Đặt Phòng Không Cần Thẻ Tín Dụng

  -  

Đặt phòng khách sạn không đề nghị thẻ tín dụng giúp cho người sử dụng agoda linh hoạt rộng khi thanh toán đặt phòng. Với giải pháp đặt chống này bạn sẽ không cần được thanh toán trả trước toàn thể Booking hay đặt cọc một phần.

Bạn đang xem: đặt phòng không cần thẻ tín dụng

Phương thức thanh toán trả trong tương lai agoda hỗ trợ cho đầy đủ bạn không có thẻ tín dụng giao dịch thanh toán quốc tế (visa debit, visa master card), hoặc đang sẵn có thẻ nhưng muốn bảo mật thông tin thông tin, không thích dùng thanh toán khi đặt phòng khách sạn trên những trang mạng online. Agoda là một trong website đặt phòng có độ tin tưởng cao, không ngừng cách tân dịch vụ nhằm đem đến tác dụng tốt nhất cho tất cả những người dùng, các bạn dạng ứng dụng được cập nhật thường xuyên, dưới đấy là hướng dẫn new nhất giúp bạn nắm rõ quá trình làm.

Cách để phòng không buộc phải thẻ tín dụng thanh toán trên agoda.

Agoda, website để phòng rất được ưa chuộng nhất và luôn chuyển đổi thuận tiện với nhu yếu người dùng. Tuy nhiên đặt phòng không dùng thẻ tín dụng thanh toán chỉ được vận dụng cho từng khách sạn, từng một số loại phòng cùng từng giai đoạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thao tác dễ dàng và đơn giản sau là sẽ dễ dàng hoàn thành được booking của mình.

Bước 1: truy vấn website đặt phòng

Truy cập vào agoda theo con đường link: https://www.agoda.com/

Nhập các thông tin chỗ đến, ngày kiểm tra in, check out, số lượng người lớn, con trẻ em, nhận Tìm kiếm.

Bước 2: Tìm khách hàng sạn mang đến khách để phòng không cần thẻ tín dụng

Có hai phương pháp để bạn tìm kiếm được các khách sạn tại vị trí đến gồm hỗ trợ chiến thuật thanh toán này.

Dùng bộ lọc kiếm tìm kiếm, với cách này chúng ta làm như sau:

Nhấn vào nút More (Thêm), chữ màu xanh da trời nổi nhảy trên bộ lọc của agoda bạn có thể dễ dàng chú ý thấy.Kéo xuống dưới, search tới Payment option ( chọn lọc thanh toán).Chọn tick vào điều kiện lọc Book without credit card (Thanh toán không đề xuất thẻ tín dụng) như hình dưới.Hệ thống đã hiển thị danh sách những khách sạn tại nơi chúng ta tìm có hỗ trợ thanh toán sau đúng như tiêu chí lọc của bạn.
*

Nếu đã xác định trước khách hàng sạn đang ở.

Từ home agoda, bạn nhập vào tên khách sạn, ngày kiểm tra in, ngày check out, số lượng người khủng và con trẻ em, độ tuổi, tiếp nối nhấn nút tìm kiếm Kiếm. Giả dụ khách sạn có chính sách cho khách đặt không cần thẻ tín dụng các bạn sẽ nhìn thấy như sau:


*

Bước 3: tiến hành đặt chống không bắt buộc thẻ.

Bạn tick vào ô Đặt không đề xuất thẻ tín dụng, như hình có ghi lại vuông đỏ trên để lọc ra các phòng của khách sạn theo tiêu chuẩn này.

Các một số loại phòng như thế nào trong cơ chế của khách sạn gồm hỗ trợ cho mình thanh toán sau sẽ được gắn thêm khắc ghi Đặt không bắt buộc thẻ tín dụng như bạn nhìn thấy sinh hoạt trên hình minh họa.

