Thông tin hành lý

  -  

Vietnam Airlines hiện tại đang là giữa những hãng mặt hàng không khét tiếng và được rất nhiều người thích thú vì tính chuyên nghiêp với chu đáo. Mặc dù thế nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn chưa nắm vững hết những chính sách về tư trang hành lý của Vietnam Airlines, nhất là những du khách mới đi lần đầu. Vì chưng vậy, sẽ giúp cho chuyến hành trình của bạn được dễ dãi hơn,vdbnhatranghotel.vngửi tới bạn những thông tin quan trọng để chuyến bay luôn luôn được bảo đảm an toàn và toàn vẹn nhất nhé!


*

Những chế độ về hành lý của Vietnam Airlines các bạn đã biết?


1Hành lý xách tay

Như các hãng sản phẩm không khác, Vietnam Airlines cũng có thể có những mức sử dụng riêng giành riêng cho hành lý xách tay bao hàm bao gồm:

Mỗi hành khách sẽ được mang theo khiếu nại xách tay với 01 phụ kiện:

Đối với du khách hạng yêu mến gia cùng hạng rộng rãi đặc biệt: Hành khách sẽ tiến hành mang 2 kiện khăn gói xách tay, mỗi khiếu nại hành lí không quá 7Kg với tổng kích cỡ 3 chiều ko vượt thừa 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Tổng trọng lượng 2 kiện tư trang hành lý lớn với một phụ kiện không vượt quá 18kg (40lb)

Đối với hành khách hạng phổ thông: người sử dụng chỉ được mang trong mình 1 kiện hành lý xách tay không thật 7Kg với tổng kích cỡ 3 chiều ko vượt vượt 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches) thuộc 1 phụ khiếu nại với tổng khối lượng không tăng thừa 12kg (26lb)

Đối với hành lý xách tay vượt thừa số lượng, trọng lượng, kích cỡ theo quy định, hành khách sẽ tiến hành yêu ước làm thủ tục ký nhờ cất hộ hành lý.

Bạn đang xem: Thông tin hành lý

Những đồ vật dụng chúng ta được sở hữu lên sản phẩm bay bao gồm những đồ dùng dùng cá thể như:

Ví thế tay, túi đeo cá nhân.

Khăn quàng cổ, áo khoác, chăn.

Ô che mưa, batong (loại không có đầu nhọn).

Ống nhòm nhiều loại nhỏ, máy vi tính hoặc camera.

Một vài cuốn sách.

Xem thêm: Khoảng Cách Hà Nội Đến Nha Trang Cách Hà Nội Bao Nhiêu Km ? Khoảng Cách Từ Đà Nẵng Đi Nha Trang Bao Nhiêu Km

Nôi hoặc xe đẩy giành cho em bé nhỏ có thể gấp lại

Nạng gỗ, chân/tay đưa dành cho tất cả những người khuyết tật.

Bên cạnh hầu hết vật dụng bị tiêu giảm mang lên chuyến bay buộc phải lưu ý:

Tất cả các loại dao hay đồ dùng sắc nhọn được coi là nguy hiểm lấy một ví dụ như: kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm,….Các đồ gia dụng dụng đề cập trên chỉ được phép đi lại dưới dạng tư trang ký gửi.


*

Quy định trọng lượng của hành lý xách tay cùng phụ kiện


2Chính sách tư trang ký gửi

Với tư trang ký gởi miễn cước:

Tổng kích cỡ chiều dài, rộng và chiều cao không được vượt thừa 158 cm/ 62 in.

- Đối với hạng rộng rãi và phổ quát đặc biệt:Hành khách chỉ được mang tối đa 23 kg/ 50 lb

- riêng biệt hạng thương gia:Hành khách không được mang tư trang ký gởi vượt vượt 32 kg/ 70 lb.

Xem thêm: Top 10 Nhà Xe Nha Trang Đi Huế Giá Rẻ Lịch Trình Chở Khách 24H

Nếu từng kiện tư trang của vượt quá tiêu chuẩn được cho phép nêu ở trên. Du khách buộc phải đóng gói lại hành lý hoặc được yêu cầu trả phí hành lý quá cước. Bất kỳ kiện hành lý nào vượt thừa trọng lượng, kích thước. Rất có thể được yêu ước gửi theo đường hàng hoá hoặc bị Vietnam Airlines khước từ vận chuyển.


*

Quy định về hành lý ký gởi của Vietnam Airlines


mong muốn qua bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc quy định về hành lý của Vietnam Airlines, bên cạnh đó tự tin sẵn sàng thật kĩ trước đều chuyến đi. Chúc bạn luôn luôn có phần nhiều chuyến bay thật suôn sẻ và nhiều niềm vui!

Tác giả: nai lưng Trọng Minh Hiếu