Đi máy bay cấm mang gì

  -  

Việc chuẩn bị tư trang hành lý đúng chuẩn, đúng biện pháp của những hãng sản phẩm ko Mỹ sẽ góp thêm phần không bé dại khiến cho bạn gồm một chuyến bay cho tới đất nước cờ hoa được suôn sẻ và bình yên. Cùng vdbnhatranghotel.vn xem thêm mọi thông báo cơ bạn dạng nhất về đông đảo loại hành lý bị cấm nhập cảnh vào Mỹ qua bài viết dưới đây chúng ta nhé.

Bạn đang xem: đi máy bay cấm mang gì

*

Những qui định nhập cư Mỹ rất có thể các bạn chưa biết

 

1. Những đồ vật phẩm/ đồ dụng không được phép chuyên chở trên chuyến cất cánh tới Mỹ


Đây là đông đảo đồ dùng dụng/ đồ vật phđộ ẩm nhưng mà quý khách sẽ không còn được phép sở hữu lên sản phẩm bay mặc dù theo dạng xách tay xuất xắc cam kết gửi.
- Các chất/ đồ gia dụng dụng dễ dàng cháy hoặc có thể tạo cháy như: bật lửa (bật lửa Arc, bật lửa Plasma, nhảy lửa điện tử, nhảy lửa Torch), chất buchảy, hóa học clo dành cho bể bơi cùng spa, dung dịch nổ, bình chữa trị cháy với các các loại bình cất khí nén, pháo nổ, pháo bông, pháo sáng sủa, các một số loại nguyên liệu lỏng dễ cháy, ngọn đuốc khí, xăng, súng bật lửa, dung dịch súng, các chất lỏng dễ cháy, gel hoặc bình xịt, những loại đánh dễ dàng cháy, lựu đạn
*

2. Những vật phẩm/ thiết bị dụng được với theo vào tư trang ký gửi nhưng mà ko được phnghiền xách tay lên lắp thêm bay


- Thuốc trừ sâu Aerosol: Thuốc trừ sâu dạng xịt không được cầm tay lên vật dụng bay. Tuy nhiên bọn chúng được phép chuyển động trong hành lý ký gửi cùng với điều kiện không dãn nhãn là vật tư nguy khốn.
- Đạn dược tuy nhiên vật liệu gian nguy với ko được đi lại theo dạng cầm tay, nhưng quý khách vẫn được sở hữu theo bên dưới dạng ký kết gửi cùng với ĐK phải được hãng sản phẩm ko siêng chsinh hoạt gật đầu đồng ý, được đóng gói bình an vào hộp, vỏ hộp có thiết kế quan trọng và chỉ được phnghiền mang trong mình một lượng bé dại đạn dược. 
- Các các loại súng (súng BB, súng khí nén, súng di động cầm tay, súng ngôi trường, súng nổ, súng phun đinch, súng Pellet, súng ngắn), những phần tử của súng với phiên bản sao thực tế của súng di động.
- Các nhiều loại dụng ví dụ thao (gậy chơi golf, gậy trượt tuyết, giầy tđuổi tuyết…) đa số bị cấm vào cabin thứ cất cánh với bắt buộc di chuyển dưới dạng cam kết gửi.
- Các trang bị dụng sắc nhọn không được vận chuyển trên cabin, có thể di chuyển theo hình thức ký kết gửi tuy vậy bắt buộc được gói, bọc an ninh, bảo đảm an toàn không khiến thương thơm tích cho người khác.
- Các nhiều loại đinh móc, phi tiêu, cưa, mũi khoan, thiết tiêu cực cơ đã được vứt bỏ nguyên nhiên liệu, nến dạng gel, gậy đùa golf, búa, miếng sưởi ấm dạng gel, gậy khúc côn cầu.

