HÀNH LÝ VIETNAM AIRLINES

  -  

Cách xử trí khi tư trang bị hư hỏng thất lạc khi đi Vietnam Airlines

Khá nhiều người sử dụng phàn nàn cùng với Tam vương vãi là tư trang của các bạn thường xuyên bị mất trộm, hư hỏng. Chúng ta không biết nên giải quyết ra sao khi chẳng may rơi vào tình cảnh này. Vậy nên hôm nay Tam Vương đã giúp chúng ta có giải pháp xử lý ổn thỏa nhất lúc đi Vietnam Airlines.

Bạn đang xem: Hành lý vietnam airlines

*

Rất nhiều người bị mất tư trang tại sân bay

Nếu bạn không năng khiếu nại gì khi nhận hành lý tại trường bay đến thì đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn thuận tình rằng hành lý của mình đã được di chuyển nguyên vẹn với an toàn. Sau thời gian này, vấn đề khiếu nề hà của bạn sẽ không đem đến kết quả. Vị vậy tức thì khi không tìm kiếm được tư trang hay nó bị hỏng hỏng, mất mát, chúng ta phải contact với nhân viên Vietnam Airlines trên quầy tư trang hành lý thất lạc nhằm được giải đáp và làm những thủ tục khiếu nại.

1. Thời hạn năng khiếu nại

Bạn nên tiến hành khiếu nại càng nhanh càng xuất sắc để quy trình tìm tìm hành lý mau lẹ và kết quả hơn. Theo như quy định của hãng sản xuất hàng không Vietnam Airlines thì năng khiếu nại buộc phải được gửi trong vòng 07 ngày tính từ lúc ngày nhận được hành lý đối với hành lý bị thất lạc, hư lỗi hoặc mất mát và 21 ngày tính từ lúc ngày dìm được tư trang với tư trang bị di chuyển chậm.

Bạn buộc phải khiếu nề hà trên bởi văn bản, nếu như quá hạn thì khiếu nại của bạn sẽ không được giải quyết.

2. Giao thừa nhận hành lý

Ngay lúc tìm được tư trang hành lý thất lạc, Vietnam Airlines sẽ hotline điện thông báo và giữ hộ đến add bạn cung cấp. Ví như không bạn cũng có thể đến trực tiếp nhận.

3. Tư trang hành lý không được nhận

Nếu bạn chưa đến nhận thì tư trang sẽ được Vietnam Airlines cách xử trí như sau:

- tư trang hành lý ký gửi: Nếu tư trang hành lý không được nhận, tùy trực thuộc từng một số loại hành lý, Vietnam Airlines sẽ được lưu giữ trong vòng 90 ngày và có thể tính phí. Sau 90 ngày, Vietnam Airlines bao gồm toàn quyền quyết định so với hành lý đó.

- tài sản bỏ quên trên sản phẩm bay: nếu khách hàng bỏ quên trang bị trên máy bay thì hãy tương tác với nhân viên quầy tư trang hành lý thất lạc tại trường bay đến hoặc sân bay liên quan để được hỗ trợ.

 4.Trách nhiệm bồi thường

- Đối với đều chuyến bay nước ngoài (Ngoại trừ những chuyến bay đến với đi trường đoản cú các đất nước thuộc hợp lại thành Châu Âu) được luật pháp bởi Công ước Vác-Xa-Va năm 1929 với hiệu chỉnh bởi vì Hiệp định thư Hagues năm 1955:

• nút giới hạn nhiệm vụ tối đa của Vietnam Airlines so với hành lý ký kết gửi là 20USD/01kg (hay quý hiếm tiền tệ không giống tương đương).

• nút giới hạn trách nhiệm tối đa của Vietnam Airlines đối với hành lý xách tay không quá 400USD/01 du khách (hay cực hiếm tiền tệ khác tương đương).

Xem thêm: Khách Sạn Ocean Front Mũi Né (Ocean Front Hotel Mui Ne), Ocean Front Hotel Mũi Né

• mức giới hạn trọng trách tối đa đối với các tổn thất về hành lý (bao gồm tư trang hành lý xách tay, tư trang hành lý ký gửi) là 1000 SDR/ 1 hành khách (hay quý giá tiền tệ khác tương đương).

• Trường hòa hợp cả tư trang xách tay và tư trang ký gửi gần như bị tổn thất bởi vì nhiều lý do thì vấn đề bồi hoàn sẽ tiến hành căn cứ trên các tổn thất thực tế nhưng ko vượt quá trách nhiệm tối đa của Vietnam Airlines đối với hành khách kia (1000 SDR hay giá trị tiền tệ không giống tương đương).

Các pháp luật này không vận dụng cho tư trang được khai báo có mức giá trị cao.

Các giới hạn nhiệm vụ của Vietnam Airlines so với hành lý sở hữu chỗ, đặt lên trên ghế máy cất cánh (CBBG) ko vượt qua giới hạn trách nhiệm của Vietnam Airlines so với hành lý ký gửi.

* SDR: đơn vị thống kê giám sát của Qũy tiền tệ quốc tế IMF (www.imf.org)

5. Địa chỉ liên hệ hành lý thất lạc tại sảnh bay

- Tại sảnh bay thế giới Nội Bài: 

 Quầy tư trang thất lạc ở tầng 1 sân bay thế giới Nội Bài.

 Điện thoại: (84-4)38840008 hoặc (84-4)38865002 bấm số 3134

 E-mail: hl.viags
vietnamairlines.com

 - Tại sảnh bay nước ngoài Tân tô Nhất:

Quầy tư trang thất lạc tại nhà ga T2 sảnh bay thế giới Tân đánh Nhất.

Điện thoại:(84-8) 35470415 hoặc (84-8) 38446665 bấm số 6062

E-mail: lostandfound.viags
vietnamairlines.com

Đừng quên bạn cũng có thể dễ dàng để vé trên Tam Vương theo những cách sau:

- Truy cập website: http://vdbnhatranghotel.vn/ (phiên bản PC và mobile).

Xem thêm: Bạn Có Biết: Tháng 11 Du Lịch Ở Đâu Tuyệt Vời Nhất? Tháng 11 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Tuyệt Vời Nhất

- Sử dụng tiện ích “Ve may bay gia re”  của vdbnhatranghotel.vn Group ( có sẵn mang lại IOS cùng Android).

- Sử dụng nhân tài “Đặt vé lắp thêm bay” trên fanpage facebook Tam vương vãi https://www.facebook.com/vdbnhatranghotel.vnGP/?ref=ts&fref=ts