DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC

  -  

Với sự phát triển kinh tế nhanh và mạnh, Hàn Quốc hiện là đối tác quan trọng của Việt Nam trong cả lĩnh vực kinh tế lẫn văn hóa. Hiện nay, Hàn Quốc là nước thu hút nhiều đối tượng du học sinh cũng như xuất khẩu lao động. Việc thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc trở nên rất quan trọng cho những ai muốn du học, sinh sống thời gian dài tại xứ sở kim chi này.

Bạn đang xem: Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự hàn quốc

Tại sao cần hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc?

Hàn Quốc không chỉ là đất nước xinh đẹp và đáng yêu với nền văn hóa bản xứ không lẫn vào đâu được, đã trở thành điểm đến yêu thích cho nhiều người Việt Nam. Việc du học, làm việc, kết hôn hay sinh sống lâu dài trên lãnh thổ Hàn Quốc đòi hỏi người ta phải tiến hành thủ tục hợp thức hóa lãnh sự, nhằm xác nhận giá trị của một văn bản công nước ngoài, kiểm tra tính xác thực của chữ ký trên văn bản và tư cách của người ký văn bản đó​.


*

Cách thức hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc của Việt Nam

Chúng tôi xin đưa ra thông tin về cách thứchợp pháp hóa lãnh sựhàn quốcvề hồ sơ (được nhà nước cấp) của Việt Nam để sử dụng ở Hàn Quốc để quý bạn đọc tham khảo:

Bước 1:Xin cấp hồ sơ ở cơ quan có thẩm quyền (VD: Lý lịch tư pháp tại Sở Tư Pháp, các học bạ, bằng cấp tại trường học ở Việt Nam, Chứng minh thư, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy xác nhận…);

Bước 2:Dịch sang tiếng Hànhoặc tiếng Anh ở phòng công chứng Nhà Nước;

Việc đưahồ sơ hợp thức hóađôi khi mất khá nhiều thời gian do số lượng hồ sơ quá đông. Hiện nay, Đại sứ quán Hàn Quốc cũng đã rút ngắn bớt thời gian hợp thức hóa cho một số loại giấy tờ như hồ sơ đã từngxác nhận lãnh sựtại Phòng Lãnh sự Hàn Quốc; xin tem và dấu của Cục Lãnh sự lên trực tiếp bản gốc của bằng cấp/học bạ/bảng điểm; bằng tốt nghiệp, học bạ THPT/THCS/Tiểu học; Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học/Cao đẳng/Trung cấp/Trường nghề; học sinh sinh viên photo bằng cấp/học bạ/bảng điểm bản gốc, đem đến trường xin sao y bản chính tại trường.

Trên bản photo đã được sao y sẽ có: Dấu “bản sao” hoặc viết tay “sao y đúng bản chính”/“bản lưu tại trường” + con dấu và chữ ký của Hiệu trưởng/Phó hiệu trưởng/Trưởng phòng đào tạo/Phó trưởng phòng đào tạo. Đối vớihồ sơ xin hợp thức hóađã chuẩn bị đầy đủ và có kèm giấy tờ theo 1 trong 4 cách nêu trên, hồ sơ xin hợp pháp hóa sẽ rút ngắn còn 2 ngày.

Xem thêm: Tổng Quan 36 Phố Hà Nội 36 Phố Phường, Tổng Quan 36 Phố Cổ Hà Nội

Các giấy tờ trong 4 cách này chỉ dùng để kèm theo hồ sơhợp thức hóa lãnh sự, không có chức năng thay thế hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự.

Hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc tạiĐại Sứ Quán Online

Nhằm hỗ trợ cho những ai có nhu cầu làmhợp thức hóa lãnh sự hàn quốc lấy nhanh, chúng tôi –công ty dịch thuậtĐại Sứ Quán Onlinecung cấpdịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc. Tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với sự tư vấn tận tình, đầy đủ, cùng giá cả vô cùng hợp lý và thủ tục được thực hiện nhanh nhất.

Xem thêm: Đi Du Lịch Đà Lạt Bằng Phương Tiện Đi Đà Lạt Bằng Phương Tiện Gì?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu tinh thần trách nhiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Nếu quý vị có nhu cầuhợp thức hóa lãnh sự hàn quốc, hãy trực tiếp liên hệ tới công ty chúng tôi.