Giá vé máy bay hà nội sài gòn jetstar

  -  
Vé máy bay Jetstar Pacific Airlines thủ đô đi sử dụng Gòn rất có thể nói, Jetstar Pacific Airlines chính là hãng sản phẩm không được du khách lựa chọn rất nhiều cho các chặng cất cánh trong nước. Jetstar Pacific Airlines ko chỉ đem đến dịch vụ tốt, tiếp viên ân cần mà mức giá của hãng hàng không này cũng khá rẻ. độc nhất vô nhị là vào đông đảo dịp khuyến mãi, Jetstar Pacific Airlines áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé máy bay cực sốc buộc phải chắc chắn, bạn sẽ có phần lớn trải nghiệm tốt nhất có thể khi cất cánh cùng Jetstar.

Bạn đang xem: Giá vé máy bay hà nội sài gòn jetstar


*

Chặng bay thủ đô đi tp sài thành là một chặng cất cánh dài được Jetstar Pacific Airlines khai thác triệt để. Cùng với chặng cất cánh này, bạn sẽ được hưởng trọn trọn vẹn mọi quyền lợi cũng như được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá vé sản phẩm bay nếu như khách hàng săn được vé tặng ngay ngay hôm nay. Hãy contact đến vdbnhatranghotel.vn để hiểu biết thêm nhiều thông tin khuyến mãi và đặt vé Jetstar Pacific Airlines ngay lập tức nhé.

Xem thêm: Hoàn Đổi Vé Máy Bay Vietjet Đơn Giản, Nhanh Chóng, Hoàn Đổi Vé Máy Bay Vietjet Air


Vào những, đến với dùng Gòn các bạn sẽ được hưởng thụ nhiều món tiêu hóa và được tò mò nhiều nét văn hóa tại mảnh đất nền này. Thành phố sài gòn vào cuối năm cũng có thể có những trận mưa bất bỗng dưng nên các bạn nhớ sẵn sàng kỹ lưỡng trước lúc đi ra bên ngoài nhé. Giá vé máy bay đến sài Gòn trong tháng 11 cũng có nhiều ưu đãi lôi kéo đang chờ bạn khám phá. Bạn cũng có thể tham khảo giá bán vé của Jetstar Pacific Airlines nhằm chọn chuẩn cho mình tấm vé thứ bay cân xứng nhất nhé.

Xem thêm: Nhập Cư Thụy Điển 2019 Sẽ Áp Dụng Khi Nộp Đơn Xin Nhập Quốc Tịch


Giờ bay trung bình 2 giờ 10 phút
Điểm đi Hà Nội
Điểm đến Sài Gòn
Giá vé trung bình 399.000đ
Khoảng cách 1724 km
Airlines Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé thấp nhất
Hà Nội Sài Gòn Vietjet Air 399.000 đ
Jetstar 390.000 đ
Vietnam Airlines 499.000 đ
Bamboo airways 480.000 đ
Sài Gòn Hà Nội Vietjet Air 399.000 đ
Jetstar 390.000 đ
Bamboo airways 480.000 đ
Vietnam Airlines 499.000 đ
Lưu ý: giá vé trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phí. Giá chỉ vé sẽ luôn biến hóa theo thời điểm đặt vé.
*

*

*

*