HÀNH LÝ XÁCH TAY ĐI MỸ

  -  

Là một đất nước có khối hệ thống an toàn được đánh giá trọng, đề xuất khi mua vé sản phẩm cất cánh đi Mỹ của EVA Air, quý khách cần phải khám phá trước những ban bố cần thiết để sở hữu được chuyến du ngoạn hay tuyệt nhất. Rất những câu hỏi cần được đáp án, trong những số đó tư trang đi Mỹ được bao nhiêu kg là một trong số những vụ việc mà lại nhiều người quan tâm. Nếu đang dần vướng mắc về vấn đề đó, số đông đọc tin sau đây chắc chắn bạn sẽ kiếm được câu vấn đáp cho bạn.

Bạn đang xem: Hành lý xách tay đi mỹ


Hành lý đi Mỹ được bao nhiêu kg, form size ra sao?

Lúc Này, gồm 2 nhiều loại tư trang nhưng mà quý khách hoàn toàn có thể sở hữu theo trong những chuyến cất cánh đi Mỹ là hành lý cầm tay với tư trang hành lý ký kết gửi. 2 loại hành lý này còn có sự khác biệt cần kg tư trang được mang theo cũng rất khác nhau.

*

Có 2 nhiều loại tư trang lúc đi vật dụng cất cánh là hành lý cầm tay cùng tư trang hành lý ký kết gửi

Hành lý xách tay

Hành lý cầm tay là nhiều loại tư trang hành lý mà du khách hoàn toàn có thể mang theo theo người, gồm size nhỏ dại gọn gàng, nhằm vừa bên trên vùng tư trang hoặc dưới ghế ngồi. Quy định của mỗi hãng mặt hàng không về tư trang xách tay sẽ sở hữu được sự khác biệt, mặc dù phần lớn hành lý xách tay đều phải sở hữu trọng lượng không thực sự 7 kg/khiếu nại. Hạng ghế Phổ thông chỉ được phép sở hữu theo 1 khiếu nại, làm việc hạng ghế cao hơn hành khách rất có thể có theo 2 kiện hành lý xách tay.

Bên cạnh trọng lượng, hành lý cầm tay cũng cần đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn là có size từng khiếu nại không thực sự 23 x 36 x 56 cm, hoặc tổng kích cỡ 3 chiều là 115 centimet. Hành khách hoàn toàn có thể chất vấn trọng lượng và form size hành lý trên Khu Vực check-in, tuy nhiên cực tốt bắt buộc làm cho điều này ở nhà để chuyến du ngoạn diễn ra thuận buồm xuôi gió duy nhất. Trong ngôi trường thích hợp hành lý xách tay bao gồm trọng lượng, kích cỡ thừa quá tiêu chuẩn thì sẽ tiến hành khám nghiệm với đưa quý phái làm cho tư trang ký gửi.

*

Hành lý cầm tay trong chuyến hành trình Mỹ bao gồm trọng lượng tối nhiều là 7 kg/kiện

Ngoài tư trang hành lý xách tay, một số hãng sản xuất sản phẩm không giống như EVA Air còn được cho phép hành khách có theo một số đồ dùng dụng cá thể. Với ĐK là nó tất cả kích thước không quá 40 x 30 x 10 cm cùng trọng lượng không thực sự Khủng. Vật dụng có theo không có con số quá rộng, phải để vừa trong vùng tư trang trên số chỗ ngồi hoặc dưới ghế.

Hành lý cam kết gửi

Hành lý ký kết gửi là tư trang hành lý của hành khách, được chuyên chsống bên trong vùng sản phẩm & hàng hóa của sản phẩm cất cánh. Đối với phần lớn hành trình cho tới Mỹ, tư trang hành lý ký kết gửi sẽ được áp dụng theo kiện, từng kiện tư trang hành lý gồm trọng lượng là 23 – 32 kg/kiện. Trọng lượng của tư trang hành lý ký gửi đã phụ thuộc vào hạng chỗ ngồi nhưng hành khách chọn lựa, tương tự như nguyên tắc của những hãng vận tải.

*

Hành lý ký kết gửi bao gồm trọng lượng từ 23 – 32 kg

Nếu tmê mẩn gia chuyến cất cánh của thương hiệu sản phẩm không EVA Air, du khách rất có thể có theo tư trang hành lý ký kết gửi với trọng lượng rõ ràng là 32 kg/khiếu nại (tối đa 2 kiện) đến hạng ghế Royal Laurel, Premium Laurel cùng Business. Hạng ghế Premium Economy tất cả trọng lượng hành lý ký gửi không thực sự 28 kg/khiếu nại (về tối nhiều 2 kiện). Riêng hạng ghế Economy, du khách hoàn toàn có thể sở hữu theo từ là 1 – 2 kiện tư trang hành lý, trọng lượng là 23 kg/kiện.

