GIÁ HÀNH LÝ KÝ GỬI AIR ASIA

  -  

Trong từng chuyến bay, không chỉ có những vấn đề về vé, nơi ngồi, thời hạn bay…được thân mật mà sự việc về hành lý cũng được chú ý không kém. Bởi vì hành lý mang theo từng của từng người có thể ít cũng có thể rất nhiều, nếu không biết về quy định tư trang hành lý Air Asia thì rất bất tiện trong quá trình bay. Vậy lúc này hãy cùng chúng tôi tìm đọc về vấn đề mua thêm hành lý Air Asia trong bài viết sau đây, để hiểu rõ về vấn đề tư trang hành lý và có một chuyến bay tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Giá hành lý ký gửi air asia

Tìm gọi về hành lý xách tay, tư trang ký gửi

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ đến từ đất nước Malaysia, vận động uy tín ở gần như vùng Đông nam giới Á, Đông Bắc Á…Đây là hãng sản xuất hàng không tồn tại vé thấp bậc nhất châu Á và cũng chính là hãng đầu tiên trong quanh vùng sử dụng vé năng lượng điện tử.

Mọi hạng vé của hãng hàng ko này những quy định tư trang hành lý xách tay ko vượt vượt 7kg và không quá 2 khiếu nại hành lý.

Xem thêm: Top 8 Website Đặt Tour Du Lịch Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Việt Nam

Hành lý xách tay Air AsiaSố lượngKích thướcTrọng lượng

Hành lý xách tay

01

56cm x 36cm x 23cm

07kg

Túi xách cá nhân

01

40cm x 30cm x 10cm


*
*
*

Quy định tư trang hành lý ký gửi của hãng Air Asia 

Mức phí tư trang hành lý gửi của Air Asia

Các gói tư trang hành lý ký gửi Air Asia (kg)Giá hành lý (USD)

Gói 20kg

36

Gói 25kg

39

Gói 30kg

58

Gói 40kg

84

Bảng giá chỉ trên đây tất cả thể biến hóa theo tiếng bay, thời gian bay, thời gian mua hành lý…vì nỗ lực nó chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Hãy download trước tư trang ký nhờ cất hộ tại tổng đài để vé Air Asia nhằm nhận được rất nhiều ưu đãi rất tốt trong mon này.

Xem thêm: Download Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Đi Máy Bay, Mẫu Giấy Chứng Nhận Nhân Thân Khi Đi Máy Bay

Những xem xét khi mua thêm hành lý Air Asia

Khi mua thêm tư trang hành lý Air Asia, chúng ta nên tìm hiểu thêm những xem xét sau để chuyến cất cánh được thành công xuất sắc nhất:

Đối với hành lý là hóa học lỏng, hành khách không được có lến máy bay quá 100ml đồng thời đề xuất được đóng gói cẩn thận, né chảy đổ trong quy trình vận chuyển.Hành khách tuyệt đối không được có theo chất kích thích, vũ khí gian nguy khi lên trang bị bayHãng sản phẩm không cũng cấm những loại hóa học dễ cháy nổ, bởi làm ảnh hưởng đến bình an của cả chuyến bayMọi kiện hành lý của công ty đều cần được bao bọc, đóng gói kỹ càng trước lúc cho vào khoang tư trang nhằm tránh bất kỳ sự hư sợ hãi không đáng có.

Bài viết bên trên đây đã và đang giải đáp thắc mắc về vấn đề mua thêm tư trang hành lý Air Asia cho hầu như ai đang xuất hiện ý định đi trên phần nhiều chuyến bay của hãng sản xuất này. Hãy xem thêm thật kỹ để vâng lệnh đúng những quy định của hãng và gồm chuyến cất cánh thành công. Để đặt cài hành lý hối hả với các ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ hotline 1900 4798 hoặc văn phòng thay mặt Air Asia tại TPHCMvăn phòng thay mặt đại diện Air Asia tại Hà Nội. Chúc bạn đặt hàng được tư trang ký gửi giá tốt và một chuyến bay thật bình yên và những niềm vui!