Đi Máy Bay Không Được Mang Những Gì

  -  
Bên cạnh hầu hết cơ chế về vé sản phẩm cất cánh, hãng sản xuất mặt hàng không thể đưa ra một vài ba nguyên tắc về đều thứ dụng được phxay và ko được phép có lên vật dụng cất cánh. Cùng vdbnhatranghotel.vn mày mò nkhô cứng mọi phương pháp về tư trang hết sức quan trọng này nhé!

Mục lục bài xích viết

1. Các thiết bị dụng tuyệt đối không được mang lên thiết bị bay2. Các vật dụng bị tinh giảm rước theo hành lý xách tay3. Các thiết bị dụng bị hạn chế vận chuyển theo mặt đường tư trang ký gửi

Ngoài những quy định khiđặt vé trang bị bay,vật dụng được phxay cùng ko được phxay mang lên máy cất cánh cũng được những hãngkiểm soátrất chặt chẽ. Để hạn chế tình trạng có nhầm vật cấm, mất tiền, mất thời gian, du khách nên tìm kiếm hiểu rõ hơn về các chính sách khôn xiết quan trọng này.

Bạn đang xem: đi máy bay không được mang những gì

*

Các hãng sản xuất sản phẩm không ra những quy định riêng rẽ mang lại tư trang hành lý cầm tay và tư trang hành lý ký kết gửi

Các vật dụng tuyệt đối ko được đem lên trang bị bay

*

Chất nổ, vật liệu tạo nổ

Các chất dễ cháy: cồn, xăng dầu,…

Chất nổ, vật liệu nổ: bom, mìn, pháo, dây dẫn nổ,…

Các chất độc: chất độc, chất lây nhiễm, chất ăn mòn (axit, muối), nguyên ổn liệu pngóng xạ, chất oxy hóa, chất tẩy hữu cơ không giống.

Thiết bị báo động: những đồ vật tất cả gắn thiết bị báo động.

Các đồ vật bị cấm vận chuyển theo các quy định hiện hành của các quốc gia với lãnh thổ mà lại tàu bay bay đi, cất cánh đến hoặc bay qua.

Bên cạnh đó, những vật dụng không được phnghiền có lên thứ bay, còn là một những vật cơ mà những thương hiệu hàng ko thấy ko vậnchuyểnđược vì chưng chúng tạo nguy hiểm, không an toàn hoặc bởi vì trọng lượng giỏi đặc tính riêng biệt của chúng. Theo đó, những vật dụng nào gây ra mối đe dọa cho hành hoặc tàu bay cũng đều bị những hãng từ chối vận chuyển.

Các vật dụng bị hạn chế đem theo tư trang hành lý xách tay

Những vật dụng được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm: Các loại dao, gươm, kiếm, dùi cui, gậy tày hoặc bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng nhưng thông thường ko được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng gồm thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo những loại, búa kìm, kyên khâu, gậy thể thao,...

Chất lỏng: Có được sở hữu chất lỏng lên sản phẩm công nghệ bay không? Mỗi khách hàng chỉ được mang không quá 1lkhông nhiều chất lỏng theo người và hành lý cầm tay.Tất cả những chất lỏng đều phải đựng vào cnhì, bình thủy tinh bao gồm diện tích không quá 100ml với phải được đóng kín đáo hoàn toàn; Tất cả cnhị, lọ, bình đựng chất lỏng của một quý khách phải để gọn vào một túi nhựa trong suốt. Mỗi quý khách chỉ được mang một túi nhựa đựng chất lỏng. Ngọai trừ các chất lỏng, gel cùng các loại bình xịt bao gồm thuốc chữa bệnh (tất nhiên đơn thuốc ghi rõ họ thương hiệu, địa chỉ người kê đơn, người sử dụng thuốc phù hợp với họ tên trên vé hành khách), thức ăn xuất xắc sữa đến trẻ sơ sinch (phải tất cả trẻ sơ sinch đi cùng), đồ ăn kị đặc biệt phục vụ chữa bệnh, tốt các chất lỏng thiết lập tại các cửa mặt hàng miễn thuế bên trên trường bay hay download trên sản phẩm bay (chất lỏng phải đựng trong túi nhựa trong suốt của người chào bán gồm niêm phong của nơi bán; phía bên trong tất cả chứng từ ghi rõ nơi cung cấp, ngày chào bán để ở vị trí đọc được một bí quyết dễ dàng nhưng mà không cần mở túi).

