Khách sạn anh đào mekong

  -  

Anh Đào Mekong Hotel

Anh Đào Mekong Hotel

Anh Đào Mekong HotelAnh Đào Mekong HotelAnh Đào Mekong Hotel


Bạn đang xem: Khách sạn anh đào mekong

*


*
Khách sạn
*
Phòng tồn tại
*
Nhà hàng
*
Ưu đãi đặc biệt quan trọng
*
Điểm thăm quan


Xem thêm: Nhà Hàng Khải Hoàn Môn Nha Trang, Khải Hoàn Môn Narva


*
*
*
*
*

Tọa lạc tại 85 Châu Văn uống Liêm, quận Ninc Kiều ngay,trung chổ chính giữa đẹp tuyệt vời nhất của Thành Phố Cần Thơ, nằm trong bán kính 500 m trường đoản cú Bến Ninch Kiều với Chợ An Lạc. Bảo tàng Cần Thơ, Bảo tàng Quân đội cùng Cvào hùa Ông cách đây khoảng 1,5 km. Nơi đây bí quyết Chợ nổi Cái Răng danh tiếng 7 km con đường ô tô,dễ dãi tản bộ mua sắm trên khoanh vùng bến Ninch Kiều, tham quan chợ nổi Cái Răng, Phong Điền, Khách Sạn với Nhà sản phẩm Anh Đào Mekong trường đoản cú hào là một trong trong những khách sạn tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu ,được đưa vào hoạt động từ năm trước đó cùng kiến tạo lối phong cách thiết kế hiện đại cùng với bài bản 09 tầng, gồm 33 phòng để ngủ cao cấp, khu nhà hàng quán ăn phong cách và khối hệ thống hình thức bổ sung nlỗi chống họp, café sân thượng, hình thức dịch vụ chuyển rước trường bay, chỉ dẫn tham quan du lịch du ngoạn nhằm mang về sự tiên nghi, dễ chịu tốt nhất có thể mang đến quý khách tồn tại trên đây.Trên tầng 9 là quán Cafe Sân Thượng với quang cảnh chú ý về phía cầu Cần Thơ, bến Ninch Kiều thơ mộng với không gian trong lành và hướng nhìn tốt đẹp, lãng mạn và ấm cúng.

Với lực lượng nhân viên cấp dưới được đào tạo và giảng dạy bài bản cùng phương thơm châm “THÂN THIỆN, SẠCH VÀ XANH”, Khách Sạn với Nhà Hàng Anh Đào Mekong luôn cố gắng do đáng tin tưởng với ý thức của quý người tiêu dùng. Khách Sạn và Nhà Hàng Anh Đào Mekong được nhận chứng từ hình thức xuất sắc đẹp độc nhất vô nhị của năm 2016 tự Trip advisor cùng được xếp thứ hạng 3 trong số 42 hotel uy tín nhất TPhường. Cần Thơ cũng tương tự được chấm 8.7 điểm trên khối hệ thống online Booking.com.
Xem thêm: Tỉnh Hồ Nam Trung Quốc Cực Đầy Đủ, Tỉnh Hồ Nam

Anh Đào Mekong cung cấp khá đầy đủ những loại dịch vụ chống lưu trú ngắn hạn cùng lâu năm. Có không hề thiếu những loại phòng cùng dịch tích.