Đi hàn quốc theo đường thương mại

  -  

Ngày ni khi xu hướng hội nhập tăng thêm cao thì câu hỏi những du khách đi theo đường thương mại tương tự như việc hợp tác ký kết giữa các công ty trong và bên cạnh nước ngày cảng trở đề xuất phổ biến, nước hàn cũng trở thành điểm đến lựa chọn được ưa chuộng hơn khi nào hết để cách tân và phát triển kinh tế.

Bạn đang xem: đi hàn quốc theo đường thương mại

Tuy nhiên, để có thể sang nước hàn với mục tiêu cho công việc thì một trong những điều kiện bắt buộc đó đó là quý khách cần phải có visa thương mại Hàn Quốc. Dưới đó là những thông tin hữu ích của vdbnhatranghotel.vn giúp quý khách làm rõ hơn về đi visa hàn quốc theo đường thương mại.


1. Visa thương mại dịch vụ Hàn Quốc là gì?

*
Visa hàn quốc công tác

Visa thương mại nhằm mục đích để gia công các công việc liên quan đến thương mịa, giao thương, gớm doanh, khảo sát thị phần từ nước ta sang Hàn Quốc. Visa thương mại dịch vụ Hàn Quốc được cấp vày Đại Sứ tiệm và Lãnh Sứ tiệm Hàn Quốc.

Xem thêm: Những Cung Đường Nguy Hiểm Nhất Thế Giới, Những Cung Đường Hiểm Nhất Thế Giới

Visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc mang tên gọi và đúng là visa yêu mến mại thời gian ngắn C -2 gồm thời hạn lưu trú tối đa là 90 ngày/lần. 

2. Hồ sơ chuẩn bị với công ty phía Hàn Quốc

Để xin được visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc, quý khách cần phải có đầy đủ đông đảo hồ sơ tương quan từ phía doanh nghiệp Hàn Quốc bao gồm:

Thư mời từ bỏ phía công ty Hàn Quốc bởi tiếng Hàn hoặc giờ đồng hồ Anh, vào thư cần nêu rõ các nội dung, lý do mời, tên đúng đắn công ty được mời sinh hoạt Việt Nam, dự kiến thời gian và lịch trình núm thể. 

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cả hai công ty và sách vở chứng nhận quá trình hợp tác của 2 bên như vừa lòng đồng làm cho ăn, thư reviews của mặt thứ 3 sống Hàn Quốc, hóa đối kháng giao hàng…

Giấy bảo hộ từ phía doanh nghiệp Hàn Quốc đối với công ty sinh hoạt Việt Nam

3. Hồ sơ sẵn sàng với công ty phía Việt Nam

*
Hướng dẫn hồ sơ làm visa hàn quốc thương mại

Với tín đồ ở công ty việt nam cũng cần sẵn sàng một số giấy tờ quan trọng sau:

Hộ chiếu bạn dạng gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng

2 tấm ảnh chân dung size 4 x 6cm nền trắng, hình ảnh chụp không thật 6 tháng

Hợp đồng lao đụng và ra quyết định cử đi công tác của doanh nghiệp : 01 bạn dạng sao, 01 bạn dạng dịch thuật bởi tiềng Anh hoặc giờ đồng hồ Hàn kèm theo phiên bản gốc nhằm đối chiếu.

Giấy chứng nhận đăng ý dinh doanh, bạn dạng sao kèm bản dịch giờ Anh

Bản sao chứng tỏ thư của bạn xin visa, không yêu cầu công chứng

Đơn xin visa (dán 1 ảnh)

4. Phần đa trường đúng theo được miễn visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc

Bên cạnh vấn đề làm hồ nước sơ để xin visa nước hàn theo đường thương mại thì cũng có thể có những trường hợp ngoại lệ được miễn visa thương mại Hàn Quốc như:

Công dân vn có hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ được miễn visa thương mại Hàn Quốc

Người đã nhập cư vào hàn quốc 4 lần trong hai năm gần độc nhất vô nhị thì từ bỏ lần vật dụng 5 trở đi sẽ tiến hành miễn visa thương mại dịch vụ khi muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Xem thêm: Điểm Danh Những Mặt Hàng Nên Mua Ở Nhật Bản, Đi Nhật Nên Mua Gì Về Làm Quà Cho Mọi Người

Sau khi cả hai phía sẵn sàng được khá đầy đủ hồ sơ làm cho visa thương mại Hàn Quốc thì nên cần nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán hàn quốc ở tp. Hà nội và Lãnh Sự Quán nước hàn ở tp. Hồ Chí Minh. 

Thời hạn dìm visa là sau 8 ngày kể từ ngày thừa nhận hồ sơ. 

5. Lưu ý gì khi xin visa hàn quốc theo con đường thương mại

Để hoàn tất giấy tờ thủ tục xin visa thương mại dịch vụ Hàn Quốc, các bạn cũng cần để ý đến một số để ý đặc biệt dưới đây:

Qúy khách yêu cầu nắm rõ add nộp làm hồ sơ xin visa nước hàn tại Việt Nam

Địa chỉ Đại sứ cửa hàng tại Hà Nội: Charm Vit Tower A, tầng 7, 117 trằn Duy Hưng, Trung Hòa, ước Giấy

Thời gian có tác dụng việc: tự 9h-12h sáng, 14h - 15h chiều

Địa chỉ Lãnh Sự cửa hàng tại Hà Nội: 107 con đường Nguyễn Du, Quận 1.

Thời gian có tác dụng việc: sáng 9h -12h , chiều 13h30 - 15h

Chuẩn bị tương đối đầy đủ giấy tờ cũng tương tự những hồ nước sơ quan trọng từ 1-2 tuần trước đó thời hạn nộp hồ sơ để sở hữu được sự sẵn sàng tốt nhất cũng giống như tỷ lệ đậu visa cao

Với bài viết cập nhật những tin tức hữu ích về đi visa hàn quốc theo đường thương mại làm việc trên có thể chắn bạn đã sở hữu được gần như cẩm nang tốt nhất cho chuyến đi của mình rồi bắt buộc không nào? Chúc bạn có được tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc thương mại dịch vụ cao với có chuyến du ngoạn ý nghĩa!