CHA TRươNG BửU DIệP

  -  
*

Tôi xin gửi tặng ngay anh món vàng quí giá bán mà lại Cha Diệp sẽ tặng tôi qua Cha Gioan Minh : Cha Diệp vẫn tiến hành một phép kỳ lạ nhãn tiền là cần sử dụng bao gồm tấm hình ảnh mà lại họ đã mang lại họa sỹ Ðại Hàn nghỉ ngơi quần thể Phúc Lộc Tbọn họ vẽ rồi in ra những ấn bạn dạng vừa làm thành sách, vừa in thành ảnh gởi tặng ngay cùng cung cấp khắp nơi.

Bạn đang xem: Cha trương bửu diệp


Tấm ảnh này đã đổ máu đào lênh lá ng tự dấu chém bằng đao kiếm đứt cổ, Máu Cha đang đổ ra thấm ướt có tác dụng mờ mặt hàng chữ viết Trương Bửu Diệp.

Câu chuyện xẩy ra như sau: Cha Gioan Minh (cựu Tuyên Úy), sau 12 năm học hành tôn tạo, đã có được đến về cùng sống trong nhà thờ Chúa Hiển Linch tại Thị Nghtrằn địa điểm xưa kia Cha Dụ sẽ thành lập. Cha Minc sinh sống lại Việt Nam cùng ko xin ra quốc tế theo diện HO dù phụ thân gồm tới 1hai năm sinh sống tù.

Một hôm cha vào nhà sách Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp sinh sống con đường Kỳ Ðồng và lựa chọn mua một tấm hình ảnh của Cha Diệp nhưng mà thân phụ vẫn nghe có nhiều phnghiền lạ. Người bán hàng sử dụng giấy báo gói tấm hình tất cả đóng góp size sẵn trao mang đến phụ thân Minh. Cha Minch về dến đơn vị tính lộ diện để treo trong chống thì một ơn kỳ lạ đang xẩy ra là tiết tươi trường đoản cú cổ bức ảnh tuôn trào ra thấm ướt cả tờ báo gói tranh ảnh.

Xem thêm: Vé Máy Bay Sang Đức - Vé Máy Bay Từ Việt Nam Đi Đức Giá Rẻ Ưu Đãi Nhất


Cha Minc bỡ ngỡ bèn cho đó là một trong vệt chỉ đặc biệt đề xuất đang gói lại cẩn thận và âm thầm lặng lẽ mang đến Tòa Tổng Giám Mục Saigon và trình Ðức Cha Mẫn. Theo cha Minh cho thấy thì tấm hình ảnh thnóng máu này đã làm được gởi qua Tòa Thánh xét nghiệm, hi vọng rằng đã đến khi Tòa Tkhô cứng đến lập Ban Ðiều Tra nhằm mày mò về những ơn lành Cha Diệp sẽ làm nhưng mà câu hỏi quái lạ tạo cho Máu Ðào trường đoản cú vệt cổ đổ ra đang là một trong những bằng cớ nhằm Tòa Thánh hoàn toàn có thể tôn phong Chân Phước mang lại Cha.

Tôi là bạn thân của cha Minch, bắt buộc thân phụ đã bộ quà tặng kèm theo tôi một tnóng. Tôi sao lại và gởi khuyến mãi anh, đấy là tài liệu tiên tiến nhất về Cha Diệp, anh đề nghị ghi crúc vào tập sách các Ơn Lành của Cha.”

Trần Anh Linc.

Xem thêm: 5 Điểm Cơ Bản Của Phòng Đôi Là Gì, Những Đặc Điểm Của Phòng Đôi Mà Bạn Nên Biết


*

*Ơn Chúa Tuôn Đổ Qua Lời Khẩn Cầu Của Cha Diệp. Chào anh/chị, Tôi là Maria Phượng, xin dựa vào anh/chị...


MẦU NHIỆM KINH MÂN CÔI !!!. NHỮNG ƠN PHƯỚC, MẸ MARIA HẰNG TRAO BAN, CHO NHỮNG AI SIÊNG NĂNG LẦN CHUỖI TRÀNG HẠT KINH MÂN CÔI !!!.


cau vày khiếp thanhcha diêpphụ vương truong buu diepnhững câu kinh thánh haycác câu lời chúa haycâu ghê thánh haycâu gớm thánh xuất xắc nhấtcâu lời chúa haylời nói giỏi trong gớm thánhhình ảnh chúa giêsukinh cau thanh giusekhiếp thiên chúagớm thánh haylay thanh hao giuselời chúa dạylời chúa haymình thánh chúanguyen huu longphần lớn câu xuất xắc trong khiếp thánhphần nhiều câu ghê thánhhồ hết câu kinh thánh hayrất nhiều câu ghê thánh tốt nhấtcác câu ghê thánh tốt cùng ý nghĩanhững câu khiếp thánh xuất xắc về ơn gọiphần đông câu gớm thánh nlắp haygần như câu lời chúa haycác câu lời chúa xuất xắc nhấthầu như câu nói tuyệt vào tởm thánhphần đông câu thánh vịnh hayđều câu tin mừng hayđông đảo lời chúa haynhững lời khiếp thánh hayon phụ thân diepphep la phụ vương diepphxay kỳ lạ phụ thân trương bửu diệptkhô cứng tam chua giesuthiên chúaThánh Faustinathánh giá chỉ chúa giêsuThánh Tử Đạo Việt Namtràng phân tử mân côiTrùng tu thánh địa Đức Bàtĩnh tâm mùa VọngĐức Cha Nguyễn Thái Hợpđi lễ đơn vị thờ