Đơn xác nhận cư trú

  -  

Tạm trú là địa điểm sinch sống trong thời điểm tạm thời, tất cả thời hạn không tính vị trí thường xuyên trú của công dân. Việc xác nhận tạm thời trú là 1 trong số những thủ tục không ít fan yêu cầu thực, dưới đó là cách điền mẫu mã đối chọi xin chứng thực tạm thời trú.

Bạn đang xem: đơn xác nhận cư trú


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự vì chưng - Hạnh phúc

Ngày….tháng…..năm……

ĐƠN XIN XÁC NHẬN TẠM TRÚ

Kính gửi: Công an xã/ phường/ thị trấn.................................................................

Tôi thương hiệu là: ………………………………….

Ngày sinh: ………………………………..

Số CMND:.................................. Cấp tại:............................. Ngày:.....................................

Địa chỉ hay trú: ..........................................................................................

Xem thêm: Khoảng Cách Từ Sân Bay Đà Nẵng Đến Trung Tâm Bao Xa? Khoảng Cách Từ Sân Bay Đà Nẵng Đến Hội An Bao Xa

Nay tôi làm solo này kính xin Công an xã/ phường/ thị trấn .................................. chứng thực mang đến tôi đã tạm trú ở địa chỉ …………..………………………………. từ ngày.......... tháng....... năm.......... cho ngày...... tháng....... năm.........

Lý do:.................................. .............................................. ..................................

Trong thời hạn tạm bợ trú trên tôi xin hứa tiến hành giỏi các nội quy, luật pháp về an toàn trơ thổ địa từ bỏ của địa pmùi hương. Nếu tôi phạm luật tôi xin chịu đựng hoàn toàn trách nát nhiệm.

Tôi xin thật tâm cảm ơn!

Xác nhấn của Công an xã/phường/thị trấn

Người làm đơn


Hướng dẫn điền mẫu mã solo xin chứng thực nhất thời trú

Cách điền mẫu mã đối chọi xin chứng thực trợ thì trú đơn giản dễ dàng (Ảnh minch họa)


- Kính gửi:Công an xã/ phường/ thị trấn khu vực mà tín đồ làm cho đối kháng mong xin đăng kí trợ thì trú ngơi nghỉ địa phương đó

- Tôi thương hiệu là:Họ thương hiệu không thiếu của bạn có tác dụng đơn

- Ngày sinh:Ghi rõ ngày tháng năm sinh của tín đồ làm đơn

- Số CMND/Cnạp năng lượng cước công dân……. Cấp tại:…………. Ngày:…….:Ghi rõ ràng, ví dụ theo đúng CMND/CCCD

-Địa chỉ thường trú:Nơi có hộ khẩu thường trú (ghi trên sổ hộ khẩu hoặc lên tiếng bên trên Thương hiệu tài liệu dân cư quốc gia)

- Nay tôi làm đối chọi này kính mong Ban Công an xã/ phường/ thị trấn xác nhận cho tôi đã tạm thời trú tại ……………từ bỏ ngày…..tháng …. năm ….đến ngày….mon ….năm……:Ghi vị trí cơ mà fan làm cho đơn xin đăng kí trợ thì trú và ghi rõ tạm trú trên địa phương đó từ thời điểm ngày mon năm như thế nào mang đến ngày tháng năm làm sao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Khu Du Lịch Suối Mơ Có Gì Chơi Công Viên Suối Mơ

- Lý do:ghi ví dụ, cụ thể nguyên do xin chứng thực lâm thời trú (Ví dụ: Học tập, sinch sống, làm việc… ghi rõ xúc tiến hoặc thương hiệu công ty)

- Người làm đơn:Kí với ghi rõ chúng ta thương hiệu của tín đồ làm cho đơn.

Trên phía trên làmẫu mã đối chọi xin xác nhận trợ thì trú với trả lời biện pháp điền. Nếu còn vướng mắc, độc giả vui mắt liên hệ 1900 6192 để được hỗ trợ.