Hồ Sơ Định Cư Mỹ Diện F4 Giải Quyết Đến Đâu

  -  

Làm hồ sơ định cư Mỹ diện F4 như thế nào? Những quá trình nhằm hoàn toàn có thể dứt gần như giấy tờ thủ tục xin visa định cư Mỹ cố nhiên đều gì cần biết yêu cầu quyên tâm cùng bỏ túi làm cho khiếp nghiệm

*

Các giấy tờ quan trọng đểLàm làm hồ sơ định cư Mỹ diện F4

- Hoàn chỉnh chủng loại đối chọi I-130

- Bản sao Hộ chiếu Mỹ và Bằng quốc tịch của bạn bảo lãnh

- Bản sao Giấy knhì sinc của tín đồ bảo hộ với bạn đượcbảo hộ đi Mỹ, để chứng minh quan hệ mái ấm gia đình với một số giấy tờ khác đi kèm...

Bạn đang xem: Hồ sơ định cư mỹ diện f4 giải quyết đến đâu

Tiến trình của việcLàm làm hồ sơ định cư Mỹ diện F4

Và dưới đó là phần đông giai đoạn nhằm rất có thể dứt hầu như thủ tục xinvisa định cư Mỹcố nhiên phần nhiều gì nên biết, cần phải quan tâm và bỏ túi có tác dụng kinh nghiệm mang lại chúng ta.

*

Giai đoạn trên USCIS (Sngơi nghỉ Di Trú & Nhập Tịch Hoa Kỳ)

- Nộp hồ sơ mang đến USCIS. Khi USCIS chấp thuận hồ sơ bảo lãnh, tín đồ bảo lãnh sẽ tiến hành gởi Thông báo Chấp thuận - Notice of Approval (mẫu mã I-171 hay I-797) với làm hồ sơ bảo hộ được gửi mang đến Trung trung ương Thị thực Quốc gia (NVC) để tiến hành các thủ tục tiếp theo sau của các bước. Văn phòng USCIS tin báo trực tuyến về tình trạng của các hồ bảo hộ qua trang web phòng ban Di Trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (http://www.uscis.gov/).

Giai đoạn tại NVC (Trung Tâm Chiếu Khán Visa)

Hồ sơđịnh cư Mỹdiện F4 này được gửi mang đến NVC, Lúc làm hồ sơ đến lượt giải quyết, bạn cần phải hoàn hảo hồ sơ tại NVC nhỏng sau:

- 4 ảnh chụp 5x5 (theo tiêu chuẩn chỉnh hình ảnh dành riêng cho visa)

- Mẫu solo DS-230 phần I và II được điền hoàn tất

- Chứng minch nhân dân: phiên bản bao gồm với bạn dạng sao

- Hộ khẩu: bản chính với bản sao

- Giấy knhì sinh: bản chủ yếu cùng bạn dạng sao

- Giấy chứng nhận kết hôn

- Bản chủ yếu Phiếu lý lịch Tư pháp được cung cấp trong khoảng 1 năm bởi sngơi nghỉ Tư pháp Tỉnh/Thành phố chỗ bạn cư trú phù hợp pháp.

Xem thêm: HộI HọP, Du Lịch Hội Nghị, Du Lịch Mice & Tổ Chức Tour Hội Thảo

- Hồ sơ chi phí án tiền sự (trường hợp có)

- Hồ sơ quân team (ví như có)

- Hộ chiếu gồm hiệu lực thực thi hiện hành tối thiểu 8 tháng sau ngày cấp cho thị thực: Bản chủ yếu cùng phiên bản sao của từng người.

- Sổ đăng ký hộ khẩu cũ, học bạ cũ, hình ảnh cũ, giấy bệnh sinh của cơ sở y tế, sổ mái ấm gia đình công giáo… để chứng tỏ mối quan hệ với người bảo lãnh.

Lưu ý:Tất cả hồ sơ định cư Mỹ đề xuất được dịch thuật công bệnh sang trọng giờ đồng hồ Anh

Giai đoạn tại Lãnh sự quán

NVC đang xếp kế hoạch vấn đáp trong tầm 1 - 3 tháng sau khi cảm nhận những mẫu mã đối chọi trên. NVC sẽ gửi thỏng hứa hẹn phỏng vấn đến đương đơn, nêu rõ thì giờ phỏng vấn với khuyên bảo cách thực hiện kiểm soát sức mạnh cùng báo cáo về các sách vở cần thiết.

Xem thêm: Tour Du Lịch Thác Bản Giốc 2 Ngày 1 Đêm, Tour Du Lịch Thác Bản Giốc

Lưu ý:Trường hợp bạn ko liên lạc với NVC trong vòng 1 năm Tính từ lúc ngày NVC gởi làm hồ sơ lí giải xin cấp thị thực thì hồ sơ của bạn có thể bị diệt vứt. Kết trái định cư của bạn sẽ nhờ vào vào cục bộ hồ sơ cùng kết quả buổi vấn đáp.

*

Trên đây là toàn bộ văn bản của bài toán Làm hồ sơ định cư Mỹ diện F4như vậy nào?cơ mà các bạn cần phải biết. Chúng tôi hi vọng phần nhiều báo cáo bên trên sẽ giúp đỡ ích cho câu hỏi tiến hành làm làm hồ sơ định cư của người sử dụng.