ĐỔI BATH THÁI Ở HÀ NỘI

  -  

Đổi tiền Thái Lan sang tiền Việt ở đâu Hà Nội và HCM? Hay nên đổi tiền Thái ở đâu rẻ?…Chắc chắn đây là những băn khoăn của nhiều người mỗi khi có kế hoạch sang Thái du lịch. Để giúp bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ đổi tiền Thái ở đâu nhanh và rẻ nhất, trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ bật mí cho bạn một số địa chỉ tham khảo, hãy note lại nhé vì biết đâu có lúc bạn sẽ cần đến đó!
Bạn đang xem: đổi bath thái ở hà nội

Thiên đường du lịch Thái Lan luôn là một điểm đến lý tưởng của nhiều người trong suốt thời gian vừa qua. Để có một chuyến đi trọn vẹn và không gặp phải bất kì những điều phiền toái nào, trước khi đi bạn nên chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết nhé!


Sang Thái Lan chắc chắn bạn sẽ không thể tiêu được tiền Việt, chính vì vậy bạn nên chuẩn bị trước cho mình tiền Thái hoặc để tiền vào trong thẻ visa nếu có. Dưới đây chúng mình sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ đổi tiền Thái được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, cùng với đó là một số thông tin khác hy vọng sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích. 

Đổi tiền Thái Lan sang tiền Việt tỉ giá bao nhiêu?

Tại Thái Lan người ta thường chỉ tiêu bằng tiền tiền Baht Thái (THB) hoặc một số nơi có thể tiêu được bằng tiền đô (USD).

Xem thêm: Đi Du Lịch Thái Lan Mua Gì ? Kinh Nghiệm Mua Sắm Ở Thái Lan Mà Bạn Cần Biết


Xem thêm: 1 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? 1000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2021


Ngoài 2 loại tiền này, tại Thái sẽ không nhận bất kì các loại tiền của nước khác, chính vì vậy trước mỗi chuyến đi bạn sẽ phải đổi tiền việt sang thái để dễ dàng hơn trong việc trao đổi mua bán…

Trong bài viết này chúng mình sẽ cung cấp cho bạn tỉ giá Baht Thái và VNĐ. Lưu ý: dưới đây là con số đã được làm tròn. 

*
*
*
*
*
*
*

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan của nhiều người thì bạn nên cố gắng khi đổi tiền lấy được càng nhiều mệnh giá khác nhau càng tốt vì đôi khi nếu sử dụng tờ 1000 Baht sẽ gây khó khăn trong việc bạn chỉ trả những thứ có mệnh giá nhỏ. 

Bên cạnh việc đổi tiền tại các ngân hàng, ban có thể tìm mua lại tiền Thái của các vị khách du lịch trước đó còn thừa. Cách làm này tuy sẽ tốn thời gian và sẽ có phần hơi mất công thế nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí bởi tí giá này sẽ được chiết khấu thấp hơn so với việc bạn đổi ở ngân hàng đó. 

Trên đây là những gợi ý của mình giúp bạn có thể tìm được một địa chỉ đổi tiền Bath Thái cho chuyến đi du lịch Thái Lan sắp tới của mình. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn, đau đầu suy nghĩ trước mỗi chuyến đi vì không biết nên đổi tiền Thái ở đâu nữa. Chúc các bạn có một hành trình khám phá xứ sở chùa Vàng đầy bổ ích và lý thú!