Hướng Dẫn Check In Online Jetstar

  -  

Đối với phần đông hồ sơ để chỗ, Quý khách hoàn toàn có thể làm giấy tờ thủ tục lên máy bay thông qua trang website – thật dễ dàng, mau lẹ và không mất phí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn check in online jetstar

*

Hướng dẫn check in trực tuyến của hãng Jetstar

Có một trong những ngoại lệ khi làm thủ tục lên máy cất cánh qua trang web. Nếu phần đa điều sau vận dụng cho hồ sơ đặt chỗ của quý khách, thì người tiêu dùng cần đề xuất làm thủ tục tại sân bay:

– khách hàng thực hiện nay chuyến bay cùng trẻ em em

– quý khách hàng thực hiện nay chuyến cất cánh đi và mang đến Mỹ

– hồ sơ đặt địa điểm của người tiêu dùng được để dưới dạng khách hàng đoàn của Jetstar

– quý khách hàng cần cung cấp (ví dụ, xe cộ lăn, thêm ghế ngồi, cung ứng khiếm thị hoặc trợ thính, phải áp dụng chó trợ giúp, trẻ em đi một mình)

Việc đặt khu vực của người tiêu dùng chưa được hoàn toàn thanh toán

Quý khách cần có mã số xác thực để làm giấy tờ thủ tục lên máy cất cánh qua website – quý khách tìm mã số chứng thực trên tờ chứng thực hành trình của mình hoặc tại quản lý đặt chỗ- và hộ chiếu của quý khách nếu khách hàng đang bay trên chuyến bay quốc tế. Gồm có cách khác biệt để dấn thẻ lên vật dụng bay.

Làm giấy tờ thủ tục chuyến cất cánh trực tuyến so với các chuyến cất cánh nội địa

Quý khách hoàn toàn có thể làm giấy tờ thủ tục lên máy bay qua website từ 2 ngày cho đến 05 giờ trước lúc chuyến bay của quý khách khởi hành.

Nếu người sử dụng không có hành lý ký gửi, Quý khách rất có thể làm giấy tờ thủ tục chuyến bay trực con đường và đi thẳng mang lại cửa ra sản phẩm bay.

Còn nếu hành khách có mang hành lý ký gửi, khách hàng để hành lý của mình vào quần thể vực hành lý của Jetstar ít nhất 30 phút trước giờ xuất phát chuyến bay.

Xem thêm: Khách Sạn Bát Đạt Quận 5 - Khách Sạn Bát Đạt Sài Gòn

*

Check in trực con đường Jetstar

Nếu người tiêu dùng thực hiện chuyến bay nội địa từ một đơn vị ga quốc tế, Quý khách hoàn toàn có thể làm giấy tờ thủ tục trực tuyến, tuy nhiên khách hàng cần mang đến quầy làm thủ tục để xuất trình sách vở và giấy tờ tuỳ thân -xin sung sướng kiểm tra tờ xác nhận hành trình của người sử dụng để biết được trường bay và bên ga cơ mà chuyến cất cánh sẽ xuất phát. Quý khách cần có mặt ở trường bay sớm hơn trường hợp chuyến cất cánh khởi hành từ bên ga quốc tế.


*

Vé sản phẩm công nghệ bay tp sài gòn đi Huế chỉ với 19,000

*


Hãy lưu giữ rằng, ngay cả khi người tiêu dùng đã làm thủ tục trực tuyến, người tiêu dùng vẫn yêu cầu làm giấy tờ thủ tục cho tư trang hành lý ký nhờ cất hộ và mang đến cửa lên máy cất cánh đúng giờ. Nếu quý khách không có mặt ở cửa ngõ lên máy cất cánh đúng giờ, quý khách sẽ thiết yếu lên chuyến bay và rất có thể mất cục bộ tiền vé sản phẩm công nghệ bay. Xin vui vẻ xem: bao giờ cần mang lại sân bay đối với chuyến cất cánh nội địa?

Cùng vdbnhatranghotel.vn tham khảo clip hướng dẫn làm thủ tục trực con đường của Jetstar Pacific nhé.

Làm thủ tục trực tuyến đối với các chuyến bay quốc tế

Trong đa số trường hợp, quý khách vẫn cần được đến quầy làm giấy tờ thủ tục lên máy bay tại sân bay để trình sách vở và giấy tờ tuỳ thân.

Xem thêm: +1000 Kiểu Ảnh Tại Top 6 Vườn Hoa Ở Hà Nội (Địa Chỉ + Giá Vé)

Đối với những chuyến bay Đi thẳng mang đến cửa ra máy cất cánh (trên một số chuyến bay quốc tế nội Á liên danh vì chưng 3K khai quật ), nếu quý khách hàng cần bất kỳ visa hoặc các yêu cầu nhập cảnh khác, Quý khách hoàn toàn có thể làm thủ tục lên máy bay qua website và đi thẳng cho cửa ra thiết bị bay

Quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến so với các chuyến cất cánh quốc tế trong vòng 2 ngày cho 02 giờ trước lúc chuyến cất cánh khởi hành.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi quý khách đã làm thủ tục trực tuyến người tiêu dùng vẫn đề nghị làm thủ tục cho hành lý ký gởi và đến cửa ra máy bay đúng giờ. Nếu quý khách không có mặt ở cửa ngõ ra máy bay đúng giờ, quý khách hàng sẽ tất yêu lên chuyến bay và mất cục bộ tiền vé vật dụng bay. Xin sung sướng xem: bao giờ cần đến sân bay với chuyến cất cánh quốc tế?