FESTIVAL BIỂN NHA TRANG NĂM NAY CÓ GÌ ĐẶC SẮC?

  -  

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước, đường nét đẹp vạn vật thiên nhiên và con người vùng đất biển Nha Trang đến với du khách. Lễ hội diễn ra cũng là cơ hộikích cầu du lịch, tạo mọi điều kiện vui chơi tốt nhất mang lại du khách vào cùng không tính nước đến với Nha Trang.

Bạn đang xem: Festival biển nha trang năm nay có gì đặc sắc?

*
Festival Biển 2017 được đánh Ngân sách công ngoại trừ muốn đợi. (Nguồn ảnh: Tổng cục du lịch VN)

Trong suốt thời gian diễn ra Festival Biển, tỉnh Khánh Hòa không chỉ quảng bá hình ảnh biển đảo ngoài ra muốn giới thiệu đến du khách những tiềm năng, thế mạnh về khiếp tế, văn hóa của Khánh Hòa. Từ đó, kêu gọi đơn vị đầu tư đến với Khánh Hòa bên trên tinh thần hợp tác, hữu nghị, bền vững góp phần thúc đẩydu lịch Nha Trang - Khánh Hòaphân phát triển kinh tế của tỉnh bên dành riêng và các ngành dịch vụ, ngành công nghiệp của cả nước nói phổ biến.

Xem thêm: Khách Sạn Tiến An Vũng Tàu, Ưu Đãi Cho Tien An Hotel (Khách Sạn), Vũng Tàu

► Đừng bỏ lỡ mức giá tốt nhất Tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Trước đó, vào lễ hội Festival Biển 2019, Khánh Hòa đã đón hơn 117.500 lượt khách lưu trú, khách quốc tế chiếm khoảng 13.000 lượt. Tổng doanh thu du lịch vào suốt thời gian diễn ra lễ hội ước tính trên 165 tỷ đồng. Cùng với sự thành công rực rỡ của sự kiện, Festival Biển Nha Trang đã trở thành một điểm nhấn của du lịch Nha Trang ngày hè.

Xem thêm: Phòng Vé Vietnam Airline Nha Trang Đi Tp, Đại Lý Vé Máy Bay Vietnam Airlines Tại Nha Trang

Dự kiến Festival Biển 2021 sẽ diễn ra vào khoảng đầu mon 6 năm 2021. Tuy nhiên, vì chưng nhiều nguyên do khách quan nênFestival Biển 2021 sẽ không được tổ chức như dự kiến. Tgiỏi vào đó, sở du lịch tỉnh Khánh Hòasẽ tổ chức nhiều những lễ hội mùa hèkhác như:Lễ hội Am Chúa, Lễ hội Tháp Bà ponagar,... để phục vụ khác nước ngoài.

Tuy không có Festival Biển Nha Trangnhưng thành phố biểnxinh đẹp nàysẽ không có tác dụng du kháchthất vọng với vô vàn hoạt động thú vị không giống. Nếu bạn bao gồm như cầu đặt tour thì hãy liên hệ tức thì đếnVietnam Bookingvới hotline 1900 3398để bao gồm mứcgiá chỉ ưu đãi. Dường như, Vietnam giới Booking còn cónhiềuchương trình ưu đãidu lịch giá rẻvớinhiều voucher vàphần tiến thưởng hấp dẫn. Nkhô giòn tay đăng cam kết thôi nào!