Hình Ảnh Nhà Trắng Ở Mỹ

  -  

Được mệnh danh là tòa công ty quyền lực độc nhất vô nhị Đất nước Mỹ. Đây là nơi sinh hoạt và làm việc của các đời tổng thống Mỹ. Nhà Trắng là một trong giữa những điểm du lịch thăm quan khiến cho du khách tò mò và hiếu kỳ nhất khi du ngoạn Washington DC.

Bạn đang xem: Hình ảnh nhà trắng ở mỹ

Nhà Trắng – Tòa bên quyền lực tối cao độc nhất vô nhị nước Mỹ

Nhà Trắng tuyệt còn có tên giờ anh là Nhà Trắng. Đây là căn biệt thự hạng sang được làm bằng đá điêu khắc sa thạch, phủ lên một tấm đánh white color.

Nhà White nằm ở vị trí đâu?

Nhà trắng Mỹ được sản xuất vào một khuôn viên rộng lớn khoảng tầm 7 ha, nằm ở trung trung ương Hà Thành Washington DC, Mỹ. Đây là địa điểm ở cùng thao tác bao gồm của các đời tổng thống Mỹ, tầng 2 của White House nhà trắng là khu vực làm việc của mái ấm gia đình Tổng Thống Mỹ.

*

Nơi sinh hoạt với thao tác của những đời Tổng Thống Mỹ.

Nhà trắng xây cất năm nào?

Nhà Trắng là toà bên lịch sử này được sản xuất sau thời điểm quốc hội Hoa Kỳ quyết định thành lập và hoạt động sệt khu vực Colombia cùng lựa chọn khu vực đây là TP. hà Nội Hợp chủng quốc Hoa Kỳ vào trong ngày 16 tháng 7 năm 1790.Nhà Trắng bắt đầu khởi công tạo ra vào khoảng thời gian 1792, đề xuất mất mang lại 8 năm sau bắt đầu chấm dứt. Tổng kinh phí đầu tư gây ra Nhà Trắng 232.371 đô-la, tương tự cùng với 2,4 triệu đô-la theo trị giá chỉ thời buổi này. Tuy nhiên, cần mang lại 25 năm sau, tức năm 1825, cổng trước với sau bắt đầu được cung cấp phong cách thiết kế toà công ty.

Nhà Trắng là nơi gắn sát nhiều mẩu chuyện lịch sử hào hùng nước Mỹ

Pierre L’Enfant, tín đồ chịu đựng trách rưới nhiệm quy hoạch thủ đô hà nội sau này với đích thân tổng thống George Washington sẽ cẩn thận với lựa chọn địa điểm đặt ngôi nhà này. Lịch sử ghi dấn đã có chín đề án ttê mê gia dự thi phong cách xây dựng Nhà Trắng. Nhưng sau cùng người có đề án được lựa chọn là phong cách thiết kế sư fan Irl& – James Hoban.Nhìn từ bỏ bên phía ngoài, thi công của White House được hiểu tế bào phỏng theo dinch thự Leinster House của một công tước đoạt sống Dublin – nơi hiện nay là toà đơn vị Quốc hội Cộng hoà Ireland.

*

Nhìn từ bên phía ngoài, thiết kế của White House nhà trắng được biết mô bỏng theo dinh thự Leinster House – toà nhà Quốc hội Cộng hoà Irelvà.

Nhà Trắng của Mỹ được chế tạo cùng với mục đích nhằm dành riêng cho ông George Washington, fan đóng vai trò quan trọng đặc biệt vào câu hỏi xây cất lên tòa dinh thự hành pháp danh tiếng này. Tuy nhiên Lúc còn chưa kịp chấm dứt Tổng thống sẽ tắt thở vào cuối năm 1799 nên ko ngơi nghỉ vào White House nhà trắng.Ban đầu, tòa bên mang tên là Dinch Tổng Thống giỏi còn được gọi là Presidential Palace hoặc Presidential Mansion. Tuy nhiên, từ năm 1811, cái thương hiệu này được đưa thành “Nhà Trắng” theo Color bên ngoài của chính nó.Năm 1901, cái tên Nhà Trắng Mỹ chấp thuận được tổng thống Roosevelt xác lập, từ đó, tên gọi này được tương khắc bên trên các đồ dùng trong vnạp năng lượng chống với tòa bên.

