Đặt Thêm Hành Lý Ký Gửi Vietjet

  -  

Chắc nhiều lần bạn oder vé máy cất cánh Vietjet kết thúc nhưng do một vì sao nào đó bạn có nhu cầu đặt thêm tư trang hành lý ký gửi của Vietjet. Vậy có tác dụng sao để mua thêm được hành lý ký nhờ cất hộ vietjet cùng giá cước tư trang hành lý ký gửi. Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây1. Call tổng đài, cài qua các đại lý hoặc sở hữu tại sảnh bay

nếu như bạn đặt vé Vietjet tại Cánh Chim Việt, chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp 1900 636 424 nhằm được hỗ trợ mua thêm tư trang VietjetBạn rất có thể liên hệ cùng với tổng đài của Vietjet theo đầu số 1900 1886 để cảm nhận sự hỗ trợ từ nhân viên hãng.Khi sở hữu vé máy cất cánh tại những đại lý, chúng ta có thể được hỗ trợ tư vấn hoặc tự yêu cầu nhân viên hỗ trợ dịch vụ sở hữu thêm tư trang hành lý ký gửi với thanh toán giá cả kèm với cái giá vé.Ngoài ra, chúng ta có thể mua thêm tư trang khi cho tới làm thủ tục ở sân bay. Tại thời điểm 3 giờ trước giờ khởi hành, bạn chỉ rất có thể mua 1 gói hành lý 15kg/ 1 hành khách đối với đường bay trong nước hoặc 1 gói hành lý 20kg/ 1 hành khách so với đường bay quốc tế.Nếu hành lý của doanh nghiệp vẫn vượt thừa gói tư trang ký gửi đang mua, Vietjet Air sẽ vận dụng mức chi phí tính bên trên từng kg.

Bạn đang xem: đặt thêm hành lý ký gửi vietjet

*

Hướng dẫn download qua tổng đài, cài qua các đại lý hoặc tại sảnh bay

2.

Xem thêm: Hòn Trống Mái Ở Sầm Sơn - Hòn Trống Mái Dốc Sầm Sơn

Mua qua trang web Vietjet, vận dụng Vietjet Air

Hướng dẫn mua trên Website

Bước 1: Truy cập vào Website Vietjet Air > Nhấp vào phần quản lý đặt chỗ tiếp nối bạn điền tin tức mã đặt chỗ và thực hiện mua thêm hành lýBảng giá bán cước hành lý ký nhờ cất hộ của VietjetLưu ý: Phí với lệ phí trong bảng báo giá dưới trên đây chưa bao gồm thuế VAT. Theo lao lý của Vietjet, VAT đường bay nội địa là 10% cùng chặng quốc tế là 0%.

Xem thêm: Tour Hồ Tràm 3 Ngày 2 Đêm Nghỉ Dưỡng Khách Sạn 4 Sao Chất Lượng

*

Tư vấn đặt cài vé máy bay tại Cánh Chim Việt

Bạn có thể hoàn toàn tin cẩn khi đặt vé máy bay giá rẻ tại phòng vé Cánh Chim Việt bởi chúng tôi là cửa hàng đại lý vé trang bị bay hỗ trợ vé sản phẩm bay nội địa uy tín duy nhất thị trường nước ta hiện nay. Rộng thế, shop chúng tôi luôn cập nhật bảng giá vé máy cất cánh rẻ nhất cũng tương tự giá vé của các chặng cất cánh phổ biến khiến cho bạn tiết kiệm thời gian tra cứu cùng tìm kiếm. Cánh Chim Việt khẳng định mang đến cho mình sự tiện nghi và giá chỉ vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy tầm nã cập vdbnhatranghotel.vn hoặc gọi đến số 1900636424 để trải nghiệm khối hệ thống đặt vé chăm nghiệp, uy tín.