ĐIỀU KIỆN ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

  -  
Nước Hàn là địa điểm cơ mà bao hàm bộ phim truyền hình điện hình họa chạy khách, một nền music Kpop nổi tiếng cùng là một trong những điểm đến lựa chọn du lịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất. quý khách hàng đang xuất hiện dự tính cho một chuyến du ngoạn Nước Hàn dẫu vậy chưa biết phải sẵn sàng rất nhiều sách vở gì? Đừng lo, thuộc vdbnhatranghotel.vn tò mò ngay thôi làm sao.

Bạn đang xem: điều kiện đi du lịch hàn quốc


Mục lục bài bác viết

1. Đôi đường nét về Hàn Quốc2. Hộ Chiếu3. Visa phượt Hàn Quốc4. Một số lưu ý về ĐK đi du lịch Hàn Quốc

Đôi đường nét về Hàn Quốc

Hàn Quốc là tên gọi tắt của Đại Hàn Dân Quốc, là một vào những điểm đến du lịch hấp dẫn những khác nước ngoài quốc tế. Hàn Quốc nổi tiếng với những cảnh đẹp, dự án công trình kiến trúc hiện đại tốt nền ẩm thực đa dạng, phong phú và đa dạng, ham mê mặt hàng triệu lượt khách ghẹ đến mỗi năm.

Thời tiết Hàn Quốc có bốn mùa rõ rệt bởi đất nước này sở hữu khí hậu ôn đới, vậy buộc phải du lịch Hàn Quốc vào thời gian làm sao vào năm cũng là thời điểm lý tưởng mang lại chuyến du lịch của bạn.

*

Đất nước Hàn Quốc

Hộ Chiếu

Hộ chiếu là một loại giấy tờ quan trọng nhằm mục đích để bạn tất cả thể xuất cảnh hoặc nhập cảnh tại Việt Nam cũng như các quốc gia không giống. Điều kiện để bạn đi du lịch nước ko kể hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng.

Nếu bạn chưa tất cả hộ chiếu, bạn cần làm thủ tục cấp hộ chiếu trước chuyến đi. Thủ tục cấp hộ chiếu cũng khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ bao gồm : 2 ảnh 4x6 mới chụp (không thực sự 3 tháng), sổ hộ khẩu, bản gốc CMND hoặc thẻ căn cước công dân và tờ knhị đề nghị cấp hộ chiếu. Bạn với giấy tờ đã chuẩn bị đến chống quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương. Trong trường hợp cần thiết bạn tất cả thể nộp ở Cục quản lý xuất nhập cảnh.

*

Hộ chiếu xanh đi nước ngoại trừ tại Việt Nam

Hạn sử dụng hộ chiếu là 10 năm, nếu hết hạn hộ chiếu thì bạn cần phải gia hạn hoặc làm mới tại cục xuất nhập cảnh. Một điều đặc biệt là hộ chiếu bao gồm thể ráng thế một số giấy tờ tùy thân của bạn như CMND để làm những thủ tục hành chính khác.

Visa du lịch Hàn Quốc

Khi đi du lịch Hàn Quốc bạn sẽ được cấp visa ngắn hạn bao gồm ký hiệu du lịch là C-3-9. Thông thường lần đầu tiên visa của bạn sẽ bao gồm thời hạn lưu trú từ 15 – 30 ngày. Nếu tất cả lịch sử du lịch Hàn Quốc tốt Lúc xin visa lần 2 thời hạn lưu trú sẽ lên tới 90 ngày. Trong thời điểm này bạn tất cả thể chọn nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

*

Visa đi Hàn Quốc

Lúc xin visa Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị 3 loại giấy tờ cơ bản:

- Giấy tờ cá thể bao gồm 02 ảnh 4x6 có phông nền trắng, ảnh không chụp quá 3 tháng; bản sao và bản gốc hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng; giấy xác nhận tình trạng hôn nhân; bản sao công chứng sổ hộ khẩu, CMND/CCCD; sơ yếu lý lịch cùng đơn xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ cửa hàng.

- Giấy tờ chứng minch nghề nghiệp tùy từng bạn là đối tượng đang làm cho việc tốt là học sinch, sinh viên, giỏi là chủ doanh nghiệp làm sao đó,... hãy với hết những giấy tờ tương quan đến nghề nghiệp của bạn như hợp đồng lao động, bản sao kê lương, đơn xin nghỉ phxay (đối với đối tượng là nhân viên cấp dưới cơ quan lại, công ty); với theo thẻ học sinc, sinh viên, giấy xin nghỉ học (đối với đối tượng là học sinch, sinc viên) và mang theo giấy chứng nhận kinh doanh, report thuế (nếu bạn là chủ doanh nghiệp).

- Giấy tờ chứng mình tài thiết yếu bao gồm sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 100 triệu đồng (được gửi không nhiều nhất 3 tháng); bảng lương 3 tháng gần nhất và bổ sung thêm giấy tờ công ty đất, giấy tờ sở hữu xe cộ, tài sản cá thể khác,... (nếu có).

Xem thêm: Khách Sạn Thùy Vân 115 Thùy Vân, Book Thuy Van Hotel In Vung Tau, Vietnam

Ngoài 3 loại giấy tờ cơ bản bên trên bạn buộc phải bổ sung thêm giấy tờ xác nhận đi du lịch Hàn Quốc bao gồm: vé lắp thêm cất cánh khứ hồi Việt Nam - Hàn Quốc, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc. Nếu bạn du lịch tự túc đến Hàn Quốc, hãy chọn một đại lý du lịch uy tín để đặt vé thứ bay cùng khách hàng sạn, còn nếu bạn muốn du lịch Hàn Quốc theo tour thì những đại lý du lịch này sẽ hỗ trợ làm visa mang lại khách đi theo đoàn.

Một số lưu ý về điều kiện đi du lịch Hàn Quốc

- Để đi du lịch Hàn Quốc hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn không nhiều nhất 6 tháng cùng còn 2 trang trống. Dường như hộ chiếu phải có con dấu đỏ chứng minc bạn đã từng rời khỏi Việt Nam.

- Thời gian tối đa bạn được lưu trú tại Hàn Quốc du lịch không được thừa 90 ngày.

- Ảnh chụp làm cho hồ sơ ko được thừa 3 tháng, ảnh chụp bên trên font nền trắng, ko đội mũ, ko đeo kính màu sắc. Kích thước theo đúng quy định. Không chấp nhận scan ảnh.

- Tất cả các thủ tục giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ cửa hàng Hàn Quốc là khổ giấy A4.

- Nếu bạn chưa đủ năng lực tài chính, bạn tất cả thể chứng minc khả năng tài bao gồm của bố/mẹ hoặc vợ/chồng với cần có xác nhận mối quan hệ.

- Nếu đã từng tới Hàn Quốc Khi xin visa lần thứ 2 bạn sẽ ko cần phải nộp giấy tờ chứng minch tài thiết yếu.

- Một mẹo nhỏ nếu đơn xin visa được viết bằng tiếng anh hoặc tiếng hàn, hồ sơ của bạn sẽ được dễ chấp thuận hơn.

Xem thêm: Các Cách Đổi Vé Vietjet - Cách Đổi Vé Máy Bay Vietjet Air 2021

*

Đảo Jeju - thiên đường nghỉ dưỡng Hàn Quốc

Trên đây là một vài ba thông tin về điều kiện đi du lịch Hàn Quốc, nếu bạn đang tất cả ý định du lịch đến đất nước này, hãy lên kế hoạch ngay để không bỏ lỡ những điều trúc vị nhất nhé!

Nếu chưa từng đặt chân đến Xứ sở Kimbỏ ra,giỏi bạnlo ngại về vấn đề ngoại ngữ kém nhẹm giỏi xin visa nặng nề, đừng lo, hãy đặt ngay lập tức tour du lịch Hàn Quốctrọn gói tại vdbnhatranghotel.vn sẽhỗ trợbạn hoàn thành tất cả các thủ tục cùng tất cả một hành trình du lịch tuyệt vời.