Đặt Hành Lý Ký Gửi Vietjet

  -  

Quy định về kích thước tư trang ký gửi Vietjet hay tư trang hành lý xách tay là những thông tin mà mọi hành khách đều chú ý, hay khiếp sợ khi làm giấy tờ thủ tục bay. Update các tiêu chuẩn chỉnh về hành lý đúng chính sách tại đây!


3. Thắc mắc liên quan liêu đến công cụ về tư trang hành lý ký gửi của Vietjet Air4. Cụ thể các một số loại phí tư trang hành lý ký gửi Vietjet Air
*

Một giữa những quy định đi thứ bay tại Vietjet Air mà lại mọi du khách đều ân cần là kích thước tư trang hành lý ký gửi Vietjet. Nếu không nắm bắt những tiêu chuẩn này, du khách sẽ gặp gỡ không ít băn khoăn trong quá trình làm giấy tờ thủ tục tại sân bay. Tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để quý khách có một chuyến bay hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất!

1. Hành lý ký giữ hộ Vietjet từng nào kg là về tối đa?

Hành lý cam kết gửi là loại tư trang hành lý bạn đã ký kết gửi để dưới gầm máy cất cánh sau thời gian chấm dứt thủ tục kiểm tra in, tư trang hành lý sẽ qua hệ thống băng truyền chuyển mang lại xe cùng được nhân viên đưa lên khoang gầm sản phẩm bay. Thương hiệu hàng không nội địa Vietjet Air lý lẽ về kích thước tư trang hành lý ký nhờ cất hộ với trọng lượng tối đa 32 kg/1 kiện.

Bạn đang xem: đặt hành lý ký gửi vietjet

2. phương tiện kích thước tư trang ký giữ hộ Vietjet 2023

Về kích thước tư trang hành lý ký giữ hộ Vietjet Air, hãng sản xuất hàng không đưa ra tiêu chuẩn chỉnh 3 chiều gói hành lý không thừa quá: 119cm x 119cm x 81cm.

*

3. Câu hỏi liên quan liêu đến luật về hành lý ký gởi của Vietjet Air

Quy định về tư trang ký nhờ cất hộ của Vietjet với tiêu chuẩn cân nặng và form size như thế, mặc dù nhiều người tiêu dùng vẫn gặp khó khăn và thắc mắc về việc mang với gửi tư trang hành lý trong quá trình làm thủ tục bay. Dưới đấy là giải đáp của những thắc mắc thường gặp gỡ của hành khách.

3.1 tư trang ký gởi Vietjet được mấy kiện?

Đối với hành lý ký gửi của Vietjet, hành khách có thể ký giữ hộ 1 kiện tư trang hành lý không vượt 32kg và size tối nhiều 119cm x 119cm x 81cm, vị vậy chúng ta có thể chia thành bao nhiêu kiện cũng khá được miễn là không được vượt quá số trọng lượng gói đã đăng ký mua.

3.2 hành lý ký gởi Vietjet tất cả mất chi phí không?

Khi để vé của hãng hàng không Vietjet Air, nhất là hạng vé máy bay hạng phổ thông, du khách sẽ chỉ được tặng kèm 7kg hành lý xách tay. Nếu còn muốn ký gửi thì buộc người sử dụng phải trả thêm phí. Phí ký gửi tư trang bao nhiêu thì đang còn tùy ở trong theo các loại hành lý và thời điểm mua.

3.3 tư trang hành lý ký giữ hộ Vietjet ko được mang những gì?

Tất cả những sản phẩm & hàng hóa có nguy hại tới sự bình yên tính mạng, gia tài của du khách và bình an của sân bay sẽ bị nghiêm cấm đưa lên chăm cơ Vietjet Air. Nuốm thể:

Hàng hóa gói gọn sai quy biện pháp hoặc quá ngoài kích thước trọng lượng;Các loại sản phẩm & hàng hóa nằm trong danh sách cấm siêng chở của quốc gia, hiệp hội hàng không quốc tế hoặc trong các thỏa thuận Vietjet từng cam đoan ký;Hàng hóa dễ dàng vỡ, hương thơm nặng hoặc dễ hỏng;Hàng hóa bị nghiêm cấm tại một vài nước Vietjet nhập cư hoặc xuất cảnh;Thịt và thủy hải sản (trong trường hợp đóng góp gói đảm bảo yêu mong thì có thể xem xét);Hài cốt;Súng cùng đạn dược;Các một số loại chất lỏng ô nhiễm và độc hại có nguy cơ gây nổ;Các thứ kim loại có tác dụng gây sát thương.

Trong rất nhiều trường hợp quý khách có tại sao thật quang minh chính đại và sau khi báo cáo với hãng ví như được gật đầu đồng ý thì mới được phép đem trên tàu bay.

*

4. Chi tiết các các loại phí hành lý ký gởi Vietjet Air

4.1 Phí tư trang ký nhờ cất hộ tiêu chuẩn

Khi đặt vé máy bay của hãng hàng ko Vietjet Air quý khách sẽ không tồn tại gói hành lý ký gửi. Nếu như muốn đem theo tư trang ký gởi thì quý khách phải trả phí để mua thêm tư trang hành lý ký giữ hộ tại sân bay theo các gói theo thứ tự là: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

Xem thêm: Hoi An Riverside Resort & Spa Hotel, Hoi An Riverside Resort & Spa

Bảng giá chỉ cước về các gói tư trang hành lý ký gửi tại Vietjet Air:


Gói hành lý

Mức phí tương xứng (VND)

Gói tư trang hành lý 15 kg

180,000

Gói hành lý 20 kg

210,000

Gói tư trang hành lý 25 kg

270,000

Gói hành lý 30 kg

380,000

Gói hành lý 35 kg

450.000

Gói tư trang 40 kg

500.000


Lưu ý:

+ Cước phí này còn có thể chuyển đổi dựa vào từng thời điểm khác nhau.

+ mức giá thành trên là giá tư trang hành lý mua trước tại các đại lý hoặc chống vé. Giá tải tại sân bay sẽ mắc hơn.

4.2 Phí tư trang ký giữ hộ quá khổ

Vietjet Air phương pháp hành khách có thể đổi hành lý tiêu chuẩn sang vượt khổ trước 3 tiếng khi chuyến cất cánh khởi hành.

A. Tải trước qua website/callcenter/ Đại lý/ phòng vé


Lưu ý:

+ quý khách chỉ được cam kết gửi không thực sự 02 khiếu nại quá khổ/chặng bay

+ Dịch vụ tư trang hành lý quá khổ chỉ được áp dụng sau thời điểm hành khách hàng đã download gói tư trang ký gởi trước đó.

4.3 Phí hành lý ký giữ hộ Vietjet Air tải thêm

Trong ngôi trường hợp du khách cần thiết lập thêm tư trang Vietjet tại sân bay, ngân sách sẽ cao hơn.


Gói hành lý

Quốc nội (VND)

Mua tại khu vực Check-in (trong vòng 3 giờ trước giờ khởi hành)

300,000/15kg

Mua tại cửa ngõ khởi hành

500,000/15kg

Hành lý thừa cước tại quanh vùng Check-in (tính theo mỗi kg)(*)

40,000

Hành lý thừa cước tại cửa phát xuất (tính theo mỗi kg)(*)

60,000


Lưu ý: (*) Chỉ vận dụng khi quý khách đã có hành lý ký gửi.

Nắm bắt ví dụ những thông tin quan trọng về mức sử dụng kích thước tư trang hành lý của Vietjet Air, nếu quý khách còn băn khoăn nên để vé máy cất cánh tại showroom nào đến uy tín, thì trên vdbnhatranghotel.vn cũng có dịch vụ booking vé máy bay lẻ an toàn và tin cậy và dễ dàng giúp chúng ta tìm kiếm chuyến bay tương xứng vi vu khắp vn mà không lo về giá.

Xem thêm: Bay Từ New York Về Việt Nam Mất Bao Lâu, Vé Máy Bay Từ New York Về Việt Nam

Đặc biệt, nếu khác nước ngoài muốn máu kiệm ngân sách cho chuyến du ngoạn thì có thể đặt gói dịch vụ siêu ưu đãi tất cả vé máy cất cánh và phòng tiếp khách sạn của vdbnhatranghotel.vn ở những điểm phượt nổi tiếng hàng đầu Việt nam như vdbnhatranghotel.vn Nha Trang, vdbnhatranghotel.vn Phú Quốc tốt quần thể vdbnhatranghotel.vn phái mạnh Hội An. Đây là dịch vụ theo nhóm siêu tiện lợi và có khá nhiều ưu đãi góp quý khách có thể đi du lịch tận hưởng các dịch vụ thời thượng và sang chảnh chuẩn chỉnh quốc tế tại vdbnhatranghotel.vn với mức giá cả tương xứng và bắt buộc chăng.

*

Trên đấy là những chia sẻ thông tin về kích thước hành lý ký gởi Vietjet Air. Đó phần nhiều là những công cụ về kích cỡ tư trang hành lý ký giữ hộ tại Vietjet nghiêm nhặt và quan trọng, mà mọi hành khách đều nên chú ý trước mỗi chuyến bay. Đừng quên update mọi thông tin tiên tiến nhất và hi vọng chúng đang hữu ích đối với hành khách hàng giúp chuẩn bị tốt mang lại chuyến bay sắp tới.

***Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo. Vui vẻ truy cập website bao gồm thức của hãng sản xuất hàng không Vietjet Air để cập nhật thông tin bắt đầu nhất!