Đặt Phòng Flc Thanh Hóa

  -  

Quần thể nghỉ ngơi FLC Golf & Beach Resort Sầm Sơn bao gồm 02 khách sạn (FLC Luxury hotel và FLC Grand hotel Sầm Sơn), 01 khu Resort (FLC Luxury Resort) với sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 18 hố. FLC Sầm tô Resort hỗ trợ dịch vụ nghỉ dưỡng thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của khác nước ngoài suốt 4 mùa vào năm.

Bạn đang xem: đặt phòng flc thanh hóa

Book phòng ngay

Yêu cầu làm giá /đặt phòng

Tên của doanh nghiệp (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email

Quốc tịch (bỏ qua nếu là Việt Nam)

Ngày nhận phòng nghỉ ngơi (bắt buộc)

Số đêm (bắt buộc)

Số khách hàng trên 11 tuổi (bắt buộc)

Yêu mong khác

Click và chờ trong giây lát!


FLC Sầm SƠN RESORT Ở ĐÂU?

Vị trí: bao gồm vị trị ngay lập tức bên bãi biển Sầm Sơn danh tiếng của Thanh Hóa, FLC Sầm sơn Beach & Golf Resort là quần thể nghỉ ngơi rộng to với những khách sạn, resort cùng sân golf tiêu chuẩn 5* được thiết kế với đáp ứng nhu cầu nghỉ chăm sóc 4 mùa vào năm.


Mùa Hè này, khi để phòng FLC Sầm Sơn người tiêu dùng được giảm đến 30% giá chỉ phòng cùng với rất nhiều ưu đãi thu hút khác giành riêng cho khách hàng để booking sớm. Dưới đấy là giá chống FLC Sầm sơn Hè 2022 áp dụng cho người tiêu dùng đặt phòng sớm.

Giá phòng để 01 đêm: 2,100,000 VND/đêm/phòng (02 khách)

Giá phòng đặt 02 đêm: 1,900,000 VND/đêm/phòng (02 khách)

Ghi chú:

Giá phòng trên vận dụng cho hạng phòng: chống Studio Suite với Studio Living (FLC Luxury khách sạn Sầm Sơn); chống Grand Comfort (FLC Grand khách sạn Sầm Sơn).

Trong ngôi trường hợp những hạng chống trên không thể trống, sẽ áp dụng phụ thu nâng hạng phòng, cụ thể như sau:
Khu nghỉLoại phòngNgười lớnBao gồm bữa sáng (VND/đêm)
FLC Luxury khách sạn Sầm SơnStudio Suite/Studio Living20
Garden Living/Couple Suite2300,000
Family Suite41,300,000
Family Suite Plus51,800,000
Seaview Living42,200,000
FLC Grand khách sạn Sầm SơnGrand Comfort20
Grand Premier2300,000
Grand Suite41,300,000

*

*

*

*

*

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG FLC SẦM SƠN – THANH HÓA

Cung cấp thông tin về khu nghỉ ngơi FLC Sầm đánh Resort.Tư vấn người sử dụng lựa chọn phòng nghỉ hoặc villa tương xứng với yêu cầu và buổi tối ưu giá thành nhất.Báo giá các loại phòng nghỉ + villa nghỉ dưỡng 2019-2020.Tư vấn và gợi ý đặt phòng bởi Voucher FLC.Hỗ trợ người sử dụng trong suốt thời hạn lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.

Yêu cầu làm giá /đặt phòng

Tên của công ty (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email

Quốc tịch (bỏ qua ví như là Việt Nam)

Ngày nhận phòng nghỉ (bắt buộc)

Số tối (bắt buộc)

Số khách trên 11 tuổi (bắt buộc)

Yêu mong khác

Click và ngóng trong giây lát!


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP lúc ĐẶT PHÒNG FLC SẦM SƠN!

Những thắc mắc thường chạm chán của quý khách hàng khi để ĐẶT PHÒNG FLC Sầm đánh và sử dụng Voucher FLC. Chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả các thông tin quý khách yêu cầu!


Các thương mại & dịch vụ khi đặt phòng FLC Sầm tô bao gồm: phòng nghỉ tiêu chuẩn chỉnh 5*, bữa sáng buffet hàng ngày, hồ bơi nước mặn xung quanh trời, bể bơi trong nhà, trà cafe và nước suối trong phòng, xe năng lượng điện và các tiện ích bình thường của khu vực nghỉ.


Mỗi phòng ngủ cá nhân chỉ được phép ở tối đa 4 khách (3 tín đồ lớn + 1 trẻ em hoặc 2 fan lớn với 2 trẻ em). Fan lớn được tính đủ 12 tuổi mang lại ngày chech in. Khách máy 3 từ bỏ 4 tuổi trở lên trên sẽ áp dụng phụ thu theo chế độ của FLC Sầm sơn Resort.