Xem thêm: Khách Sạn Sofitel Plaza Hanoi, Khách Sạn Sofitel Plaza Hà Nội


*

Đạn dược dù thế vật dụng nguy hại cùng không được phxay với lên vùng cabin, tuy vậy vẫn có thể vận tải dưới dạng hành lý ký kết gửi với ĐK tuân thủ đúng phương pháp đóng gói của hãng sản xuất sản phẩm không
- Dụng cố kỉnh uốn tóc không dây bao gồm cất vỏ hộp khí đốt chỉ được phxay sở hữu trong tư trang hành lý xách tay, ko được ký gửi. Hãng hàng ko cơ chế trang bị này yêu cầu được lắp đặt bình yên, bảo đảm không tồn tại sự kích hoạt làm cho rét. Sở khí đốt dự phòng ko được đồng ý trong cả tư trang hành lý cầm tay với ký gửi.
*

không những bên trên các chuyến cất cánh cho tới Mỹ mà lại phần đông các hãng hàng không quốc tế khác, chúng ta hầu như phải lưu giữ phép tắc 3-1-1 vày TSA (Transportation Security Administration) mức sử dụng. Cụ thể: 
- 3 - 3,4 oz.(tương tự 100 ml) là số khoảng không về tối đa mang đến từng lọ chất lỏng. Đây được coi là số lượng chuẩn chỉnh vào bình an hàng ko.
Có thể nói, 3-1-một là “chế độ vàng” giành riêng cho phần đa quý khách bao gồm chuyến phượt không quá lâu hoặc quý khách đi đồ vật cất cánh của các hãng sản phẩm không giá rẻ (không tải thêm tư trang ký gửi).
Quý khách hàng bắt buộc sẵn sàng thật chuẩn theo bề ngoài này nhằm tránh việc đề nghị kiểm tra tư trang hoặc đề nghị cài đặt thêm tư trang tại trường bay. Nếu nhỏng cảm giác rất cần phải sở hữu theo thừa con số trên, chúng ta nên tính cho việc chọn mua hành lý ký gửi ngay tại thời điểm cài đặt vé.
Hình như, trên những chuyến bay tới Mỹ, gồm một số chất lỏng được công cụ rõ khi có lên cabin đồ vật bay:
- Đồ uống bao gồm hễ với nồng độ rộng 24% với bên dưới 70% được phxay mang lên cabin sản phẩm công nghệ cất cánh. Tuy nhiên hành khách chỉ được phxay mang thấp hơn 3,4 oz (tương đương 100 ml). Nếu vận tải theo hình thức tư trang hành lý ký gửi thì từng hành khách được phép mang buổi tối nhiều 5 lkhông nhiều hóa học lỏng này cùng đề nghị được đựng vào vỏ hộp nhỏ lẻ gồm niêm phong, có tem nhãn. Chất lỏng gồm đụng với mật độ từ bỏ 24% trở xuống đã không xẩy ra hạn chế vào hành lý ký gửi.

Xem thêm: Xem Lịch Bay Vietjet 2021 Cập Nhật Mới Nhất, Vé Máy Bay Từ Mỹ Về Việt Nam


- Các chất lỏng dưới đây cũng rất được điều khoản chỉ được với lên cabin cùng với khoảng không gian 3,4 oz (tương tự 100 ml): Các một số loại nước đóng góp chai, dung dịch phòng côn trùng nhỏ, phomai (dạng kem), socola (dạng lỏng), nước cà phê, kem trang điểm, chất lỏng/ gel y tế, kem (thực phẩm), hóa học làm giảm bớt mùi dạng lỏng, hỗn hợp tẩy, dầu gội khô, dung dịch nhỏ đôi mắt, gel vuốt tóc, nước cọ tay, mật ong, sốt hummus, mứt, nước xay, vitamin dạng lỏng, lotion, mascara, nước làm sạch mỹ phẩm, nước tẩy tô móng tay, dầu với ginóng, bơ lạc, nước hoa, thức ăn uống mang lại thứ nuôi dạng ướt, nước sốt, dầu gội, kem cạo râu, quả trái đất tuyết đựng hóa học lỏng, xà chống dạng nước, nước ngọt, súp, hạn chế nắng dạng phun, mực xăm, kem tấn công răng, hộp sữa chua.
*

*

Một số hóa học bột hoặc trang bị chất dạng bột với thể tích 12 oz/ 350 ml điển hình bị cấm đi lại vào hành lý xách tay hoặc sở hữu lên khoang hành khách:
Có một trong những ngôi trường hòa hợp nước ngoài lệ với ĐK các hóa học bột này phải dấn dạng được, phân giải được và soi được sử dụng máy soi an toàn. Đó là: