PHỐ TRỤY LẠC Ở SÀI GÒN: THEO CHÂN DÂN CHƠI…

  -  

Mỗi lúc có nhu cầu, dân nghịch TPhường. Sài Gòn thủ thỉ nhau: “Phải xẹp quận 10”, vì nơi đấy là một giữa những quận có lượng khách sạn, mát xa ,… các bậc nhất Sài Gòn với tầm hơn 400 tụ điểm.

Hơn một mon xâm nhập khảo sát, nhóm phóng viên Ngày Nay đang phanh phui được không ít thực sự, phần nào lột tả góc khuất đã vĩnh cửu ngơi nghỉ Q.10, Thành Phố HCM.

quý khách đang xem: Địa chỉ đùa gáiBạn đang xem: Phố trụy lạc ở sài gòn: theo chân dân chơi…

*

Quận 10 (TP..Hồ Chí Minh) có khá nhiều tụ điểm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi cho những dân chơi. Ảnh: Nhóm phóng viên báo chí điều tra

Bài 1: Theo chân dân chơi…

Một ngày thời điểm cuối tháng 5, tôi vờ than vãn “dạo này hơi xui, mong tìm kiếm chỗ… giải khuây”, L.Đ.T. (27 tuổi, nhà tại mặt đường Sư Vạn Hạnh, quận 10) rủ ngay: “Qua vị trí tao, Q.10 gồm nhưng mà đầy nơi mang đến mày… giải quyết”. Sau giờ đồng hồ “Ok”, cuộc lần theo các dấu vết nhằm mục tiêu ghi lại các hình ảnh ném tiền để sở hữ phần lớn nhục dục bình bình bắt đầu…

“Đa số khách sạn nào cũng có”

Tôi được T. dẫn cho hotel W. (đường Lê Hồng Phong kéo dài, phường 12, quận10). Tôi đưa bộ hỏi: “Tại sao kiếm gái mại dâm lại đến khách sạn?”.

T. mỉm cười xòa, cho biết: “Khách sạn tại đây, chỗ nào chẳng có “gà”. Muốn nắn “thịt” từng nào “gà” cơ mà chẳng có”.

Như để minh chứng lời vừa nói, T. hỏi chủ hotel W: “Có sẵn em như thế nào lạnh giá, tươi ngon không?”. Chủ khách sạn gật đầu: “Ok. Đầy đầy đủ. Lựa chọn thoải mái”.

Một lần khác, tôi theo chân Q. (24 tuổi, nhà tại quận10) dẫn cho hotel T. (mặt đường Sư Vạn Hạnh nối dài) nhằm “xử lý nhu cầu”.

Theo Q., ví như như quận10 khét tiếng là khu vực có không ít hotel, tụ điểm mas sa, thì phường 12 là 1 trong Một trong những phường “nổi tiếng” tốt nhất vào lĩnh vực ăn uống nghịch. “Nên thường xuyên thì tụi “thiếu thốn” xuất xắc tìm tới phường 12 là do vậy” - Q. nói.

3 thế hệ gái mại dâm

Qua tò mò, gái mại dâm sinh hoạt Q10 được phân tầng theo 3 lớp khác nhau. Nếu nhỏng nằm trong mặt hàng “không còn đát” (tiếng lóng của dân chơi, nói về những người hành nghề mại dâm vượt lứa lỡ thì) thì hoạt động đa số đi ngoài đường, bến bãi đáp là các hang cùng ngõ hẻm qua đời, vùng sau phần đông trạm xe pháo buýt…

Dạng máy nhì là đa số cô bé hành nghề được “bảo kê” vày đa số “tú ông, tú bà”, tuy thế cũng vận động chèo kéo khách tuy thế “kho bãi đáp” là sinh hoạt hotel.

Dạng đồ vật ba, cùng cũng phổ cập độc nhất vô nhị chính là chủ những khách sạn làm môi giới mại dâm, gái mại dâm được ngơi nghỉ hẳn trong hotel.