Tất cả hành lý ký kết gửi cần thỏa mãn nhu cầu điều kiện không giống là bao gồm tổng kích cỡ 3 chiều là 158 cm. Nếu tư trang cam kết gửi vượt quá tiêu chuẩn chỉnh đưa ra về trọng lượng, cũng như kích cỡ sẽ tiến hành tính mức giá còn nếu không gói gọn lại đến phù hợp. Trong khi, quý khách giả dụ là member của hãng mặt hàng ko, còn được phnghiền mang theo 1 khiếu nại hành lý bao gồm trọng lượng tối đa là 23kg cho những chuyến cất cánh đi Mỹ.

*

Số lượng hành lý ký kết gửi được phép sở hữu theo dựa vào vào hạng ghế đặt chỗ

Hành khách hàng Khi đi cùng ttốt nhỏ dại không có ghế ngồi, sẽ được phép có theo 1 kiện tư trang hành lý tất cả trọng lượng bằng với hạng ghế của bạn to đi kèm.

Phí quá cước của tư trang ký gửi

lúc tư trang hành lý ký gửi thừa quá trọng lượng và kích thước nhưng mà thương hiệu vận chuyển chất nhận được thì sẽ ảnh hưởng tính tổn phí vượt cước. Khoản phí tổn này đã dựa vào vào từng thương hiệu hàng không. Đối cùng với chuyến cất cánh của EVA Air, giá tiền vượt cước sẽ tiến hành tính là 0.5 USD cho mỗi 100 USD được kê knhị. ví dụ như, 1 khiếu nại tư trang hành lý tất cả trọng lượng là 23 kg mà lại kích thước thừa vượt 158 cm mang đến 203 cm thì gồm giá thành là 100 USD. Hành khách đã đề xuất trả thêm 0.5 USD ngoài khoản giá thành bên trên.

*

Hành lý quá vượt trọng lượng cùng form size sẽ ảnh hưởng tính phí

Một số thông báo khác về hành lý lúc đi Mỹ

Ngoài tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc hành lý đi Mỹ được từng nào kg, hành khách cũng cần được để ý tới một số lên tiếng nên biết khác về tư trang Khi đi Mỹ. Đó là các nhiều loại hàng hóa bị cấm, tư trang trên sân bay và biết tin về tư trang hành lý bị thất lạc, hư lỗi. Tất cả phần đa văn bản này hầu hết cần thiết vào chuyến cất cánh tới Mỹ, lúc biết trước để giúp đỡ bạn sẵn sàng dễ ợt và đạt được hành trình dài bay giỏi đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: 10+ Khu Vui Chơi Bãi Cháy Tự Túc, Khu Vui Chơi Giải Trí Sun World Hạ Long Park

Hành lý ko được mang theo trong các chuyến hành trình Mỹ

Một số đồ dùng hằng ngày, đồ điện tử thông thường cơ mà các bạn đóng gói trong hành lý hoàn toàn có thể được xem như là hàng nguy hiểm. Hầu hết các sản phẩm nguy khốn đều bị cnóng với theo trong tư trang xách tay cũng giống như hành lý ký gửi. Có một trong những ngôi trường phù hợp ngoại lệ Lúc trang bị dọn dẹp cá thể, thuốc thang, vật dụng năng lượng điện tử chạy bởi pin, đồ vật cung cấp sẽ được phnghiền có theo. Nhưng phần nhiều đồ dùng dụng này rất cần phải đóng gói đúng cách dán còn nếu không đã buộc phải Chịu hình phạt dân sự cùng hình sự.

*

Có những một số loại trang bị dụng có khả năng sẽ bị cnóng mang theo trong hành lý lúc tới Mỹ

Những sản phẩm bị cnóng sở hữu theo dưới đầy đủ hình thức trong những hành trình dài đi Mỹ là chất kết dính, dễ cháy, bình xịt dễ cháy, bình khí, áp suất, thức uống gồm cồn bao gồm độ đậm đặc bên trên 140, thuốc xịt chống côn trùng nhỏ, ba lô cứu hộ cứu nạn, cỗ luật pháp chất hóa học chứa vật tư nguy nan, sản phẩm công nghệ chạy bằng bộ động cơ còn nguyên nhiên liệu, những loại pháo, xăng cùng chất lỏng dễ dàng cháy, bật lửa, diêm, bình oxy, tô và dung môi dễ dàng cháy,...

Hình như còn có một số thành phầm bị cnóng có theo vào tư trang xách tagiống hệt như pin, xe cộ lnạp năng lượng, máy hoàn toàn có thể thu gọn gàng thực hiện pin lithium ion, sức nóng kế, pin nguyên nhiên liệu tất cả cất khí dễ cháy hoặc vật tư phản nghịch ứng nước, thứ uốn nắn tóc không dây, thuốc lá. Và cũng đều có những các loại sản phẩm & hàng hóa bị cấm trong tư trang ký gửi nlỗi lọ xịt trường đoản cú vệ, đồ vật khám nghiệm quality bầu không khí, bình đựng khí nén, xe lăn cùng đồ vật di động cầm tay áp dụng pin.