Xem thêm: 10 Món Đồ Lưu Niệm Nhật Bản, Top 30 Món Quà Lưu Niệm Nên Mua Ở Tokyo

Kinch nghiệm du lịch thăm quan phượt Nhà Trắng

Tổng thổng Thomas Jefferson là người thứ nhất chất nhận được Open Nhà Trắng Mỹ để đón rước người dân vào thời điểm lễ nhậm chức nhiệm kỳ lắp thêm nhị của ông năm 1805.

Hướng dẫn tham quan du lịch đơn vị trắng

Du khách hàng mong muốn cho thăm Nhà Trắng đề nghị được tổ chức theo đoàn, thông thường này còn có từ bỏ thời tổng thống Jefferson. Giờ Open vào thăm quan White House là tự 7h30-11h30 (sản phẩm công nghệ bố mang lại sản phẩm năm), từ 7h30-13h30 (máy sáu với thứ bảy).Du khách lúc tham quan du lịch Nhà Trắng Mỹ cần vâng lệnh những công cụ sau:

Không được mang số đông khí giới, vật liệu nổ,..

Lúc du lịch thăm quan, ko được dùng túi xách tay giỏi ba lô,..

Không cù video, chụp ảnh

Không hút thuốc lá Lúc du lịch thăm quan Nhà Trắng

Toàn cỗ quá trình du lịch tham quan nhà trắng của Mỹ bắt buộc vâng lệnh theo các nguyên tắc đã được đưa ra. Nếu ko mật vụ làm nhiệm vụ vẫn tạm thời đình chỉ bạn tham quan hoặc cnóng khác nước ngoài sở hữu theo ngẫu nhiên thiết bị dụng cá thể làm sao mà người ta chỉ ra rằng khả nghi.

*

Đoàn khách của Du định kỳ Hoàn Mỹ tham quan Nhà Trắng.

Trong thời điểm này, các tour phượt Mỹ hầu hết ko có thể chấp nhận được thăm quan bên trong Nhà Trắng, bao phủ đều phải có cảnh sát trông coi. Du khách hoàn toàn có thể đi bộ, tự sướng lưu niệm bên phía ngoài. Lúc phượt Washington, không khó khăn nhằm bắt gặp hầu hết người nghệ sỹ đường phố biến hóa thành Tổng Thống Donal Trump, hoặc những chuyển động diễu hành vô cùng sinh động trước tòa nhà.

Xem thêm: Đi Ba Vì 1 Ngày Nên Đi Đâu? Những Điểm Đến Không Nên Những Điểm Đến Không Nên

Để du lịch thăm quan White House, hãy lựa chọn tour du lịch Mỹ nào?

Để thăm quan White House nhà trắng Mỹ nói riêng cùng du ngoạn Washington D.C nói bình thường, nên chọn các tour phượt bờ Đông quốc gia Mỹ như 2 quãng thời gian sau:

Thành Phố New York – Philadelphia – Washington D.C

Liên con đường bờ Đông – bờ Tây: Thành Phố New York – Philadelphia – Los Angeles – Las Vegas – San Jose – San Francisteo

Ngoài Nhà Trắng, du khách còn được thăm quan phần đông điểm đến lựa chọn nổi tiếng sống Washington D.C như: Tòa bên Quốc hội Hoa Kỳ là trụ ssinh hoạt của Quốc hội, ban ngành lập pháp của chính phủ nước nhà liên bang Hoa Kỳ, Đài tưởng niệm Abramê man Lincoln tưởng niệm vị tổng thống sản phẩm công nghệ 16 của quốc gia Mỹ, Bảo tàng lịch sử hào hùng trường đoản cú nhiên…

Những cảnh phim sinh động về du khách tham quan du lịch Nhà Trắng với các điểm đến lựa chọn khét tiếng tại Washington DC qua ống kính của Du kế hoạch Hoàn Mỹ.

Kyên Yến