Đi Máy Bay Có Được Mang Rượu Không

  -  

Hành lý ký kết gửi là gì?

Hành lý ký gửi là các vật dụng được du khách mang theo. Chúng luôn được đóng góp gói cẩn thận và được chuyển vận riêng trong khoang hành lý. Lúc chuyến bay tới nơi, khách hàng có thể nhận lại. Tuy nhiên so với mỗi thương hiệu hàng không khác biệt thì sẽ sở hữu được các chế độ ký nhờ cất hộ khác nhau. Tùy vào trọng lượng và kích thước bạn cũng có thể bị tính thêm phí.

Bạn đang xem: đi máy bay có được mang rượu không

Các xem xét về hành lý ký gửi

*

Thông thường, tư trang ký gửi sẽ tiến hành giới hạn sở hữu theo 20kg.Các vật dụng dụng trong hành lý ký nhờ cất hộ phải tuân thủ các chế độ như: Không mang theo các chất nổ, chất nạp năng lượng mòn, khí ga, phóng xạ, hóa học độc, hóa học dễ cháy…Hành lý ký gửi, quý khách cần ghi rõ không thiếu thốn địa chỉ, thông tin của chính bản thân mình vào thẻ nhận dạng hành lý. Với nhớ nhấn cuống thẻ từ nhân viên cấp dưới làm thủ tục.Cần phải đảm bảo các đồ gia dụng dụng, sản phẩm & hàng hóa trong hành lý được bảo vệ chắc chắn và bao gồm khóa cẩn thận.Không đề nghị mang các hàng hóa có mùi nặng như: Nước mắm, Sầu riêng, cá khô…Do đặc thù vật dụng để chung, người sử dụng cần xem xét không cần để những vật dụng có mức giá trị như: Tiền, đồ trang sức… Vào hành lý ký gửi.

Xem thêm: Tour Du Lịch Hàn Quốc Từ Hà Nội, Ngày Trọn Gói

Mang rượu trong tư trang ký gửi nắm nào mang đến đúng luật?

*

Đối cùng với rượu hoặc những chất lỏng gồm cồn nói chung. Thường xuyên được khác nước ngoài lựa chọn cài đặt về có tác dụng quà trong số chuyến du lịch. Mặc dù để sở hữu được chúng lên hành lý, cần phải tuân hành theo tương đối nhiều quy định của hãng hàng không để ra.

Xem thêm: Dịch Vụ Xe Bus Của Vietjet Air Đưa Đón Tại Hà Nôi Và Nội Bài

Đối với các chuyến cất cánh nội địa:

Rượu/chất lỏng gồm cồn với nồng độ dưới 24%: ko hạn chếRượu/ hóa học lỏng bao gồm cồn với độ đậm đặc từ 24 – 70%: Chỉ được mang tối đa 5 lít/ bạn và phải được đựng vào bình đựng ở trong nhà sản xuấtRượu/ chất lỏng tất cả cồn với độ đậm đặc từ70% trở lên: ko được phép với theoHành khách cũng tuyệt vời không có theo rượu trắng gạo hoặc các loại rượu tự nấu bếp khác (không gồm nhãn mác) bởi đối với các loại rượu này, nhân viên sân bay sẽ phủ nhận vận chuyển.Hãng hàng không cũng khuyến cáo, nếu có theo không ít rượu, quý khách nên mang các bình, mỗi bình đựng không quá 1 lít, sơ vin đóng thùng xốp kỹ càng khi cam kết gửi, tránh vấn đề đóng gói sơ sử dụng hoặc để trong hành lý quần áo dễ khiến rượu bị đổ vỡ.

Đối với các chuyến bay quốc tế

*

Không được phép mang theo Rượu/ hóa học lỏng gồm cồn với nồng độ từ70% trở lênĐối cùng với rượu/chất lỏng có nồng độ hễ dưới 70% thì khí cụ như sau:Rượu/chất lỏng tất cả cồn với nồng độ bên dưới 24%: ko hạn chếRượu/ hóa học lỏng gồm cồn với mật độ từ 24 – 70%: Chỉ được mang buổi tối đa 2lít/ tín đồ và đề xuất được đựng vào bình đựng ở trong nhà sản xuấtRượu/ chất lỏng gồm cồn với mật độ từ70% trở lên: không được phép mang theoRượu/ chất lỏng gồm cồn cài tại siêu thị trong khu phương pháp ly quốc tế, trên thứ bay nước ngoài được phép mang theo người và hành lý xách tay với điều kiện phải đựng trong túi nhựa nhìn trong suốt của cửa ngõ hàng, có niêm phong theo quy định, phía bên trong có biên lai/ hóa đơn ghi rõ vị trí bán, ngày cung cấp để ở trong phần đọc được dễ dàng mà không phải mở túi. Lưu ý, trọng lượng tư trang hành lý xách tay bao hàm cả mặt hàng miễn thuế thiết lập tại sảnh bay.Hãng mặt hàng không cũng khuyến cáo, nếu mang theo rất nhiều rượu, du khách nên mang các bình, từng bình đựng không thật 1 lít, sơ vin đóng thùng xốp kỹ càng khi cam kết gửi, tránh sự cố đóng gói sơ dùng hoặc để trong tư trang hành lý quần áo dễ khiến cho rượu bị đổ vỡ.Hành khách hàng cũng tuyệt vời nhất không mang theo rượu trắng hoặc các loại rượu tự nấu khác (không bao gồm nhãn mác) bởi so với các các loại rượu này, nhân viên sân cất cánh sẽ từ chối vận chuyển.