Đường Bay Huế Đà Lạt

  -  
quý khách đang sinh sống Huế cùng mong muốn bay đến Đà Lạt nhưng mà phân vân đặt vé chỗ nào, đi như vậy nào? Hãy phát âm ngay lập tức bài viết “Thời gian bay từ Huế đi Đà Lạt mất bao lâu?” này để thế được gần như thông báo cơ phiên bản nhé!

Hãng sản phẩm ko khai quật chặng bay từ Huế đến Đà Lạt

Ở thời điểm hiện tại, chỉ tất cả hãng hàng ko Vietphái nam Airlines khai quật đường cất cánh Huế - Đà Lạt với tần suất khoảng 5 chuyến/tuần. Xuất phát từ trường bay Phú Bài (Huế) và hạ cánh tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

Bạn đang xem: đường bay huế đà lạt

*

Thời gian cất cánh từ Huế đi Đà Lạt mất bao lâu?

Thời gian cất cánh từ Huế đến Đà Lạt

Truy cập trang web vdbnhatranghotel.vn tại mục lịch bay Huế đi Đà Lạt bạn sẽ biết thời gian cất cánh từ Huế đến Đà Lạt là khoảng 1 tiếng 15 phút.

*

Đặt vé thứ cất cánh giá rẻ Huế đi Đà Lạt tại website vdbnhatranghotel.vn

Tuy nhiên thời gian này sẽ ko cố định đến mọi chuyến bay bởi vì những vấn đề về sự cố tốt thời tiết buộc hãng phải bao gồm sự điều chỉnh để đảm bảo bình an.

Du lịch từ Huế đến Đà Lạt thời gian như thế nào đẹp nhất?

Đà Lạt rất được thiên nhiên ưu ái Khi sở hữu cho khách hàng đặc điểm khí hậu tuyệt vời. Mỗi mùa lại tất cả những đặc trưng riêng rẽ cùng mùa nào cũng đẹp. Những đặc trưng hấp nhất có thể kể đến ở đây như: xứ sở của hàng chục ngàn loài hoa, nhiệt độ quanh năm đuối mẻ tuyệt những lễ hội lớn được tổ chức mặt hàng năm,...

*

Check-in Đà Lạt (
d.t.n.linh)

Tuy nhiên thời điểm nhưng vdbnhatranghotel.vn đánh giá chỉ là lý tưởng nhất để mua vé sản phẩm bay đi Đà Lạt cùng tận hưởng là từ tháng 11 đến tháng 6 lúc cơ mà thời tiết se lạnh cùng hiếm tất cả những cơn mưa lớn làm cho ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Sân cất cánh tại Huế tên gì, ở đâu?

Sân cất cánh Prúc Bài (Huế) tốt Cảng sản phẩm không quốc tế Phụ Bài nằm tại địa phận thị làng Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ở đây mỗi năm phục vụ khoảng 1,5 - 2 triệu lượt khách hàng với sản phẩm trăm nghìn chuyến bay. Sân bay Phụ Bài cũng là nơi đặt trụ sở của hãng sản phẩm không Vietphái nam Airlines.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 7/2021 Chỉ Từ 99, Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 7

Sân bay tại Đà Lạt tên gì, ở đâu?

Sân cất cánh Liên Khương (Đà Lạt) thuộc địa phận thị trấn Yên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng. Khoảng cách từ đây tới trung chân tình phố Đà Lạt là khoảng 30km. Được xây dựng vào năm 1961, trường bay Liên Khương từng là cảng mặt hàng không quốc tế lớn thứ 2 ở miền Nam.

*

Sân bay Liên Khương - Đà Lạt

Với thiết kế độc đáo - bông hoa dã quỳ kim cương, trường bay Liên Khương đã được liệt kê vào top những sân bay đẹp nhất Việt Nam.

Cách di chuyển từ trường bay Liên Khương về trung tình thực phố

Sẽ mất khoảng 40 - 50 phút tùy từng từng tuyến đường với mật độ giao thông vận tải để bạn di chuyển từ sân bay Liên Khương đến trung thành tâm phố Đà Lạt. Một số phương tiện mà lại vdbnhatranghotel.vn gợi ý để bạn lựa chọn như:

Taxi

Taxi là phương tiện di chuyển thuận tiện với lập cập mang lại quãng đường này. Giá taxi ở đây dao động khoảng 400.000 - 450.000 đồng. Nếu bạn đi cùng một nhóm người thì mức giá bán này được coi là khá hợp lý.

Các hãng sản xuất xe taxi đưa đón trường bay Liên Khương có: taxi Mai Linc, taxi Đà Lạt, xe taxi Thắng Lợi…

Xe bus

Tuyến xe bus đi từ trường bay về trung vai trung phong Đà Lạt gồm tần suất khoảng 25 phút/chuyến. Bạn tất cả thể bắt bus tại cổng trường bay với mức tổn phí là 40.000 đồng/lượt. Tuy nhiên phương tiện này chỉ phù hợp với những khách hàng với ít hành lý.

*

Xe bus trường bay Liên Khương - Đà Lạt

Xe ôm

Xe ôm ko được phnghiền đậu vào quần thể vực sân bay bắt buộc bạn cần đi bộ ra tới quốc lộ đôi mươi để sử dụng phương tiện này. Lựa chọn đi xe ôm về thành phố thì bạn cần bỏ ra khoảng 250.000 đồng nhưng hãy thương lượng trước với tài xế để không bị ép giá bán.

Xem thêm: Top Khách Sạn Khu Trung Sơn Giá Rẻ Cùng Chất Lượng Siêu Tốt, Top Khách Sạn Trung Sơn Có Ghế Tình Yêu

Đặt vé máy bay Huế đi Đà Lạt giá rẻ nhất trong tháng

Tsay mê khảo bảng giá bán vé thiết bị bay Huế đi Đà Lạt dưới đây hoặc truy hỏi cập trang web vdbnhatranghotel.vn để săn tức thì những tấm vé máy bay giá bán rẻ.