Khách Sạn Ánh Nguyệt

  -  
*

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khách sạn Ánh Nguyệt được coi là một hiện tượng lạ của thành thị tphải chăng Cà Mau, với kiểu dáng tiến bộ, là sự việc phối hợp hài hòa và hợp lý trong bản vẽ xây dựng Âu, Á sinh sản một hình ảnh lẻ tẻ mớ lạ và độc đáo.

Bạn đang xem: Khách sạn ánh nguyệt


Tọa lạc trọng tâm thị trấn Cà Mau, hotel Ánh Nguyệt bí quyết sân bay, bank, bưu năng lượng điện... chỉ vài km nên cực kỳ thuận tiện cho câu hỏi giao dịch, chuyển động...
Với đội hình nhân viên cấp dưới tất cả nhiệm vụ cao, đon đả và hiếu khách vẫn làm cho phù hợp người sử dụng khi đến hotel Ánh Nguyệt.
Loại phòng Giá chống Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp
Phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với không hề thiếu trang sản phẩm hiện đại như: điện thoại thông minh quốc tế (IDD), minibar, tivi vệ tinch DTH, quan trọng đặc biệt gồm có chống hướng toàn cảnh tỉnh thành.
Phòng khách hàng thoáng rộng, hình thức turn-down. Chế độ miễn phí tổn gồm hoa quả theo mùa, nước suối, 01 suất điểm trọng điểm sáng sủa trong đêm lưu trú.
Phòng ngủ tiêu chuẩn chỉnh của chúng tôi được trang bị giường song, bàn thao tác có chỗ ngồi, tủ rét mướt bé dại.

Xem thêm: Visa Úc 3 Năm Và Những Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Úc 3 Năm, 5 Năm, 5 Năm


Phòng nghỉ ngơi tiêu chuẩn chỉnh của Cửa Hàng chúng tôi được sản phẩm chóng đôi, bàn làm việc gồm số ghế, tủ lạnh lẽo nhỏ tuổi.
Phòng thượng hạng được thứ đồ đạc tiên tiến nlỗi giường đệm cao cấp giúp Quý khách gồm cảm hứng làm việc dễ chịu và thoải mái, bàn thao tác làm việc tất cả chỗ ngồi, tủ giá bé dại, két an toàn.
Quý khách sẽ có được cảm giác êm ấm nlỗi trong khu nhà ở minch khi tới nghỉ tại phòng thượng hạng phong cách của Khách sạn anh nguyet với không khí tách bóc biệt để làm câu hỏi với thư giãn. Phòng thượng hạng của công ty chúng tôi gồm không khí đẹp mắt, cửa sổ rộng lớn, phòng gồm giường ngủ mập, bàn làm việc tiện nghi, tủ giá buốt và két bình yên.
City View Bar mang đến đến Quý khách hàng một không gian mộng mơ nhằm ngồi chơi và ngắm nhìn cảnh vật tỉnh thành về tối với một ít thức uống với đồ ăn vơi. Quý khách hãy mang lại cùng bằng hữu và công ty chúng tôi vẫn làm cho đêm hôm của Quý khách hàng thật sự kỷ niệm với đông đảo thức uống hảo hạng, ship hàng nhạc sinh sống và số chỗ ngồi thoải mái, tiện nghi.
Trong một không gian vạn vật thiên nhiên yên ổn tĩnh, Nhà mặt hàng Sen với 350 ghế ngồi là địa điểm Ship hàng Quý khách hàng những món ăn uống đặc sắc đa dạng mẫu mã của cả nước. Nơi phía trên rất thích hợp đến Quý khách nhằm tổ chức tiệc cưới hỏi cùng với những dịch vụ nhiều mẫu mã nlỗi khối hệ thống âm tkhô giòn, thiết bị chiếu phyên, xe cộ đưa đón cô dâu, phòng ngủ miễn giá thành cho nàng dâu crúc rể, sâm panh, bánh cưới,..sẽ mang lại mang đến Quý khách sự ăn nhập so với các tận hưởng của Quý khách.

Xem thêm: Các Diện Bảo Lãnh Sang Mỹ 2021 Và Những Thắc Mắc Bảo Lãnh Di Trú Mỹ


Nhà sản phẩm Pacific được bố trí trên tầng 5, là quán ăn tân tiến, không gian rộng cùng với 500 số chỗ ngồi, phục vụ các món ăn theo phong thái Châu Âu ,Châu Á, Trong một không khí thiên nhiên im tĩnh. Nơi phía trên vô cùng tương thích cho Quý khách hàng nhằm tổ chức triển khai tiệc cưới hỏi cùng với những các dịch vụ đa dạng mẫu mã nlỗi hệ thống âm tkhô giòn, lắp thêm chiếu phim, xe cộ đưa đón cô dâu, phòng ngủ cá nhân miễn phí tổn cho cô dâu crúc rể, sâm panh, bánh cưới,..sẽ mang về đến Quý khách sự chấp nhận so với đầy đủ trải nghiệm của Quý khách hàng.