Điểm Du Lịch Hưng Yên

  -  

Tỉnh Hưng Yên là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Hưng Yên. Bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Hưng Yên, Huyện Văn Lâm, Huyện Văn Giang, Huyện Yên Mỹ, Huyện Mỹ Hào, Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Kim Động, Huyện Tiên Lữ, Huyện Phù Cừ, .. Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Hưng Yên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.
Bạn đang xem: điểm du lịch hưng yên

*
Logo của Tỉnh Hưng Yên (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Hưng Yên

Biển số xe Tỉnh Hưng Yên là: 89.Mã vùng điện thoại Tỉnh Hưng Yên là: 0221.Diện tích Tỉnh Hưng Yên là: 930,2 km2.Dân số Tỉnh Hưng Yên là: 1.252.731 người.Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Hưng Yên ở góc trên bên phải màn hình.
*
Bản đồ hành chính Tỉnh Hưng Yên

18 địa điểm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Hưng Yên cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, check in, hồ, làng nghề truyền thống, du lịch văn hóa, cộng đồng, lễ hội, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hưng Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.
*

*Xem thêm: 403 Forbidden - Đưa Đón Xe Chung

*

*

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!


Xin chào các bạn! Tôi là Kiên Đỗ - một người yêu thích Du Lịch và Dịch Chuyển, tôi thích đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều nét văn hóa thú vị trong cuộc sống, đặc biệt là trên đất nước Việt Nam chúng ta. Tôi đã đi và trải nghiệm văn hóa của tất cả các địa phương cấp tỉnh/thành tại nước ta. Rất vui được chia sẻ theo email vdbnhatranghotel.vn


Xem thêm: Đánh Giá Pullman Resort Đà Nẵng, Pullman Danang Beach Resort, Đà Nẵng

vdbnhatranghotel.vn là kênh thông tin hướng dẫn du lịch theo địa phương lớn nhất ở Việt Nam và thế giới. Từ những làng bản cho đến xã, phường, quận, huyện. Du lịch các tỉnh và du lịch vùng. Bạn có biết địa phương nào cũng có cảnh sắc du lịch riêng không? Nào! Hãy cùng khám phá du lịch nhé!