Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Yên Bái 2 Ngày 1 Đêm

  -  

1 Đền Tuần Quán – Địa Điểm Du Lịch Yên Bái

Đền Tuần Quán ở trong phường Yên Ninc, thành thị Yên Bái, thức giấc Yên Bái. Đền còn mang tên gọi không giống là Đền thần Diệp phu nhân Bách Lẫm. Đền bao gồm từ bỏ thời Lê Trung Hưng, vào đầu thế kỷ 15. Đền thờ chủng loại Liễu Hạnh, mà còn Đền còn thờ đức thánh Trần là Trần Quốc Tuấn, người sẽ có công giúp vua đánh giặc cứu giúp nước. Trước nạm kỷ 19, dân gian thường xuyên hotline “Miếu Quán Tuần”. Từ thời điểm cuối thế kỷ 19 cho đến lúc này, thường bằng lòng mang tên là “Đền Tuần Quán”. Đây là một trong những địa điểm phượt Yên Bái du khách tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Gợi ý lịch trình du lịch yên bái 2 ngày 1 đêm

*
Đền Tuần Quán

2 Lăng tuyển mộ Nguyễn Thái Học – Địa Điểm Tđê mê Quan Yên Bái


Khu Di tích Mộ Nguyễn Thái Học là một di tích lịch sử của tỉnh giấc Yên Bái, gồm diện tích khoảng 10.391m². Bao bao gồm khu vực lăng tuyển mộ, khu tượng đài, bia tưởng niệm, khu bên tiếp đón khách. Bên khu tuyển mộ là một trong những vườn cửa hoa thơm, xuất hiện hồ soi gương cùng khu dã ngoại công viên Yên Hoà với phần lớn tuyến phố nhỏ. Những mặt hàng hoa cỏ mướt, cạnh bên đại lộ Nguyễn Thái Học, nằm trong phường Hồng Hà, thị thành Yên Bái.

*
Lăng Mộ Nguyễn Thái Học
*
Cánh Đồng Mường Lò

4 Di tích Căng Đồn Nghĩa Lộ

Đến cùng với Nghĩa Lộ bạn cũng có thể đi thăm quan rất nhiều những bản thôn văn hóa truyền thống, phượt cộng đồng. Trải nghiệm đường nét văn hóa bạn Thái Đen. Các khu di tích lịch sử hào hùng thêm với những cuộc chiến đấu quyết tử đảm bảo an toàn vùng đất quê hương sáng chóe này. Trong số đó, đề nghị nói tới Khu di tích lịch sử lịch sử hào hùng Căng cùng Đồn Nghĩa Lộ. Nơi vẫn khắc ghi trận đấu oanh liệt, sự hy sinh anh dũng của những nhân vật. Đổi rước sự an ninh cho các bạn dạng làng, cho người dân nơi lòng chảo Mường Lò này.

Xem thêm: Khách Sạn Paris Đà Nẵng - Hotel Khách Sạn Paris, Đà Nẵng

*
Di Tích Căng Đồn Nghĩa Lộ

5 Khu tưởng niệm Bác Hồ – Địa Điểm Tham mê Quan Yên Bái

Khu tưởng vọng Chủ tịch Hồ Chí Minh Thị thôn Nghĩa Lộ chính là biểu tượng, ý thức là sức sống mãnh liệt về ý thức quật cường của Chủ nghĩa hero phương pháp mạng, của lý tưởng cao rất đẹp mà Bác Hồ cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tộc cả nước đã với vẫn nung đúc nhằm vĩnh cửu mãi sau, chỗ đó là một cửa hàng đỏ, một điểm đến luôn luôn phải có của tất cả cán cỗ, đảng viên, nhân dân những dân tộc bên trên địa phận cũng tương tự đại biểu, khác nước ngoài trong cùng không tính nước khi có dịp trở lại thăm Thị làng Nghĩa Lộ.

Xem thêm: Mix Đồ Đi Du Lịch Thế Nào Chuẩn Nhất? ? Chuyến Du Lịch Cần Chuẩn Bị Những Gì

*
Khu Tưởng Niệm Bác Hồ

6 Bản Sà Rèn – Địa Điểm Tyêu thích Quan Yên Bái

Bản Sà Rèn được nhiều du khách trong cùng quanh đó nước nghe biết do chỗ phía trên vẫn nguim vẹn vẻ đẹp nhất vạn vật thiên nhiên nguyên ổn sơ. Những khóm tre gắn bó sâu sắc với cuộc sống của bạn Thái đen được giữ gìn dọc ven bờ suối. Những nếp bên sàn cổ bên trong vẫn còn đấy giữ gìn được những nét văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời đặc sắc của fan Thái. Những nhỏ người miền đánh cước hồn hậu, thân thiết, yêu mến khách.