HỆ THỐNG KHÁCH SẠN A25

  -  

A25 là 1 tập đoàn khách sạn lớn tuy vậy những vụ bê bối xoay quanh hotel này cũng không thể ít. Lừa đảo, quỵt lương nhân viên và nhiều vấn đề khác được rất nhiều người phản bội ánh. Vậy sự thật về tập đoàn hotel A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên cấp dưới ra sao? Hãy cùng đi tìm kiếm hiểu chân tướng tá dưới bài viết dưới đây nha.

Bạn đang xem: Hệ thống khách sạn a25

Một số thông tin về tập đoàn khách sạn A25

Hệ Thống tập đoàn lớn khách sạn A25 là một Tập đoàn phệ trong lĩnh vực Đầu bốn thương mại, khách hàng sạn, du lịch, nhà hàng và dịch vụ. Tập đoàn lớn này được thành lập và hoạt động từ năm 2003, đến nay đã cải cách và phát triển được sát 10 năm. Hệ thống khách sạn A25 phân bố triệu tập ở các quanh vùng trung tâm tp hoặc cạnh những trung tâm thương mại lớn với cả đầy đủ vùng sát ngoại ô thành phố để rất có thể đáp ứng nhu cầu của hầu như khách đến các vị trí du lịch hoặc đi công tác. Bây giờ Tập đoàn khách sạn A25 sở hữu hệ thống 50 hotel đạt chuẩn 1 sao → 4 sao quý phái và tiến bộ tại những vị trí trung trọng tâm của hà nội thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và gồm 2 hotel 3 sao tại hà thành Berlin – Đức.

*

Mặc mặc dù là một tập đoàn lớn khách sạn mập nhưng A25 lại bám dính nhiều vụ vấn đề bê bối như lừa đảo, quỵt lương nhân viên… thực sự đằng sau rất nhiều vụ vấn đề này như vậy nào, mọi bạn nhớ theo dõi và quan sát tiếp tại đoạn dưới nhé.

Sự thật về tập đoàn khách sạn A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên

Vào năm 2017, một vụ việc xảy ra trước khu dã ngoại công viên Lê Văn Tám đường hbt hai bà trưng có liên quan đến tập đoàn lớn khách sạn A25 đã lộ diện ở nhiều trang mạng. Khoảng tầm 4h chiều ngày 22/08 năm 2017, tại công viên Lê Văn Tám bao gồm một người đàn bà quỳ bên dưới trời mưa lớn và gắng trên tay tấm biển ghi dòng chữ “Xin hotel A25 trả 20 ngày lương cho nhân viên cấp dưới dọn chống Hoa Mai” đang thu hút không ít người chú ý. 

*

Không đa số chị Hoa Mai mà lại trên các diễn bọn review cũng có rất nhiều người phản hồi về sự việc tập đoàn hotel A25 lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và quỵt lương nhân viên.

Trên trang Fbtag.net, một người có nickname kingkong 92 đã chia sẻ như sau: “!!! TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25 QUỴT LƯƠNG NHÂN VIÊN !!!

Xin chào tất cả mọi người!!!

Mình có tác dụng tại A25 trường đoản cú 12/2017 tới tháng 01/2019 công ty giữ lương mình ko trả với nguyên nhân dự án chậm rì rì (Chỉ báo miệng cùng KHÔNG có đưa ra quyết định bằng văn bản).

Xem thêm: Câu Hỏi Thường Gặp Khi Phỏng Vấn Kết Hôn Với Người Đài Loan, Thủ Tục Kết Hôn

Sau khi họp với công ty đối tác và đã xác định rõ nguyên nhân dự án chậm. Đại diện cổ đông đã trả lời mình là đã báo lại cùng với Sếp cấp lương mang đến mình.

Sau các lần khiếu nại tuy vậy không được vấn đáp đến mon 03/2019 bản thân vẫn không được trao lương. Quá thuyệt vọng mình viết solo xin nghỉ câu hỏi nhưng doanh nghiệp không ký.

Ngày 19/03 doanh nghiệp đã cho mình nghỉ luôn luôn mà không còn có quyết định bằng văn bản. Doanh nghiệp không xử lý lương cho khách hàng và yêu ước mình tránh khỏi doanh nghiệp mà ko có bất cứ câu vấn đáp nào.”

Dưới bài share là nhiều bình luận cũng chia sẻ gặp gỡ phải yếu tố hoàn cảnh tương từ khi thao tác làm việc ở tập đoàn khách sạn A5. Thái độ của rất nhiều người tỏ ra cực kỳ bức xúc.

*

Hay trên trang reviews công ty tốt, nhiều người còn bày tỏ thái độ thất vọng, chán nản và bi quan khi làm việc tại tập đoàn khách sạn A25. Các cơ chế lương, bảo hiểm, các khoản cung cấp nhân viên… hồ hết bị đánh giá không tốt.

Xem thêm: Khách Sạn Mỹ Linh Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Khách Sạn Mỹ Linh

Có thể nói, mặc dù cho là một tập đoàn khách sạn khủng nhưng A25 vẫn vướng vào những vấn đề trong cách giải quyết và xử lý các quyền lợi cho nhân viên. Vì thế mà dẫn đến ít nhiều các vụ việc nhân viên cấp dưới đã từng thao tác làm việc ở đây đã cáo giác tập đoàn khách sạn A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên. ước ao rằng, tập đoàn này sẽ rút được kinh nghiệm và quan tiền tâm nhiều hơn thế đến quyền lợi của các nhân viên.