GIẢI TRÍ Ở SÀI GÒN

  -  

Là trung tâm kinh tế – văn hóa truyền thống lớn nhất Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) luôn tấp nập và bận rộn. Nếu bao gồm một ngày nhàn rỗi ở sài Gòn, vậy chơi gì ở sài thành trong 1 ngày? vdbnhatranghotel.vn.com đang mách bạn phần nhiều địa điểm chơi nhởi ở sài gòn thú vị bạn cũng có thể khám phá vào ngày.


*

Những địa điểm vui chơi giải trí ở sài gòn

Một số địa điểm vui chơi ở sài Gòn rất đặc trưng mà một khi đến tò mò Sài Gòn các bạn nhất định không nên bỏ qua nhé. Đây còn là những địa điểm check-in nổi tiếng ở sài gòn sẽ bao hàm tấm ảnh đẹp miễn chê.

Bạn đang xem: Giải trí ở sài gòn

1. Dinh Độc Lập


*

Địa chỉ: 135 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, p. Bến Nghé, Q.1.

Giờ mở cửa: 7h30 – 11h00, 13h00 – 16h00 sản phẩm ngày.

Dinh Độc Lập nằm trung tâm Quận 1, là địa điểm chơi nhởi ở sử dụng Gòn không chỉ thích vừa lòng cho một trong những buổi đi chơi cùng anh em mà còn cho chính mình nhiều kiến thức và kỹ năng về định kỳ sử, văn hóa truyền thống của Việt Nam. Dinh Độc Lập khá mập và có không ít khu vực tò mò nên dành hẳn 1 trong các buổi để du lịch thăm quan bạn nhé.

2. Thánh địa chính tòa Đức Bà


*

Địa chỉ: số 1 Công làng mạc Paris, p. Bến Nghé, Q.1.

Giờ mở cửa tham quan: 8h30 – 10h00, 14h30 – 15h30 từ thứ 2 – sản phẩm 6.

Nhắc đến vị trí tham quan liêu ở sử dụng Gòn, nhà thời thánh Đức Bà là một niềm tự hào với địa điểm biểu tượng của thành phố không chỉ là với khách quốc tế mà còn khác nước ngoài trong nước. Hiện nhà thờ Đức Bà vẫn tu sửa nên khác nước ngoài không thể vào tham quan. Mặc dù vậy có khá nhiều địa điểm vui chơi ở sài thành nằm xung quanh nhà thờ Đức Bà như Bưu điện trung tâm, mặt đường sách, diamond Plaza.

3. Bưu điện trung tâm thành phố sài thành


*

Địa chỉ: số 2, công trường thi công Công xóm Paris, Q.1.

Giờ mở cửa: 7:00-19:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6; và 8:00-18:00 từ Thứ 7 đến Chủ Nhật.

Bưu điện trung tâm sài gòn nằm cạnh nhà thời thánh Đức Bà nên bạn cũng có thể dễ dàng du lịch thăm quan trong một buổi. Bật mí là trước Bưu năng lượng điện trung tâm thành phố sài thành là góc chụp ảnh đẹp mướt mờ như trời Âu.

Xem thêm: Top 10 Những Khách Sạn Trường Sa Đà Nẵng, Khách Sạn Tại Đường Trường Sa Ngũ Hành Sơn

4. Bảo tàng Mỹ thuật


*

Địa chỉ: 97A Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, tp Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa: 8:00-17:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

Bảo tàng Mỹ thuật nằm ở Quận 1, sài gòn là một tòa công ty theo phong cách thiết kế cổ kính, với nhiều khu vực rộng lớn, trưng bày những tác phẩm thẩm mỹ theo mẫu chảy lịch sử hào hùng Việt Nam. Ví như là một người yêu thích nghệ thuật, đây chính là địa điểm vui chơi ở sử dụng Gòn dành cho bạn.

5. Bảo tàng tp Hồ Chí Minh


Địa chỉ: 65 Lý trường đoản cú Trọng, Bến Nghé, Q.1.

Giờ mở cửa: 7:30-17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6; và 8:00-18:00 từ Thứ 7 đến Chủ Nhật.

Nếu bạn muốn trang hoành Instagram của bản thân mình bằng đầy đủ tấm hình ảnh siêu thẩm mỹ và nghệ thuật thì cần yếu bỏ qua một điểm vui chơi ở thành phố sài gòn rất nổi tiếng trong những năm gần đây - Bảo tàng tp.hcm nằm ở đường Lý từ Trọng, Quận 1. Không chỉ giúp đỡ bạn có đều bức ảnh sống ảo nghệ thuật, Bảo tàng tp hcm là địa điểm đáng để du lịch tham quan và chiêm ngưỡng kiến trúc nghệ thuật rất dị và kế hoạch sử, văn hóa truyền thống của sài Gòn.

6. Công ty hát Lớn thành phố Hồ Chí Minh


Địa chỉ: 07 công trường thi công Lam Sơn, Bến Nghé, Q.1.

Giờ mở cửa: tùy theo lịch diễn

Nhà hát Lớn tp nằm tại công trường Lam sơn là nơi ra mắt các buổi hòa nhạc, sự khiếu nại văn hóa, thẩm mỹ và nghệ thuật và các lễ trao giải quan trọng đặc biệt quy mô toàn quốc. Con kiến trúc của phòng hát Lớn thành phố cũng vô cùng đặc biệt và cho mình những tấm hình ảnh check-in xịn cùng mịn không vị trí chê.

Xem thêm: Danh Sách Khách Sạn Đà Lạt Nguyễn Chí Thanh Đà Lạt, Top Khách Sạn Đường Nguyễn Chí Thanh Đà Lạt

7. Chợ Bến Thành


Địa chỉ: nằm giao đường Phan Bội Châu – Phan Chu Trinh – Lê Thánh Tôn – công trường thi công Quách Thị Trang, p Bến Thành – Q.1.

Giờ mở cửa: 7h00 – 19h00 sản phẩm ngày

Địa điểm sắm sửa và ăn uống uống nổi tiếng ở sử dụng Gòn. Bạn có thể tìm thấy các món đồ thực phẩm, bánh mứt, thủ công mỹ nghệ sinh sống chợ Bến Thành. Ngoài ra, chợ còn tồn tại những quầy hàng ăn uống ngon danh tiếng với mọi món sệt sản tp sài thành như bún giết mổ nướng, bánh xèo, bún riêu, trà Nam Bộ,…

8. Nhà thờ Tân Định


Địa chỉ: 289 nhị Bà Trưng, P8, Q.3.

Giờ mở cửa: mở cả ngày.

Không nằm tại Quận 1, tuy nhiên nhà thờ Tân Định này nằm ngay gần Quận 1 và là địa điểm chụp ảnh nổi giờ đồng hồ ở sài Gòn. Nhà thời thánh màu hồng vào truyền thuyết không những nổi tiếng với người tp sài gòn mà còn vang danh mọi Instagram quốc tế. Một địa điểm vui chơi và giải trí ở sài gòn đáng để du lịch tham quan và chụp ảnh đó các bạn nha. Tìm hiểu thêm ngay Siêu Sale mon 11 để bắt giảm giá khuyến mãi vé vật dụng bay, khách hàng sạn hết sức hời tại tp sài thành thôi!