Hành Lý Ký Gửi Vietnam Airline 2020

  -  

Thông báo tiên tiến nhất từ Vietnam Airlines mang đến biết, hãng sản xuất hàng không tổ quốc sẽ không ngừng mở rộng triển khai cung cấp vé không hành lý ký gởi trên một trong những đường bay nội địa do hãng sản xuất khai thác, với mức chi phí ĐẶC BIỆT. Tham khảo bài viết dưới đây của vdbnhatranghotel.vn để update thông tin cụ thể và sẵn sàng chuẩn bị đặt vé bạn nhé.

Bạn đang xem: Hành lý ký gửi vietnam airline 2020

*

Trong trường phù hợp phát sinh nhu cầu, hành khách rất có thể mua gói hành lý trả trước (muộn tốt nhất 06 giờ đồng hồ trước giờ khởi hành) hoặc mua tư trang tính cước tại sân bay với mức giá thành ưu đãi cho tới 50%:

- nút giá tư trang trả trước: 300.000 đồng/ kiện 23kg, 150.000 đồng/ khiếu nại 10kg

- nút giá hành lý tính cước: 500.000 đồng/ khiếu nại 23kg, 350.000 đồng/ khiếu nại 10kg

Lưu ý:

- Hành khách có thể mang theo tư trang hành lý xách tay với phụ kiện, tối đa 12kg.

- những dịch vụ khác của Vietnam Airlines được giao hàng đầy đủ.

- Hội viên Bông Sen tiến thưởng hạng Bạch Kim, Vàng, Titan vẫn thừa hưởng ưu đãi tư trang hành lý theo hạng thẻ khi mua loại vé này.

Được biết, Vietnam Airlines ra mắt loại giá quan trọng đặc biệt này nhằm mục tiêu tiếp nối thành công kể từ lần đầu tiên ra mắt thành phầm giá không tư trang hành lý ký gửi trên đường bay giữa nước ta và Đông nam Á năm 2019. Đồng thời, nấc giá đặc biệt này cũng phù hợp với phần đa hành khách có nhu cầu hành lý gọn vơi như khách công vụ đi về trong ngày, khách du lịch ngắn ngày. Nước ngoài trừ không có tiêu chuẩn về tư trang hành lý ký gửi thì quý khách bay nhiều loại vé này vẫn được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng 4 sao của Vietnam Airlines sinh hoạt cả mặt khu đất lẫn bên trên không.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng cho biết thêm trong mon 5/2020 sẽ mở thêm 05 đường bay trong nước mới với mức giá vé hấp dẫn chỉ với 99.000 đồng/ chặng. Các đường bay được mở thêm này nhằm đáp ứng nhu cầu nhu ước đi lại tăng cao của fan dân trước tình trạng dịch Covid-19 vẫn được điều hành và kiểm soát tốt, đóng góp thêm phần kích cầu du lịch trước thềm cao điểm hè 2020, đôi khi hưởng ứng cuộc vận động” Người vn đi du ngoạn Việt Nam” do bộ Văn hóa, thể dục và phượt phát động.

05 con đường bay nội địa mới bao gồm:

- tphcm – mặc dù Hòa: khai thác từ ngày 16/05 với tần suất 01 chuyến khứ hồi/ ngày.

Xem thêm: Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc In Phu Quoc, Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc

- hải phòng đất cảng – Nha Trang: khai thác từ ngày 20/5 với gia tốc 03 chuyến khứ hồi/ tuần vào những ngày thiết bị 4, 6, chủ nhật.

- Vinh – Đà Lạt: khai thác từ thời điểm ngày 19/5 với tần suất 03 chuyến khứ hồi/ tuần, vào đồ vật 4, 6, chủ nhật.

- Vinh – Buôn Mê Thuột: khai thác từ ngày 19/5 với tần suất 04 chuyến khứ hồi/ tuần vào những ngày máy 2, 3, 5, 7.

- Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột: khai thác từ ngày 27/5 với tần suất 03 chuyến khứ hồi/ tuần vào các ngày sản phẩm 4, 6, công ty nhật.

*

Trong tháng 5/2020, Vietnam Airlines mở thêm 5 đường bay trong nước mới

Khách hàng mua vé qua kênh phòng vé, đại lý với các điều kiện thời gian mua vé, thực hiện hành trình như trên cũng khá được hưởng nút giá lôi kéo là 109.000 đồng/chặng (giá đã bao gồm thuế, phí tổn là 590.000 đồng/chặng). Vé có những điều kiện tất nhiên về trả vé, đổi vé và thời hạn khởi hành.

Để đảm bảo bình yên sức khỏe cho du khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn gia hạn thực hiện tại phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, bên cạnh đó triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại trường bay theo lý lẽ của cục Hàng ko Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đầy đủ được sản phẩm công nghệ khẩu trang, găng tay, kính mắt và khăn giấy tẩm cồn. Quý khách đi máy bay trong thời gian này được yêu mong đeo khẩu trang y tế trong suốt hành trình dài bay.

Xem thêm: Hình Ảnh Sapa Mùa Đông Sapa, 7 Du Lich Sapa Mua Dong Ý Tưởng

Mọi thắc mắc cũng như các yêu cầu về thông tin giá vé, thủ tục đặt vé, cung cấp đặt vé trang bị bay, chúng ta vui lòng liên hệ vdbnhatranghotel.vn qua hotline 1900 6091 sẽ được giải đáp lập cập và tác dụng nhất.