Học viện bóng đá hoàng anh gia lai arsenal jmg

  -  

Gia LaiĐội nhẵn của bầu Đức hy vọng thay đổi quy mô với phương thức huấn luyện và đào tạo ttốt yêu cầu chấm dứt bắt tay hợp tác sau sát 15 năm cùng với JMG toàn cầu.

Bạn đang xem: Học viện bóng đá hoàng anh gia lai arsenal jmg

Qua sát 15 năm, học viện chuyên nghành HAGL vẫn tuyển sinh năm khóa, tung ra nhiều cầu thủ khét tiếng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn, Văn Thanh, Thanh khô Hậu, Minc Vương...Các cầu thủ khoá I nlỗi Công Phượng, Xuân Trường (thứu tự tự phía bên trái hàng đứng)... chụp ảnh trước công Học viện HAGL Arsenal JMG. Ảnh: HAGL JMG

Tuy nhiên, ko kể khóa 1 cùng khoá 2, học viện chuyên nghành ko tạo được thêm hồ hết thành phầm khá nổi bật. Được huấn luyện theo giáo trình của JMG, những cầu thủ trẻ nhanh chóng ra đời được tài năng cách xử lý trơn, tư duy thi đấu văn minh... Nhưng câu hỏi đặt tiêu chuẩn kỹ thuật lên bậc nhất vào bài toán tuyển lựa cầu thủ khiến những sản phẩm của lò HAGL JMG bỏ lọt nhiều yếu tố tốt, hoặc tương xứng mang lại đá bóng chuyên nghiệp hóa.

Giáo trình của JMG cũng ko chú ý vấn đề nâng cấp thể hình với thể lực, trong lúc này vẫn là 1 điểm yếu của cầu thủ toàn nước.

Cuối cùng là việc bùng phát của các quy mô đào tạo và huấn luyện tthấp bên trên toàn quốc nhỏng Viettel, PVF, thủ đô hà nội, Nutifood... khiến cho HAGL JMG không hề là trung chổ chính giữa huấn luyện và đào tạo đá bóng trẻ lphát minh tốt nhất. Ttốt bởi vì gửi con em lên Pleiku, các prúc huynh đang lựa chọn các học viện chuyên nghành làm việc sát công ty.

Chính vày vậy, từ nửa tháng 6/2021, bầu Đức ra quyết định dừng hợp tác và ký kết với quy mô giảng dạy theo chuẩn của JMG, chuyển toàn bộ 15 học tập viên khoá 4 lịch sự mang lại học viện chuyên nghành NutiFood JMG, mặt khác chia tay HLV Guillaume Graechen. Thầy "Giôm" sẽ đầu quân mang lại Học viện Nutifood JMG (vẫn đóng góp quân trên Hàm Rồng, Pleiku) cùng với sứ mệnh Giám đốc Dự án JMG VN. Ông đã dẫn dắt học viện chuyên nghành này dự U21 Quốc gia 2021 cùng những giải đấu không giống về sau.

Theo tò mò của vdbnhatranghotel.vn, sau khi bổ sung lại đại bạn dạng doanh Hàm Rồng, học viện mới của HAGL hoàn toàn có thể có thương hiệu Trung trọng tâm huấn luyện và đào tạo ttốt Hàm Rồng.

Xem thêm: Cách Làm Thủ Tục Lên Máy Bay Vietjet, Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Định Làm Thủ Tục Check

"Ngưng bắt tay hợp tác cùng với JMG không Có nghĩa là HAGL vẫn không hề chú trọng đào tạo và huấn luyện ttốt nữa", một member HAGL cho thấy thêm. "Ngược lại, công ty chúng tôi vẫn đổi khác mô hình, cách tuyển chọn lựa chọn cùng huấn luyện và giảng dạy trẻ theo một hướng khác. Chúng tôi sẽ sở hữu bí quyết hợp tác mới tuy vậy chưa thể công bố".JMG Academy, viết tắt ở trong nhà tạo nên Jean – Marc Guillou, được thành lập năm 2002. Cho tới nay, chuỗi này còn có 10 học viện bên trên toàn nhân loại, nhỏng Bờ biển ncon gà (1994), Xứ sở nụ cười Thái Lan (2005), Algeria (2007), Ai Cập (2007), toàn quốc (HAGL 2007) & NutiFood (2015), Ghamãng cầu (2008) cùng Bỉ (2009)... Tuy nhiên, trung trọng tâm links giữa JMG với CLB Chonburi (Thái Lan) vẫn sớm đóng cửa vì các học viên không đạt trải đời unique.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Tphcm Đi Chu Lai Giá Rẻ 2021 Chỉ Từ 199K, Vé Máy Bay Đi Chu Lai Giá Rẻ Từ 190

Một số cầu thủ khét tiếng từ lò giảng dạy JMG rất có thể kể đến nhỏng Yaya Toure (Barca, Man City), Kolo Toure (Arsenal, Man City, Liverpool), Gervinho (Arsenal, AS Roma), Emmanuel Eboue (Arsenal, Galatasaray), Salotháng Kalou (Chelsea, Lille), Didier Zokora (Tottenmê man, Sevilla)...