Hành Lý Ký Gửi Của Jetstar

  -  

Tsay đắm gia các chuyến cất cánh thuộc hãng sản xuất hàng không giá chỉ rẻ Jetstar Pacific, bạn buộc phải tìm kiếm hiểu trước một số quy định về thủ tục chuyến bay, giấy tờ cần thiết và tư trang hành lý. Vé lắp thêm cất cánh của Jetstar Pacific không bao gồm tư trang hành lý ký kết gửi, vì chưng vậy quý khách tất cả các hạng vé đều phải đăng cam kết cài tư trang hành lý trước Khi lên chuyến bay. Tốt nhất hành khách nên mua tư trang khi đặt chỗ để chi phí gồm thể rẻ cùng nhanh lẹ hơn, vì chưng tư trang được phân phối sau thời điểm đặt chỗ sẽ bị tính cước giá tiền tư trang hành lý ký kết gửi Jetstar cao hơn.

Bạn đang xem: Hành lý ký gửi của jetstar

Tìm hiểu về tư trang cam kết gửi của Jetstar Pacific

Bạn bao gồm thể thiết lập thêm tư trang hành lý Jetstar theo những hạng ghế sau đây:

+ Vé hạng Phổ thông Starter: Không bao gồm hạn mức hành lý cam kết gửi, bạn có thể tải hạn mức hành lý từ 15kg, 20kg, 25kilogam, 30kg, 35kilogam hoặc 40kg.

+ Vé hạng Phổ thông Starter với gói ưu đãi Plus: Hạn mức tư trang ký kết gửi tối đa là 20kilogam (10kilogam đối với các chuyến cất cánh nội địa của Jetstar Japan). Hành khách hàng gồm thể tải bổ sung tới 20kg nếu cần (tối đa 30kg đối với các chuyến bay nội địa của Jetstar Japan).

+ Vé hạng Phổ thông Starter với gói ưu đãi Max: Hạn mức tư trang hành lý cam kết gửi 30kilogam, du khách gồm thể download thêm tư trang ký kết gửi Jetstar tối đa 10kg.

+ Vé hạng Phổ thông Starter với gói ưu đãi FlexiBiz: Không bao gồm hạn mức tư trang hành lý cam kết gửi, du khách gồm thể mua hạn mức hành lý 15kilogam, 20kilogam, 25kilogam, 30kg, 35kg hoặc 40kilogam.

+ Vé hạng Thương gia với hạng Thương gia gồm gói ưu đãi Max: Hạn mức hành lý cam kết gửi 30kg, hành khách gồm thể tải bổ sung hạn mức hành lý cam kết gửi 10kg.

Giá cước tư trang tải Lúc đặt chỗ

*

Giá cước hành lý cài thêm

*

Để sở hữu theo tư trang hành lý cam kết gửi, bạn có thể chọn cài những gói hạn mức tư trang hành lý 15 kilogam, 20 kg, 25 kg, 30 kilogam, 35 kilogam hoặc 40kg. Các hạn mức trọng lượng tư trang cam kết gửi này được áp dụng tuỳ theo hạng vé của từng hành khách và tuỳ từng chuyến cất cánh.

Xem thêm: Khám Phá Khu Dã Ngoại Trung Lương Quy Nhơn ? Khu Dã Ngoại Trung Lương

Hạn mức tư trang cam kết gửi Jetstar Pacific được tính theo trọng lượng, xung quanh theo số gói (kiện). Hành khách trên chuyến bay tất cả thể có theo từng nào gói tư trang hành lý tuỳ ưa thích, tuy vậy tổng trọng lượng phải nằm vào hạn mức được cho phép và không được vượt thừa 32kg/kiện.

Có một số đồ vật cơ mà quý khách bao gồm thể sở hữu theo miễn phí tổn vào tư trang ký kết gửi, nếu cất cánh thuộc em nhỏ xíu hoặc trẻ em bạn bao gồm thể mang theo xe đẩy, cũi di động, ghế tựa với ghế mang lại trẻ em. Hành khách hàng bao gồm thể với xe cộ lăn (nếu cần thiết), mặc dù cần tuân theo giới hạn kích thước cùng trọng lượng theo đúng quy định của hãng sản xuất.

Các điều kiện áp dụng đối với hành lý ký gửi Jetstar:

- Việc hoàn trả phí dịch vụ hành lý ký gửi phụ thuộc vào điều kiện của giá bán vé mà du khách đặt download.

- Phí dịch vụ tư trang hành lý ký kết gửi được thiết lập thuộc với loại giá vé thì không được phnghiền hoàn (loại giá bán vé Starter với Starter Plus).

- Phí dịch vụ tư trang hành lý ký kết gửi được cài đặt cùng với loại giá chỉ vé Starter Max chỉ được phxay trả nếu du khách yêu cầu trả vé.

Hành khách hàng tránh việc với theo những mặt hàng sau vào tư trang ký gửi: những mặt mặt hàng dễ vỡ, trang bị vi tính, tiền, các giấy tờ có mức giá trị, các tài liệu kinh doanh, thiết bị điện tử, hộ chiếu, dược phẩm, kyên loại cùng đá quý để tách bị hư hại hoặc bị mất.

Xem thêm: Đi Du Lịch Nhật Bản Cần Bao Nhiêu Tiền ? Những Chi Phí Cần Biết

Để gồm thêm đọc tin về tư trang hành lý và giải pháp thức mua tư trang hành lý ký gửi Jetstar quý khách hãy liên hệ đến đại lý vé đồ vật bayVietnam Booking để được hỗ trợ. Bạn sẽ được tư vấn với các đọc tin quan liêu trọng như: trọng lượng được sở hữu theo của từng hạng ghế, tư trang làm sao được phép mang lên đồ vật bay, xử lý như thế nào Khi hành lý bị thất lạc, tư trang trong trường hợp nối chuyến, có thể có theo động vật cảnh hay là không, giá bán tư trang cam kết gửi Jetstar...