HÀNH LÝ AIR ASIA

  -  

Air Asia là một hãng mặt hàng không rất thân quen thuộc đối với đại đa số người dân Việt Nam. Đây là thương hiệu hàng không có chất lượng dịch vụ cao cấp mà lại giá bán cả lại bình dân. Nếu bạn đang chuẩn bị một chuyến đi với Air Asia thì chắc chắn những Quy định về hành lýAir Asia là điều bạn ko thể bỏ lỡ. Hãy ttê mê khảo ngay lập tức bài bác viết sau đây để chuẩn bị mang đến chuyến bay của mình được vẹn toàn bạn nhé!

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ CỦA HÃNG AIR ASIA

Như mọi hãng sản phẩm ko, Air Asia mang đến đến hành khách nhị loại tư trang cơ bản: hành lý xách tay và tư trang hành lý cam kết gửi. Dưới đây là quy định cùng những điều cần lưu ý về hai loại tư trang hành lý trên.

Bạn đang xem: Hành lý air asia

Quy định về hành lý xách tay Air Asia

Quy định về số lượng, kích thước với cân nặng đối với hành lý cầm tay Air Asia

- Hành khách chỉ được phép có một kiện hành lý xách tay bao gồm tay cầm, bánh xe pháo và túi bên cạnh hông bao gồm kích thước không vượt vượt 56cm x 36cm x 23centimet. Kiện hành lý này phải có thể để vừa trong ngăn đựng tư trang bên trên chỗ ngồi của quý khách.

- Hình như, bạn tất cả thể sở hữu một túi đựng laptop, túi xách tay tay xuất xắc túi balo với kích thước ko vượt vượt 40centimet x 30cm x 10centimet. Túi này phải đủ nhỏ để đặt dưới gầm ghế phía trước chỗ ngồi của quý khách.

- Chỉ được cho phép mang tối đa nhị 2 túi hành lý với tổng trọng lượng không thật 7kg lên thứ bay

- Nhiều túi đồ được gắn, gói hoặc buộc lại với nhau sẽ ko được tính là một kiện tư trang hành lý xách tay.

*

Hạn mức quy định về tư trang hành lý cầm tay của Air Asia tối đa là 7kilogam đến 2 kiện tư trang hành lý. Ảnh: ST

Bạn cần có thêm đồ?

Nếu tư trang xách tay Air Asia của bạn bị quá cân nặng, thừa khổ hoặc vượt thừa số lượng chất nhận được, bạn sẽ phải ký kết gửi bọn chúng tại quầy làm thủ tục ở trường bay và đóng tổn phí tư trang hành lý ký kết gửi theo đúng quy định của hãng sản xuất.

Trong trường hợp bạn đang ở tại cửa lên thiết bị cất cánh với mang theo những túi tư trang hành lý ko đáp ứng đúng cơ chế quy định về hành lý cầm tay, nhân viên của hãng hàng không Air Asia sẽ phải tiến hành làm cho thủ tục cam kết gửi tư trang hành lý xách tay của bạn và yêu cầu du khách phải trả lệ phí tại cổng.

*

Nếu hành lý cầm tay quá mức quy định, du khách phải mua thêm hành lý ký kết gửi. Ảnh: ST

Hạn mức quy địnhtư trang hành lý xách tay củaAir Asia cho trẻ sơ sinc với trẻ em

- Trẻ sơ sinch mang lại đến dưới 2 tuổi sẽ không được hãng sản phẩm không Air Asia phân bổ bất kỳ hạn mức hành lý xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên sẽ được phân bổ hạn mức tư trang xách tay giống như người lớn.

- Lúc đi lắp thêm bay Air Asia cùng trẻ sơ sinch hoặc trẻ em, bạn không thể mang theo các loại xe đẩy xuất xắc nôi của trẻ lên đồ vật bay nhưng vẫn gồm thể ký kết gửi chúng miễn chi phí Khi làm cho thủ tục. Các loại ghế ngồi ô tô hay vật dụng tương tự của trẻ cũng phải được cam kết gửi cùng sẽ được tính vào hạn mức tư trang hành lý ký gửi nhưng bạn đã mua.

Xem thêm: Đi Máy Bay Nên Ngồi Chỗ Nào Trên Máy Bay Nên Ngồi Đầu Hay Cuối?

