HÓA ĐƠN VÉ MÁY BAY VIETJET

  -  
*

Bước 2: giữ hộ yêu ước lấy hoá đơn​

Trong vòng 48h sau thời điểm thanh toán, người sử dụng đăng nhập vào trang Vietjetair.com theo đường link: https://einvoice-b2c.vietjetair.com để xuất hoá 1-1 và tuân theo hướng dẫn, điền rất đầy đủ các tin tức như bên dưới:
*

Bạn chọn đúng vào chuyến bay bạn phải xuất hoá đối kháng nếu trong trường hợp có nhiều chuyến bay bởi cách nhấp chuột dòng Kênh thanh toán,
lúc này danh sách các chuyến cất cánh chưa xuất hoá 1-1 sẽ hiển thị ở trạng thái không tạo.
*

Để yêu cầu xuất hoá đối chọi bạn thực hiện:Bấm (1
) hoặc nhấp chuột “Kênh thanh toán” nhằm xem cụ thể thanh toán đề xuất trả sinh sống kênh thanh toánĐể chọn giao dịch thanh toán muốn lập hóa đơn nhấp chuột ô để chọn thanh toán cần lập hóa đơnNgười dùng gồm thể nhấp chuột ô (3) cùng loại kênh giao dịch thanh toán để chọn toàn bộ các giao dịch trong kênh, bấm 1 lần nữa để vứt chọn thanh toán.Sau lúc chọn thanh toán giao dịch cần lập hóa đơn, Bấm “Tiếp tục” (4) để tiến hành lập hóa đối chọi với những thanh toán sẽ chọn.Chọn tất cả để tiếp tục.

Bạn đang xem: Hóa đơn vé máy bay vietjet


Để xuất đúng thông tin hoá 1-1 cho doanh nghiệp bạn thực hiện:Nhập thông tin Mã số thuế, đối kháng vị, email, add để điền thông tin cho hóa đối chọi được xuất ra. (1
)Bảng ở bên dưới thể hiện các hóa 1-1 được xuất ra từ giao dịch được chọn, thành tài chính hóa đơn. Trong trường đúng theo này các thanh toán được lựa chọn xuất ra 3 hóa đơn.Sau khi điền không thiếu thốn thông tin, bấm “Tạo hóa đơn”(2) để hoàn tất sinh sản lập hóa đơn. Chọn có để tạo ra lập hóa đơn.
Thông báo sẽ hiện ra như trên khi sản xuất lập hóa đối kháng thành công.Đối với khách đoàn, khách hàng bấm qua mục khách đoàn và thao tác làm việc tương trường đoản cú như trên.

Bước 3: mua hoá đơn​

Sau khi nhập không thiếu thông tin với mã đặt chỗ xong thì bao gồm 2 cách để lấy hoá đối kháng GTGT Vietjet về như sau:

Cách 1: đem hoá 1-1 trực tiếp bên trên email​


Hoá đối kháng điện tử đã được gửi về email của Quý khách, bao hàm đầy đủ những thông tin như:Thông tin người mua hàng: tên khách hàng hàng/ công ty, mã số thuế, địa chỉ.Thông tin hoá đơn: mẫu số hoá đơn, ký kết hiệu, số hoá đơn, ngày hoá đơn, mã tra cứu vớt hoá đơn.

Xem thêm: Gỡ Rối Giúp Bạn Vấn Đề Đi Chơi Với Người Yêu Đi Chơi Ở Sài Gòn


Để mua hoá đối chọi xuống Quý khách click chuột đường link: https://einvoice.vietjetair.com/-> tiếp nối nhập mã tra cứu -> bấm tìm hoá đơn.
Màn hình hiển thị sau tìm kiếm tất cả mẫu số, ký kết hiệu, số hoá đơn, ngày hoá đơn, tổng tiền. Bấm vào biểu tượng cụ thể ->
hiển thị ra hoá đối chọi GTGT Vietjet -> quý khách hàng sẽ in hoặc lưu file.

Xem thêm: Top 8 Địa Điểm Du Lịch Hải Dương Và 10 Địa Điểm Nổi Tiếng Bạn Nên Đến


Nếu mã đặt chỗ đựng thanh toán đã được xuất hóa đối kháng thì screen hiển thị lên như trên.Chọn (1) nhằm chọn toàn bộ hóa đối kháng hoặc lựa chọn từng hóa đơn muốn tải (2)Sau khi lựa chọn hóa đơn, Bấm “Tải hóa đơn” (3) để cài hóa đơn.
Vậy trên trên đây là tổng thể quy trình để mang và download một hoá 1-1 GTGT, hoá solo điện tử vé máy cất cánh Vietjet air. Hầu hết người tham khảo và tiến hành như bên trên nhé. Nếu như có thắc mắc gì cứ để lại comment trên diễn bọn vdbnhatranghotel.vn để được giải đáp một cách đúng chuẩn và mau lẹ nhé.Chúc hồ hết người luôn thành công!