Địa điểm du lịch an giang ấn tượng nhất định phải đến

  -  

Long Xuim là 1 trong điểm đến lựa chọn không kém phần độc đáo cho bất kể khác nước ngoài làm sao kẹ thăm miền Tây. Bài viết tiếp sau đây hỗ trợ một số trong những vị trí trông rất nổi bật mang đến gần như ai gồm dự định gạnh thăm vùng khu đất đáng yêu, hiếu khách hàng này. quý khách hàng rất có thể xem thêm một số tour miền Tây thu hút tại đây


 Hồ Nguyễn Du: 

Nếu chúng ta không biết đề xuất đi đâu khi phượt Long Xuyên thì nên gạnh thăm cho hồ nước Nguyễn Du nhé. Trước tê, đây là một nhánh của sông Hậu, tuy vậy vì thời hạn phù sa bồi đậy cùng dần dần được bóc riêng rẽ ra đề xuất trở nên hồ Nguyễn Du. Xung quanh hồ nước được thiết kế theo phong cách tạo ra giống như một công viên tân tiến cùng biến một giữa những công viên đẹp tuyệt vời nhất nghỉ ngơi miền Tây đấy nhé. Hồ nằm trong lòng nhì tuyến đường Lê Lợi và Nguyễn Du, ở trong phường Mỹ Bình, tỉnh thành Long Xuyên ổn.

Bạn đang xem: địa điểm du lịch an giang ấn tượng nhất định phải đến

*

 Chùa Ông Bắc (Quảng Đông Tỉnh Hội Quán):

 Là ngôi ca dua lừng danh, được desgin trên 100 năm tuổi. Khi sắp tới chúng ta không những được khám phá thi công xây dừng khác biệt của ngôi cvào hùa, ngoại giả được tận mắt ngắm nhìn không ít những di trang bị cổ có giá trị cao. Ca tòng Ông Bắc nằm trên phố Phạm Hồng Thái ở trong phường Mỹ Long, thị trấn Long Xuyên.

*

 Đình Mỹ Phước: 

Một di tích lịch sử phong cách thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ danh tiếng của tp.Long Xuyên thích hợp cùng của tỉnh An Giang nói chung. Ngôi đình cùng với xây đắp xây dựng rất dị, khang trang và kếch xù tạo ra điểm khác biệt ấn tượng với khách hàng du lịch tham quan.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Thái Lan - 11 Điểm Du Lịch Thái Lan Đẹp Không Cưỡng Nổi

nơi trưng bày tại trung trung khu phường Mỹ Long, Long Xuyên.

*

Chợ nổi Long Xuyên:

 Địa điểm tham quan du lịch, du ngoạn thu hút sinh sống Long Xuyên mà bạn nhất thiết đề nghị cho tới. Tại trên đây, bạn ko phần lớn được kinh nghiệm cuộc sống thường ngày buôn bán bên trên phần lớn phi thuyền, ghe cơ mà chúng ta còn được thưởng thức siêu nhiều món tiêu hóa, thu hút ở Long Xuyên như: Bánh canh ngọt, lạt, bánh khoảng, bánh bò, hủ tiếu, trà đậu đỏ, cà phê… Thời điểm chợ nổi đông nghịt, náo sức nóng nhất là vào khoảng thời gian tự 6h – 8h sáng từng ngày.

Xem thêm: Đồi Chè Trái Tim Mộc Châu: Lịch Trình, Giá Vé, Kinh Nghiệm Du Lịch

*

 Nhà kho lưu trữ bảo tàng tỉnh An Giang:

Nơi góp bạn có thể tìm hiểu về lịch sử vẻ vang phát triển với nét đẹp văn hóa ở tỉnh giấc An Giang qua các thời kỳ. Nhà bảo tàng tỉnh giấc An Giang trưng bày mặt mặt đường Thoại Ngọc Hầu, phường Mỹ Long, Tp. Long Xuim.