Những lưu ý quan tiền trọng về hành lý xách tay của Air Asia

Không chỉ riêng biệt Air Asia mà lại Khi bay với bất kỳ hãng mặt hàng ko như thế nào, bạn đều sẽ phải tuân thủ những quy định tương quan tới việc với theo chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh. Cụ thể như sau:

+ Các chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh như đồ uống, nước hoa, dầu gội, kem đánh răng… phải được để vào gói/lọ với khoảng không tối đa là 100 ml

+ Tất cả những vật dụng cần sử dụng để đựng chất lỏng, dung dịch xịt cùng chất đặc sánh phải được để thuộc trong một túi nhựa vào suốt gồm dây kéo kín đáo miệng.

*

Quy định về chất lỏng nghiêm ngặt Lúc đi thứ bay Air Asia. Ảnh: ST

+ Mỗi hành khách chỉ được có theo một túi nhựa vào suốt để đựng toàn bộ chất lỏng, dung dịch xịt, chất đặc sánh…tất cả khoảng không gian không thực sự 1 lkhông nhiều với kích thước ko lớn hơn đôi mươi centimet x 20 cm

+ Hành khách hàng lúc mua vé lắp thêm bay Air Asia giá rẻsẽ được phnghiền mang theo thuốc với thức ăn riêng nếu cần thiết tuân thủ theo chế độ ăn uống đặc biệt (bao gồm thức ăn trẻ em) vào hành lý xách tayAir Asia với số lượng hợp lý cho chuyến bay. Và cần lưu ý là phải được knhì báo trước để nhân viên bình an kiểm tra.

+ Khi mang những chất lỏng, dung dịch xịt cùng chất đặc sánh, để tránhbị nhân viên cấp dưới bình yên yêu thương cầu bỏ ra khỏi tư trang hành lý, bạn hãy kiểm tra trước bằng cách liên hệ đến hotline: 1900 4798.

Quy định vềtư trang cam kết gửi Air Asia

Theo quy định về tư trang Air Asia, tư trang cam kết gửisẽ được vận chuyển trên thuộc một thiết bị bay với du khách (trừ trường hợp vị nguyên nhân bình yên, bình yên xuất xắc những lý do về hoạt động khác thì hành lý sẽ được chăm chở bên trên một chuyến cất cánh khác). Trên mỗi chuyến bay của Air Asia, tư trang kí gửi sẽ không được miễn chi phí theo vé của quý khách hàng. Do đó lúc có nhu cầu có theo nhiều vật dụng, quý khách sung sướng liên hệ với đại lý Air Asia để đặt sở hữu tư trang hành lý với được hướng dẫn bí quyết đóng gói theo đúng quy định của thương hiệu đưa ra.

Quy định hành lý ký gửi của Air Asia. Ảnh: ST

Những quy định về tư trang hành lý ký kết gửi củaAir Asia bạn cần biết

- Hành khách tsay mê gia bên trên các chuyến bay với vé lắp thêm cất cánh giá chỉ rẻcủa thương hiệu sản phẩm ko Air Asia phải trả lệ phí tổn tư trang hành lý kí gửi. Đặc biệt Lúc đặt cài đặt hành lý kí gửi trước qua mạng, quý khách sẽ nhận được mức phí tổn ưu đãi nếu bạn thanh toán thù ngay lập tức thời điểm đặt vé hoặc trong tầm 24 tiếng trước thời gian khởi hành chuyến bay.

- Theo quy định về hành lýAir Asia, hãng chấp nhận vận chuyển tư trang kí gửi với yêu thương cầu phải đạt trọng lượng tối thiểu là 15kilogam (nếu không đạt vẫn chịu mức giá tiền tương ứng) cùng phải thanh khô toán trước cước giá tiền tư trang ký kết gửi. Với mỗi 5kilogam tăng thêm, bạn sẽ phải trả thêm ngân sách cho kiện tư trang ký kết gửi của mình. Trường hợp quý khách nào đến làm thủ tục check-in với tổng khối lượng tư trang hành lý ký gửi vượt vượt 15 kg hoặc mang hành lý vượt vượt cân nặng nặng đã trả giá thành trước thì sẽ phải thanh hao tân oán thêm tại những quầy buôn bán vé và làm cho thủ tục của trường bay.

Xem thêm: Tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn, Tour Trung Quốc 6N5D: Trương Gia Giới

- lúc làm cho thủ tục ký gửi tư trang bên trên các chuyến bay của Air Asia, nhân viên trường bay sẽ giám sát và đo lường tư trang hành lý của bạn cùng cấp Thẻ Nhận dạng tư trang mang đến mỗi kiện đã được kiểm tra. Hành lý ký gửi phải bao gồm đầy đủ họ tên của hành khách tuyệt những giấy tờ chứng minc không giống được gắn chắc chắn vào tư trang.

Để lại thông báo để đượctư vấn & oder Now tư trang hành lý tổn phí thấptừ Air Asia