Hóa Đơn Vé Máy Bay Vietjet

  -  
*

Bước 2: Gửi yêu cầu lấy hoá đơn​

Trong vòng 48h sau khi thanh toán, Quý khách đăng nhập vào trang Vietjetair.com theo đường link: https://einvoice-b2c.vietjetair.com để xuất hoá đơn và làm theo hướng dẫn, điền đầy đủ các thông tin như bên dưới:
*

Bạn chọn đúng vào chuyến bay bạn cần xuất hoá đơn nếu trong trường hợp có nhiều chuyến bay bằng cách bấm vào dòng Kênh thanh toán,
lúc này danh sách các chuyến bay chưa xuất hoá đơn sẽ hiện ra ở trạng thái Chưa tạo.
*

Để yêu cầu xuất hoá đơn bạn thực hiện:Bấm (1
) hoặc bấm vào “Kênh thanh toán” để xem chi tiết thanh toán phải trả ở kênh thanh toánĐể chọn thanh toán muốn lập hóa đơn bấm vào ô để chọn thanh toán cần lập hóa đơnNgười dùng có thể bấm vào ô (3) cùng dòng kênh thanh toán để chọn tất cả các thanh toán trong kênh, bấm 1 lần nữa để bỏ chọn thanh toán.Sau khi chọn thanh toán cần lập hóa đơn, Bấm “Tiếp tục” (4) để tiến hành lập hóa đơn với các thanh toán đã chọn.Chọn có để tiếp tục.

Bạn đang xem: Hóa đơn vé máy bay vietjet


Để xuất đúng thông tin hoá đơn cho Công ty bạn thực hiện:Nhập thông tin Mã số thuế, đơn vị, email, địa chỉ để điền thông tin cho hóa đơn được xuất ra. (1
)Bảng ở dưới thể hiện các hóa đơn được xuất ra từ thanh toán được chọn, thành tiền của hóa đơn. Trong trường hợp này các thanh toán được chọn xuất ra 3 hóa đơn.Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm “Tạo hóa đơn”(2) để hoàn tất tạo lập hóa đơn. Chọn Có để tạo lập hóa đơn.
Thông báo sẽ hiện ra như trên khi tạo lập hóa đơn thành công.Đối với khách đoàn, Quý khách bấm qua mục khách đoàn và thao tác tương tự như trên.

Bước 3: Tải hoá đơn​

Sau khi nhập đầy đủ thông tin và mã đặt chỗ xong thì có 2 cách để lấy hoá đơn GTGT Vietjet về như sau:

Cách 1: Lấy hoá đơn trực tiếp trên email​


Hoá đơn điện tử đã được gửi về email của Quý khách, bao gồm đầy đủ các thông tin như:Thông tin người mua hàng: tên khách hàng/ công ty, mã số thuế, địa chỉ.Thông tin hoá đơn: mẫu số hoá đơn, ký hiệu, số hoá đơn, ngày hoá đơn, mã tra cứu hoá đơn.

Xem thêm: Gỡ Rối Giúp Bạn Vấn Đề Đi Chơi Với Người Yêu Đi Chơi Ở Sài Gòn


Để tải hoá đơn xuống Quý khách bấm vào đường link: https://einvoice.vietjetair.com/-> sau đó nhập mã tra cứu -> bấm tìm hoá đơn.
Màn hình hiển thị sau tìm kiếm gồm mẫu số, ký hiệu, số hoá đơn, ngày hoá đơn, tổng tiền. Bấm vào biểu tượng Chi tiết ->
hiển thị ra hoá đơn GTGT Vietjet -> Quý khách sẽ in hoặc lưu file.

Xem thêm: Top 8 Địa Điểm Du Lịch Hải Dương Và 10 Địa Điểm Nổi Tiếng Bạn Nên Đến


Nếu mã đặt chỗ chứa thanh toán đã được xuất hóa đơn thì màn hình hiển thị lên như trên.Chọn (1) để chọn tất cả hóa đơn hoặc chọn từng hóa đơn muốn tải (2)Sau khi chọn hóa đơn, Bấm “Tải hóa đơn” (3) để tải hóa đơn.
Vậy trên đây là toàn bộ quy trình để lấy và tải một hoá đơn GTGT, hoá đơn điện tử vé máy bay Vietjet air. Mọi người tham khảo và thực hiện như trên nhé. Nếu có thắc mắc gì cứ để lại bình luận trên diễn đàn vdbnhatranghotel.vn để được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng nhé.Chúc mọi người luôn thành công!