Dđèo Ô Quy Hồ

  -  

Đèo Ô Quy Hồ – Lào Cai ở bên dưới thảm thực trang bị rậm và xanh rì; cung đường đoạt được đèouốn lượn quanh co; thế mình bên trên hồ hết vách đá; dưới là vực sâu ko thấy đáy. Tuy nguy hiểm cùng hiểm trnghỉ ngơi, mà lại đây luôn là điểm đắm đuối những phượt thủ tự mọi rất nhiều miền Tổ Quốc cho và chinh phục.

Bạn đang xem: Dđèo ô quy hồ

*
*
*
*
*
*
*

Nên đi Ô Quy Hồ vào tháng mấy?

Mùa hè mát mẻ, mây bao trọn đỉnh đèo, phù hợp mang đến câu hỏi snạp năng lượng mây. Mùa ướp lạnh giá, băng tuyết white xóa mọi đèo, đấy là tận hưởng tốt ho so với những người miền xuôi chưa bao giờ được bắt gặp tuyết.

Đèo Ô Quy Hồ từng mùa đều phải sở hữu rất nhiều nét trẻ đẹp riêng rẽ, lựa chọn đi trong thời điểm tháng mấy đang còn phụ thuộc vào mong muốn bạn có nhu cầu tra cứu kiếm kinh nghiệm điều gì tại trên đây.

Cần chuẩn bị gì cho chuyến đi phượt này?

Do là địa điểm tham quan trong ngày phải bạn cũng không nhất thiết phải sửa biên soạn và sẵn sàng không ít tư trang hành lý. Tất cả phần đông gì bạn cần sẵn sàng sẽ là sách vở tùy thân, tiền mặt, áo khoác, giầy thể dục, bạn dạng đồ dùng, túi thuốc và một ít nước và đồ ăn nhẹ Lúc đói.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mặc Trang Phục Đẹp Vào Mùa Thu Mặc Gì Cho Đẹp

Khá nhiều người thường lầm tưởng cổng trời nằm ở núi Hàm Rồng cùng với cổng trời Ô Quy Hồ lúc đến Sapage authority. Thực ra, nghỉ ngơi Sapa gồm nhì cổng ttách. Một là bên trên núi Hàm Rồng nằm ở gần Thị trấn Sapa, cồng ttránh còn lại đó là đỉnh đẻo Ô Quy Hồ mà bọn họ vẫn nói tới. Tuy nhiên, cổng ttách Hàm Rồng không tồn tại gì xứng đáng để tham quan du lịch cả. Do vậy, khi tới Sapage authority những bạn đề nghị hết sức để ý vị trí này.

Những vị trí tham quan ngay gần đèo Ô Quy Hồ

Gần đèo Ô Quy Hồ bạn cũng có thể du lịch tham quan những vị trí nhỏng thác Bạc; thác Tình yêu; Trạm Tôn…Chúng tôi lưu ý cho bạn một lịch trình đoạt được toàn bộ đèo Ô Quy Hồ gói gọn trong một ngày:

Tsi mê quan đỉnh Fansipan – Thác Tệ Bạc – Thác Tình Yêu – Suối – cồng ttách Ô Quy Hồ.

Xem thêm: Đặc Sản Sapa Làm Quà - 10 Đặc Sản Sapa Nên Mua Làm Quà 2019

Nếu đã du lịch thăm quan toàn bộ các điểm trên cơ mà thời hạn vẫn còn đó dư đưa, hãy toắt thủ rẽ qua vườn cửa hoa Sapage authority nhằm có rất nhiều bức ảnh sống ảo hơn.


Còn do dự gì nữa, hãy mang đến với chinh phục cung đường đèo Ô Quy Hồ Lào Cai ngay thôi làm sao. Chúc các các bạn sẽ tất cả một chuyến hành trình vui vẻ!