Xem thêm: Với Top 17 Khu Du Lịch Phù Sa Cần Thơ, Khu Du Lịch Sinh Thái Phù Sa Cần Thơ


*

Bước 4: Chọn một số loại phòng mong mỏi đặt.

Kinh nghiệm để phòng hữu ích công ty chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn khi lựa chọn phòng kia là:

Bạn chọn một số loại phòng mình muốn đặt cùng click vào ô Đặt tức thì (Book now).

Chuyến sang trọng bước tiếp theo sau thanh toán cho Booking, chúng ta nhìn thấy như sau.


*

Bước 5: Điền thông tin cá thể cho Booking đặt phòng

Bạn thực hiện điền tin tức cho Booking: họ tên, Email, Số điện thoại, Đưa đón sảnh bay, các yêu cầu đặc biệt, bảo hiểm chuyến đi và sau cuối nhấn vào nút ĐẶT PHÒNG NGAY nhằm hoàn vớ Booking.

Sau bước này agoda đang gửi chứng thực đặt chống về email của người tiêu dùng theo showroom email chúng ta đã cung cấp. Việc thanh toán cho booking phòng sẽ được bạn thực hiện tại khách sạn, resort, nơi nghỉ trong thời gian lưu trú.

Lưu ý quan trọng khi đặt phòng không đề nghị thẻ tín dụng trên agoda.

Lựa chọn chiến thuật không dùng thẻ, một vẻ ngoài đặt phòng thanh toán giao dịch sau, chưa hẳn là booking của người tiêu dùng đã an toàn, bạn nên chú ý một số vấn đề rủi ro rất có thể xảy ra với booking như sau:

Rớt booking:

Bạn đến nơi nhận phòng nghỉ ngơi mà hotel báo không nhận được booking của bạn. Khi chạm chán phải chứng trạng này chúng ta nhớ call số cung cấp của agoda và đưa thông tin xác thừa nhận Booking để được trợ giúp.

Giá chống tăng:

Giá phòng đến ngày thanh toán có thể bị phụ trội lên, với booking nhiều tiền nấc chênh lệch rất có thể lên đến cả triệu, tốt nhất là đặt những khách sạn quốc tế, hotel ở nước ngoài hay xảy ra tình trạng này.

Lý vày theo vdbnhatranghotel.vn được biết thêm là vị chênh lệch tỷ giá, bên mình đặt nhiều buộc phải có đối chiếu tỷ giá bán ngày đặt và ngày giao dịch thì gồm thấy không khác nhau nhiều, mặc dù nhiên khối hệ thống vẫn áp như vậy. Nên các bạn lưu ý sự việc này.

Liên hệ để phòng qua Trung Tâm cung cấp đặt chống online (qua agoda, booking, expedia,..) – vdbnhatranghotel.vn là giải pháp an toàn để booking của người tiêu dùng được bảo đảm về giá cùng độ chắc chắn chắn, với được trợ giúp ngay trong lúc cần.

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm vì bất kỳ yêu cầu đổi khác nào từ bạn đều được Trung tâm xử lý và âu yếm với tởm nghiệm, nhiệm vụ nhiều năm trong nghành nghề đặt phòng tiếp khách sạn.Bạn chỉ phải giao dịch thanh toán số tiền đúng bởi giá chúng ta nhìn thấy trên website, dường như không bị thu thêm bất kể khoản phí dịch vụ nào khác.

Với vdbnhatranghotel.vn – cửa hàng chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ tư vấn và có cung cấp bạn xuất hóa 1-1 đỏ VAT, để phòng tất cả hóa 1-1 GTGT để bạn kê khai thuế theo quy định.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Tại Quảng Ngãi, Top 10 Khách Sạn Ở Quảng Ngãi Tốt Nhất Hiện Nay

Hãy liên hệ với chúng tôi khi chúng ta cần cung cấp đặt chống không cần thẻ tín dụng thanh toán trên agoda, booking, expedia,..an toàn với đảm bảo.