*

Chất khiến nổ và cháy là 1 trong số những sản phẩm & hàng hóa vị cấm vận động trong những chuyến bay

Bên cạnh sản phẩm & hàng hóa bị cấm cũng có 1 số sản phẩm đặc biệt được phxay với theo trong tư trang hành lý như chất kết nối ko bắt lửa, thức uống có cồn bên dưới 140, pin khô, vật mẫu sinh học, bếp lò cắm trại, đá thô, nước hoa miễn thuế, túi nước đá uống tức khắc, dung dịch và cách thức lau chùi và vệ sinh, thuốc chống côn trùng nhỏ, dầu ko bắt lửa, color hội họa, bộ oxy di động cầm tay,... Đối với chất lỏng, Khi với theo rất cần phải tách ra từng lọ bé dại không thực sự 100 ml/lọ và đựng trong 1 bao riêng biệt.

Hành lý tại trường bay ngơi nghỉ Mỹ

Với phần lớn hành trình bay cho tới Mỹ, hành khách Khi đóng gói hành lý đề xuất để ý đáp ứng được tiêu chuẩn nhưng mà TSA (cơ sở An ninh Vận tải) của Mỹ đưa ra. Kể từ thời điểm ngày 1 mon 1 năm 2003, TSA sẽ bao hàm phép tắc riêng so với vận tải đường bộ hàng không và áp dụng những phương thức để khám nghiệm tư trang, trên toàn bộ những sân bay của Mỹ.

*

Hành lý của bạn có thể sẽ được chất vấn tại sân bay sinh hoạt Mỹ

Theo như luật pháp, vào một số ngôi trường thích hợp, nhân viên cấp dưới an toàn sẽ tiến hành phxay mở tư trang của du khách để soát sổ như 1 phần trong quy trình bảo đảm an toàn bình yên. Vì gắng, TSA khuyên ổn quý khách tránh việc khóa túi xách, giả dụ túi xách bị khóa nhân viên cấp dưới đang phá ổ khóa để kiểm tra bên trong nhằm khám nghiệm bởi các giấy tờ thủ tục an toàn. Lúc tư trang hành lý được chất vấn sẽ có được dấu niêm phong với giấy thông tin hành lý đã làm được kiểm soát.

Hành lý thất lạc, hư hỏng

Khi du khách phân phát hiện nay tư trang hành lý bị trả chậm trễ, thất lạc hoặc hư lỗi rất có thể contact ngay với nhân viên hãng hàng ko trên sân bay với gửi hưởng thụ chất vấn, bồi hoàn trước lúc làm cho thủ tục thương chính. Nếu không nộp solo trước lúc làm cho thủ tục hải quan, bạn nên hỗ trợ những tài liệu bao gồm tương quan tới tư trang bị mất hoặc hư hỏng trong tầm 7 ngày. Những năng khiếu năn nỉ về tư trang đề xuất gửi kinh nghiệm sớm và tối nhiều là 2một ngày.

*

Hành lý khi bị nứt bắt buộc contact cùng với thương hiệu hàng không để nhấn hỗ trợ

Hành lý khi không được đi lại cũng chuyến bay cùng với hành khách, sẽ được hãng hàng ko cách xử lý kịp thời, nhằm đảm bảo tư trang có thể mang đến kịp thời gian với quý khách Khi hạ cánh trên trường bay. Trong trường hòa hợp tư trang hành lý đến chậm trễ, nó sẽ được bố trí và di chuyển miễn mức giá cho tới mang lại hành khách trong khoảng 24 giờ sau khi tới sân bay. Nếu hành trình dài của doanh nghiệp tương quan tới vận động phối hợp thân các hãng bay, thì tư trang hành lý yêu cầu được khai báo đến thương hiệu mặt hàng không sau cuối vào chuyến đi.

Lúc tư trang hành lý bị hỏng sợ, về chế độ nó sẽ tiến hành sửa chữa thay thế tương tự như thực hiện phương pháp khác nhằm xử trí. Hành lý bị nứt về cơ phiên bản sẽ tiến hành hãng sản xuất sản phẩm ko đền bù, Lúc nó nằm trong những thành phầm được phép di chuyển. Nếu để quên hành lý hoặc đồ dụng mang theo trên vùng trang bị cất cánh, bạn phải thông báo với hãng sản xuất với thừa nhận lại tức thì để rời buộc phải nộp tổn phí lưu kho.

Xem thêm: Huyền Thoại 10 Cô Gái Ngã Ba Đồng Lộc Ở Đâu, Ngã Ba Đồng Lộc

*

Sử dụng thẻ thương hiệu bên trên tư trang hành lý để tránh bị thất lạc

Hy vọng với mọi công bố trên sẽ giúp bạn biết được tư trang hành lý đi Mỹ được bao nhiêu cân cùng các văn bản khác gồm liên quan cho tới tư trang. Tất cả mọi nội dung này sẽ góp phần giúp cho chuyến cất cánh cho tới Mỹ của doanh nghiệp ra mắt giỏi đẹp hẳn lên. Vì cụ hãy tham khảo trước khi tiến hành hành trình dài tới Mỹ.