*

Quy định về chất lỏng

Sạc Pin ắc quy: Cũng là một vào những đồ không được sở hữu lên sản phẩm bay, trừ trường hợp sử dụng cho những thiết bị với theo sử dụng cá nhân như: đồng hồ máy tính, thiết bị ảnh, lắp thêm con quay, điện thoại, máy vi tính và những thiết bị tương tự. Pin Sạc lithium hoặc lithium ion với công suất từ 100WH đến 160WH được sở hữu đến 02 loại theo người hoặc tư trang cầm tay cùng các pin phải đóng gói riêng biệt đảm bảo ko xảy ra đoản mạch.

Bên cạnh đó, hãng sản xuất hàng không cũng bao gồm thể hạn chế vận chuyển các vật chất khách theo quy định hiện hành của các quốc gia với lãnh thổ màbạn sở hữu vé máycất cánh bay đến và cất cánh đi.

Xem thêm: Resort Ở Hội An - Hoi An Beach Resort

Các vật dụng bị hạn chế vận chuyển theo đường tư trang ký kết gửi

*

Các vật dụng bị hạn chế đem theo diện sản phẩm & hàng hóa cam kết gửi

Các vật dụng dễ vỡ:thuỷ tinch, chai đựng rượu,...

Những vật phẩm tươi sống dễ hư hỏng: Thực phẩm tươi cùng đông lạnh, những loại thực vật, các loại đồ ăn trẻ em như hoa, quả với những loại rau xanh lá; Các loại hoa và lá được cắt rời khỏi thân. Những vật phẩm tươi sống phải đảm bảo được đóng gói ngay lập tức cùng bao bì đóng gói phải đảm bảo chắc chắn để tránh gây thiệt hại đến những hành lý khác .Đối với những đồ tươi sống khác (như trái sầu riêng, những loại mắm, tôm,...) gồm đặc tính tạo nên mùi cực nhọc chịu sẽ ko được vận chuyển dưới dạng tư trang hành lý ký kết gửi và tư trang cầm tay. Trường hợp những vật phẩm này được bao gói kỹ càng ko thể toả mùi thanh lịch những tư trang hành lý bên cạnh thì gồm thể được chấp nhận vận chuyển dưới dạng tư trang hành lý ký gửi với giới hạn tối đa 03 lkhông nhiều hoặc 03 kg nước mắm/chất lỏng có mùi không giống và/hoặc 05 kilogam trái sầu riêng/ đồ bám mùi không giống.

Thiết bị điện tử như: Máy cù phim, đồ vật ảnh, máy tính, điện thoại, máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử tương đương.

Các vận phẩm có giá trị: Tiền bạc, đồ trang sức, klặng loại quý, phiếu chứng khoán thù hoặc những giấy tờ tài liệu có giá trị, văn bản thương mại, đàm phán, tác phẩm nghệ thuật hay các mẫu vật không giống.

Tương tự như các vật dụng bị hạn chế đem theo tư trang xách tay, những vật chất khác cũng sẽ bị hạn chế vận chuyển theo những quy định hiện hành của những quốc gia và lãnh thổ mà tàu cất cánh cất cánh đi, bay đến hoặc cất cánh qua.

*

Các chất khác bị hạn chế vận chuyển theo quy định của từng quốc gia, lãnh thổ

Dường như, các điều kiện về sản phẩm & hàng hóa và vật phẩm đem theo lên đồ vật bay còn phải tuân thủ theo đúng điều lệ của các nước trong điểm đến. Ví dụ với điểm đến là Singapore du khách không được đem theo kẹo cao su thiên nhiên, rượu với không quá 1 bao thuốc lá, còn với điểm đến là Malaysia du khách chỉ được phép đem theo tối đa 200 điều thuốc lá,… Chính vị vây, không tính những quy định hành lý của những hãng bay, du khách còn phải tìm kiếm hiểu những quy định của điểm đến để chắc chắn rằng những vật dụng bản thân đem theo trong hành lý ko bị giữ lại sân bay.

Để thiết lập vé vật dụng bay giá rẻ cùng hiểu rõ hơn những quy định tư trang Khi đi trang bị bay,vui mắt liên hệ với cửa hàng du lịch vdbnhatranghotel.vn theo số 1900 6505 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Thêm Hành Lý Ký Gửi Vietjet Air Như Thế Nào?

Becki + NgTh Dương

Nguồn ảnh: Internet

CÔNG TY CÔNG NGHỆ DU LỊCH vdbnhatranghotel.vn

Hotline: 1900 6505

VP. Hà Nội: 12A ngõ Bà Triệu, phố Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng.