GIA HẠN VISA DU LỊCH MỸ

  -  

Đây là hướng dẫn cách gia hạn visa Mỹ cụ thể độc nhất thuộc mọi lưu ý quan tiền trọng!

Gia hạn visa Mỹ là ĐK nên nhằm các bạn có thêm thời gian tồn tại thích hợp pháp trên quốc gia này. Thủ tục hiện nay hơi dễ dàng và đơn giản cùng thuận tiện, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho trải qua mặt đường bưu điện mà không bắt buộc chất vấn.

Bạn đang xem: Gia hạn visa du lịch mỹ

Để biết được thủ tục xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, đều xem xét với cập nhật tiên tiến nhất từ Đại sđọng tiệm, bạn hãy xem bài viết chi tiết dưới đây của vdbnhatranghotel.vn.

*
*
*
*
Giấy xác thực được miễn vấn đáp gia hạn visa MỹCách 5: Nộp làm hồ sơ gia hạn visa Mỹ

Mang Thư Xác Nhận Gia Hạn Thị Thực với các sách vở được những hiểu biết cho một trong những Bưu viên giao nhận của người sử dụng chuyển phạt được hướng đẫn. Nhân viên bưu viên sẽ cung cấp phong tị nạnh cho chính mình để đựng hộ chiếu với sách vở.

quý khách đề xuất để ý ko ghyên ngẫu nhiên giấy tờ nào lại với nhau, mặt khác hồ sơ của mỗi đương solo phải đặt vào một phong suy bì riêng biệt. khi gửi phong so bì cho nhân viên bưu viên, bạn bắt buộc nói rõ liên quan nộp hồ sơ là Lãnh sự cửa hàng nghỉ ngơi đô thị Hồ Chí Minh tốt Đại sđọng cửa hàng sống Thành Phố Hà Nội.

Cuối cùng, nhân viên cấp dưới bưu cục vẫn cung cấp số biên dấn cho bạn và miễn phí mang lại tất cả hình thức dịch vụ này.

Bước 6: Xử lý hồ sơ gia hạn visa Mỹ

Bưu cục giao nhấn của công ty đưa vạc đưa sách vở và giấy tờ của công ty cho Đại sứ đọng quán/ Lãnh sự cửa hàng để cách xử trí gia hạn visa Mỹ cho mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Vé Vietjet Air Chi Tiết Nhất, Vietjet Air

Bước 7: Nhận kết quả gia hạn visa Mỹ

Quy trình xét coi ngó hồ sơ hoàn tất, chủ thể đưa phân phát vẫn gửi lại giấy tờ cùng hộ chiếu cho chính mình tại địa chỉ giao nhận cơ mà các bạn vẫn ĐK trong làm hồ sơ. Địa chỉ này có thể được biến đổi khi chúng ta truy vấn vào thông tin tài khoản online. Nếu từng trải gia hạn được chấp thuận đồng ý, hộ chiếu được trả lại sẽ bao hàm thị thực.

Trên đó là toàn bộ 7 bước nhằm tự xin gia hạn visa Mỹ. Nếu bạn xa lạ hoặc không có thời hạn để hoàn thiện giấy tờ thủ tục này, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ toàn bộ ko phỏng vấn của vdbnhatranghotel.vn, trong những số ấy các bạn chỉ việc cung ứng hộ chiếu với tệp tin hình ảnh mềm, và vdbnhatranghotel.vn đã lo đa số Việc sót lại.

Lưu ý khi xin renew visa Mỹ

Cách xin gia hạn visa đi Mỹ hiện thời không phức tạp. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần được chăm chú cập nhật báo cáo để chuẩn bị giấy tờ một biện pháp tốt nhất có thể.

Những điểm chuyển đổi trong chế độ gia hạn visa Mỹ ko phải chất vấn trên Việt Nam:

Đương đơn chỉ hoàn toàn có thể xin gia hạn visa Mỹ khi hết hạn sử dung visa bên dưới 48 tháng chđọng không phải là 24 mon như trước đó đây.Tất cả hồ sơ xin gia hạn visa tất cả tác động thừa nhận tlỗi từ bỏ tỉnh giấc Quảng Ngãi trnghỉ ngơi vào sẽ tiến hành Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.Hồ Chí Minh xét xem xét. lúc điền đối kháng DS-160, chúng ta phấn kích lựa chọn “VIETNAM, HO CHI MINH CITY”.Tất cả làm hồ sơ của đương đơn sinh sống các tỉnh giấc thành còn sót lại (từ thức giấc Quảng Nam trsinh sống ra) sẽ tiến hành Đại sứ quán Hoa Kỳ trên TP Hà Nội xét chuyên chú. khi điền đối kháng DS-160, chúng ta vui miệng lựa chọn “VIETNAM, HANOI”.

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch Ở Mũi Né Bình Thuận "Đẹp Hết Nấc", Top 10 Điểm Đến Ở Mũi Né

Bởi vậy các bạn lưu ý, sau khoản thời gian Visa của khách hàng quá hạn sử dụng trong khoảng thời hạn bên dưới 48 mon thì bạn phải làm cho thủ tục xin gia hạn visa Mỹ ngay nếu đầu tư đi Mỹ vào thời gian tới đây.