HUỲNH THÚC KHÁNG QUẬN 1

  -  

Hướng đi mang đến Huỳnh Thúc Kháng (Quận 1) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các con đường giao thông dưới đây gồm tuyến phố đi qua ngay sát Huỳnh Thúc Kháng


Làm sao nhằm mang đến Huỳnh Thúc Kháng bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem gợi ý từng bước cùng với bản vật dụng, thời gian đến với định kỳ trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Huỳnh thúc kháng quận 1


Hỏi & Đáp

Nhà ga làm sao nghỉ ngơi gần Huỳnh Thúc Kháng nhất?

Những ga sống gần Huỳnh Thúc Kháng độc nhất là:

Trường Cao Thắng cách đây 61 mét, 1 phút ít quốc bộ. Đền Thờ Ấn Giáo, Pasteur cách đây 153 mét, 3 phút ít đi dạo. Chợ Cũ từ thời điểm cách đây 213 mét, 3 phút quốc bộ. Điểm Trung Chuyển Hàm Nghi từ thời điểm cách đây 264 mét, 4 phút quốc bộ.

Xem Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1 bên trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương thơm tiện thể nơi công cộng mang lại Huỳnh Thúc Kháng ở Quận 1

Làm sao nhằm cho Huỳnh Thúc Kháng trong Quận 1, Việt Nam?

Thật dễ dãi cùng với Moovit. Nhập hệ trọng tên đường của người sử dụng cùng cơ chế search mặt đường của Moovit đang định vị phương pháp nkhô cứng độc nhất để lấy bạn đến đó! Quý Khách không chắc chắn rằng buộc phải xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm kiếm tìm hướng dẫn trực tiếp (bao gồm cả khu vực xuống sinh sống Huỳnh Thúc Kháng), xem thời gian biểu cùng nhận thấy thời gian mang đến dự trù cho những con đường Xe buýt ưa thích của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Tính Phí Đổi Vé Vietnam Airlines 2021, Điều Kiện Đổi Vé, Hoàn Vé Của Vietnam Airlines

Quý khách hàng sẽ tra cứu trạm dừng hoặc công ty ga gần nhất đến Huỳnh Thúc Kháng? Kiểm tra list những điểm dừng gần nhất tất cả sẵn cho điểm đến của bạn: Trường Cao Thắng; Đền Thờ Ấn Giáo; Chợ Cũ; Điểm Trung Chuyển Hàm Nghi; Trạm Trung Chuyển Trên Đường Hàm Nghi.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đi mang đến Huỳnh Thúc Kháng bởi Xe buýt. Đây là phần đông con đường cùng tuyến đường giới hạn gần đó - Xe buýt: 03, 04, 19, 36, 56, 93, 96

Tải vận dụng Moovit để thấy kế hoạch trình bây chừ với các tuyến phố gồm sẵn vào Quận 1. Không cần được setup một áp dụng xe pháo buýt rõ ràng để bình chọn thời hạn xe cộ buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả nhằm nhận ra thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp cho bạn cho được khu vực bạn cần đến.

Xem thêm: My Hotel Hoàng Cầu 3 - Standard Room Of Hovi Hoang Cau

Chúng tôi góp hành trình trên phương tiện công cộng cho Huỳnh Thúc Kháng của bạn thuận lợi, sẽ là nguyên nhân vì sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, kể cả người sử dụng sống Quận 1 tin tưởng Moovit là vận dụng cực tốt cho phương tiện công cộng.