ĐỔI CHUYẾN BAY VIETJET AIR

  -  

Muốn đổi vé máy bay Vietjet, trả vé máy bay Vietjet cần có những điều kiện gì? Ngoài việc đổi giờ bay, đổi chuyến bay Vietjet phải báo trước 4h ra, thì còn nhiều điều kiện kèm theo nữa mà quý khách phải nắm rõ. Cùng xem qua các quy định qua bài viết dưới đây để việc đổi vé Vietjet được nhanh chóng nhé.

Bạn đang xem: đổi chuyến bay vietjet air


Phí đổi vé máy bay Vietjet Air bao nhiêu tiền?

Khi Đặt vé máy bay giá rẻ tuy nhiên hành khách có việc đột xuất. Không thể thực hiện hành trình. Việc đổi vé máy bay Vietjet Air mất bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào điều kiện vé mà bạn đã mua.

*
*
*
*
*
Những lưu ý khi hoàn đổi vé Vietjet Air

Để có thể hoàn đổi vé nhanh chóng và thành công. Cũng như biết mức phí đổi ngày bay vietjet mới nhất. Hãy gọi điện đến phòng vé vdbnhatranghotel.vn cung cấp cho họ tên khách, mã chỗ (code vé), ngày khởi hành, điểm khởi hành.

Xem thêm: Những Ngôi Chùa Đẹp Nhất Việt Nam Mà Bạn Nên Đến Một Lần Trong Đời

Để nhân viên phòng vé có thể kiểm tra chính xác cho bạn. Các nhân viên cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về thủ tục hoàn đổi. Hay việc bạn có được chấp nhận hoàn đổi vé máy bay hay không. Cũng như lịch bay của Vietjet để bạn dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm: Đà Lạt Tháng 1 Có Gì HấP DẫN, Thời Tiết Đà Lạt Tháng 1 Có Lạnh Không

Cũng tương tự như với nhiều hãng hàng không khác. Vietjet Air không hoàn vé cho hầu hết các hạng vé, không đổi tên cho vé khuyến mãi. Các trường hợp khác như đổi ngày bay, đổi chặng bay, bảo lưu vé….sẽ được hỗ trợ đổi với từng hạng mục cụ thể mà chúng tôi đã cung cấp trong bảng phía trên.