KHÁCH SẠN BAMBOO GREEN

  -  
48 Le Quy Don Street, Dong My Ward, Phường Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam, 510000
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

48 Le Quy Don Street, Dong My Ward, Phường Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới, thức giấc Quảng Bình, Việt Nam, 510000
hoàn toàn có thể nhận phòng sớm cùng với phụ chi phí (tùy tình trạng thực tế, phí cầm đổi) rất có thể trả phòng muộn cùng với phụ giá thành (tùy thực trạng thực tế, phí cầm đổi) list trên rất có thể không đầy đủ. Chi phí và đặt cọc rất có thể không bao hàm thuế và hoàn toàn có thể thay đổi.

hoàn toàn có thể thu giá thành thêm người với mức phí không giống nhau, tùy chế độ riêngCó thể cần sách vở và giấy tờ tùy thân hợp pháp có hình ảnh và nên đặt cọc bởi thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền phương diện (cho các chi tiêu phát sinh - ví như có) lúc làm thủ tục nhận phòngTùy nằm trong vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà những yêu cầu quan trọng có được đáp ứng nhu cầu hay ko và rất có thể thu phụ phí. Không đảm bảo an toàn đáp ứng số đông yêu cầu đặc biệtChuẩn bị: Hãy kiểm tra các yêu mong và biện pháp tiên tiến nhất về chuyển vận trong dịch COVID-19 áp dụng cho điểm đến lựa chọn này trước khi chúng ta lên đường.

Nhân viên tiếp tân sẽ nghênh tiếp khách tại địa điểm lưu trú.

Bạn đang xem: Khách sạn bamboo green

Hotel only accepts guests with minimum age of 18

Vị tríLưu trú trên Bamboo Green hotel là một lựa chọn chính xác khi người tiêu dùng đến thăm Phường Đồng Mỹ.

khách sạn cài vị trí đắc địa cách trường bay Sân bay Đồng Hới (VDH) 5,44 km.

khách sạn nằm biện pháp Dong Hoi Railway Station 2,6 km.

Xem thêm: Khu Bcr Quận 9 - Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Bcr Quận 9

khách sạn này rất dễ tìm vì chưng vị trí đắc địa, nằm gần với khá nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về Bamboo Green Hotel

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng mang lại trả chống hay bất kỳ yêu ước nào. Ví như cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Bamboo Green khách sạn là hotel sở hữu tương đối đầy đủ tiện nghi và dịch vụ thương mại xuất sắc đẹp theo đánh giá và nhận định của phần nhiều khách lưu lại trú.

Xem thêm: Danh Sách Khách Sạn Đà Nẵng Đã Được Xếp Hạng, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Đà Nẵng Năm 2021

Lưu trú trên Bamboo Green Hotel chắc chắn là sẽ làm người tiêu dùng hài lòng do sự đón tiếp nhiệt thành cùng mức giá thoải mái và dễ chịu của khách hàng sạn.