ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẮC GIANG

  -  

Bắc Giang là vùng khu đất cổ với nhiều di tích lịch sử dân tộc văn hóa lớn lớn nối sát trong suốt vượt trình cách tân và phát triển của dân tộc Việt Nam. Khu vực đây không chỉ thu hút khác nước ngoài bằng phần lớn di tích lịch sử vẻ vang nổi tiếng, dự án công trình kiến ​​trúc lạ mắt và mới mẻ mà còn lôi kéo du khách với khá nhiều cảnh quan vạn vật thiên nhiên tươi đẹp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình làng cho các bạn top 15 địa điểm du lịch Bắc Giang đẹp nhất không yêu cầu bỏ qua.

Bạn đang xem: địa điểm du lịch bắc giang


1. Hồ núm Sơn – vị trí du lịch Bắc Giang đẹp, nổi tiếng

Hồ cầm Sơn với chiều lâu năm gần 30km, địa điểm rộng tốt nhất 7 km với chỗ không lớn nhất 200m, có diện tích s khoảng 2.650 ha, trực thuộc địa phận của huyện Lục Ngạn, tỉnh giấc Bắc Giang.

Xem thêm: Top 10 Khu Du Lịch Gần Sài Gòn Có Gì Chơi, Top 17 Địa Điểm Tphcm

Khoảng không nước hồ khoảng chừng 248 triệu mét khối, trong dịp mưa lũ, mực nước dưng cao, từ bây giờ diện tích mặt hồ rất có thể lên cho tới 3.000 ha. Nhiệt độ quanh hồ nạm Sơn ôn hòa, non mẻ, hồ còn là nguồn hỗ trợ nước tưới bao gồm cho sản xuất nntt của tỉnh hải dương và Bắc Giang. Hồ nước được bao bọc bởi núi cao, hay có thể nói bờ của hồ nước cũng đó là các ngọn núi chập chồng và cây cao bóng cả.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Khám Phá Vườn Bí Ngô Khổng Lồ, Vườn Bí Ngô Khổng Lồ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là top 10 địa điểm du lịch Bắc Giang đẹp tuyệt vời nhất không nên bỏ qua. Nếu như ai còn không được đến Bắc Giang thì nên nhanh nhanh đến du lịch tham quan và du lịch nơi đây. Mong muốn qua bài viết trên của shop chúng tôi sẽ giúp cho chúng ta có thêm những vị trí du kế hoạch thú vị chỉ gồm ở Bắc Giang.