Sau khi thanh toán giao dịch tiền đặt phòng FLC Sầm Sơn, bạn sẽ nhận được MÃ XÁC NHẬN trong khoảng 24-48 tiếng. Riêng những đặt chống gấp các bạn sẽ nhận được MÃ XÁC NHẬN trước giờ nhận phòng nghỉ 4-8 tiếng. Bạn có thể dùng MÃ XÁC NHẬN này để kiểm soát với khách sạn về để phòng của người tiêu dùng đã đúng chuẩn chưa?


Khi làm thủ tục nhận phòng nếu như khách hàng nhận thấy thương mại & dịch vụ không quả thật trong chứng thực đặt phòng, vui lòng chứng thực lại cùng với lễ tân khách sạn hoặc điện thoại tư vấn ngay đến nhân viên tư vấn đã để phòng cho mình để được hỗ trợ.


Có. Khi nhận phòng bạn phấn kích mang theo hoặc ghi ghi nhớ MÃ XÁC NHẬN nhằm đọc cho lễ khách khứa sạn. Nếu khách hàng đặt phòng bởi voucher FLC thì nên cần mang theo phiên bản gốc voucher. Ngoại trừ ra, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân để gia công thủ tục kiểm tra in.

Xem thêm: Lệ Phí Làm Visa Đi Nga Lấy Gấp Trong Thời Gian Nhanh Nhất, Visa Du Học Vào Nga


Nếu trong thời hạn được chuyển đổi ngày check in bạn sẽ được đổi miễn phí, ngược lại bạn sẽ phải trả thêm phụ thu mang lại việc biến hóa này. Về tên khách lưu lại trú, trước 7 ngày check in chúng tôi sẽ phải cập nhật thông tin khách lên khối hệ thống của khách sạn, nếu như bạn đổi tên sẽ đề nghị trả phí thay tên theo luật của mỗi khu vực nghỉ.


Khách sạn FLC Sầm đánh không cung cấp đón từ Hà Nội. Chúng ta phải từ bỏ túc phương tiện di chuyển đến quần thể nghỉ.


Khách tồn tại sẽ nhận phòng nghỉ chậm độc nhất 14h00 với trả phòng muộn nhất thời gian 12h00 ngày hôm sau. Việc nhận phòng nghỉ sớm hoặc trả phòng muộn hơn theo chế độ sẽ nên trả thêm phụ thu.


Khách lưu trú sẽ nhận phòng nghỉ ngơi chậm độc nhất vô nhị 14h00 với trả phòng muộn nhất thời điểm 12h00 ngày hôm sau. Việc nhận phòng nghỉ ngơi sớm hoặc trả phòng muộn rộng theo luật pháp sẽ đề nghị trả thêm phụ thu.


LƯU Ý VỀ ĐẶT PHÒNG FLC SẦM SƠN

Đặt phòng bởi Voucher FLC Sầm Sơn

Việc để phòng FLC Sầm Sơn bằng Voucher FLC Thanh Hoá hoàn toàn có thể phải trả thêm phụ thu thêm cuối tuần, dịp cao điểm và các dịp nghỉ lễ tết. Khách đã sở hữu Voucher FLC Sầm đánh của công ty chúng tôi sẽ đc cung ứng đặt chống miễn phí.

Giá Voucher FLC và các chế độ phụ thu xem trên đây: https://vdbnhatranghotel.vn/voucher-nghi-duong-flc-resort/

Di chuyển cho Khu nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa

Từ Hà Nội bạn cũng có thể đi tàu hoả, xe riêng biệt hoặc thiết lập vé xe pháo Limousine để cho Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

Để để vé tàu cho FLC Thanh Hóa, bạn có thể truy cập trang web dsvn.vn hoặc sử dụng dịch vụ thương mại đặt vé tàu của chúng tôi với phí dịch vụ 50,000 vnđ/vé.Nếu đi xe cộ riêng mang đến FLC Sầm Sơn, bạn cũng có thể di gửi theo đường sài gòn để tránh lưu lại lượng giao thông vận tải đông đúc trên tuyến đường QL1.Nếu mong đặt vé xe pháo Limousine đến FLC Thanh Hóa, chúng ta có thể truy cập trang web limousinevn.vn để tại vị vé với mức ngân sách từ 180,000 vnđ/vé/lượt.

Xem thêm: Du Lịch Singapore Tự Túc Cần Bao Nhiêu Tiền Thì Đủ, Chi Tiết Từng Mục

Từ TP. Hồ nước Chí Minh, chúng ta cũng có thể bay đến trường bay Thanh Hóa hoặc trường bay Vinh, từ trường bay đặt xe hoặc đi taxi đến Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.