Du Lịch Hà Nội Bằng Xe Buýt

  -  

Đi xe buýt để vi vu, mày mò Thủ đô là một trong những lựa chọn sản phẩm đầu của những bạn sinh viên bởi giá chỉ vé rẻ, lại tách được nắng rét, sương bụi. Cùng Halo lưu lại những tuyến xe pháo buýt Hà Nội có điểm đến là những điểm du lịch ngay lập tức dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Du lịch hà nội bằng xe buýt

1. Các tuyến xe buýt Hà Nội du lịch vào nội thành

Trong nội thành tất cả hơi nhiều các địa điểm du lịch Hà Nội gồm trạm dừng xe cộ buýt ngay lập tức ở cổng. Vé xe buýt vào nội thành chỉ từ 7k đến 9k/ lượt yêu cầu bạn tha hồ vi vu cơ mà chẳng lo “đau ví”.

Xem thêm: Sunshine Hotel Hội An $17 ($̶2̶2̶), Sunshine Hotel Hoi An


Xem thêm: Kinh Nghiệm Xin Visa Đi Hồng Kông Ở Đâu, Visa Hồng Kông


Nếu sử dụng xe buýt thường xulặng, bạn gồm thể download vé mon để tiết kiệm hơn. Dù đi bao nhiêu lượt, những bạn sinh viên cũng chỉ cần đóng 100k/ tháng thôi!

*
*
*
*
*
*

Ảnh: Lan Hương

Du lịch Hà Nội bằng xe cộ buýt là ý tưởng tương đối tuyệt vời và tiết kiệm, đặc biệt là đối với các bạn tân sinc viên. Khám phá phố phường Thủ đô với chi phí rất rẻ lại chẳng lo lạc đường. Hi vọng những công bố về những tuyến xe pháo buýt Hà Nội ở bên trên bao gồm thể mang lại lợi ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ với Halo những kỉ niệm của bạn khi trải nghiệm đi xe buýt tại Hà Nội nhé!