*

Trong những khách sạn ngơi nghỉ phường 12 (quận 10) luôn luôn có sẵn những cô nàng trẻ trung cho những dân chơi lựa chọn. Ảnh: Cắt từ clip

S., gái mại dâm ngơi nghỉ hotel N. (mặt đường Hoàng Du Khương) cho biết thêm vẫn làm “nghề này” được 3 năm. Được nhà khách sạn nuôi ăn làm việc tức thì trong khách sạn. lúc tất cả khách hàng cho, sẽ được chủ khách sạn “điều” thì đã thỏa mãn nhu cầu mang lại khách hàng.

S. hỏi pđợi viên: “Anh mong mỏi “đi dù” hay “qua đêm”? - phóng viên báo chí vờ hỏi: “Dù” là chũm làm sao, “qua đêm” là sao?

S. giải thích: “Đi dù” là “một lượt”, nhanh khô gọn túc tắc, kết thúc thì thôi.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Bắc Tự Túc Từ A, Du Lịch Tây Bắc: Bạn Đi Lần Đầu Cần Biết Những Gì


Xem thêm: Nhập Cảnh Là Gì ? Quy Định Xuất Cảnh Có Mấy Loại Công Văn Nhập Cảnh


Còn “qua đêm” thì làm việc nguyên ổn đêm, cho tới sáng sủa 8, 9 giờ về. Khách được mến thương 2 lượt”.

Theo S,. “đi dù” giá bán 1,3 triệu đ. Còn “qua đêm” thì giá bán 4 triệu VND. “Anh “đi dù” tốt “qua đêm” thì em cũng bao phòng. Anh không đề xuất trả tiền phòng. Đã gồm em lo” - S.nói.

Cũng theo lời gái mại dâm này, mỗi “thích hợp đồng” với khách, S. sẽ sở hữu được 2 chọn lọc ăn uống phân chia cùng với nhà hotel. Nếu phân tách 5/5, thì các gái mại dâm như S. bắt buộc lo tiền 1 triệu đồng cho mỗi lần bị kiểm tra; ví như phân tách 4/6 (nhà khách sạn 6) thì nhà khách sạn đã lo phần soát sổ.

"Chưa từng thấy ban ngành tác dụng kiểm tra"

Theo điều tra của group phóng viên, các hotel nhỏng W., T., N.,... luôn luôn có những cô nàng tuổi trường đoản cú 18 - 25 sẵn sàng chuẩn bị đáp ứng cho dân đùa. Từ phía trên có thể thấy, lời nói nhưng dân chơi tuyệt kháo nhau “ý muốn đùa gái nên cho quận 10” là vấn đề hoàn toàn có các đại lý.

khi Shop chúng tôi vờ băn khoăn lo lắng “đang… hành sự lại bị công an khám nghiệm thì sượng mặt lắm”. L.C., gái mại dâm ngơi nghỉ hotel T. gấp trấn an bằng cách khoe: “Em có tác dụng ở chỗ này được gần 2,5 năm rồi. Chưa một đợt tiếp khách hàng làm sao bị cơ quan công dụng chất vấn gì cả. Anh cứ đọng yên ổn trọng tâm mà… tận hưởng”. Chúng tôi thường xuyên dò hỏi: “Có kiên cố ko đấy?”. L.C. khẳng định: “Em nói thật. Đến đây chỉ bao gồm “sướng” chđọng không tồn tại bị gì bắt buộc anh đừng tất cả lo. Anh hoài nghi rất có thể ra hỏi các bạn người cùng cơ quan của em, không một ai từng bị khám nghiệm gì lúc đang “hành sự” cả. Công an, phòng ban tính năng ko léo hánh mang lại đây để kiểm soát đâu”.

H.T., gái mại dâm làm việc khách sạn W. cũng mang đến biết: “Anh cứ đọng yên trung tâm, “chơi” nơi đâu thì lo, chứ “chơi” ở đây thì chẳng sao cả. Em có tác dụng tại chỗ này mấy năm, tiếp cả vài ba trăm khách hàng, có bao giờ bị gì đâu”. Tương tự, T.L., gái mại dâm làm việc khách sạn N., cũng nói: “Ctương đối ở đây, vừa “bao sướng”, vừa “bao an toàn”.

Vì sao gồm sự đảm bảo an toàn an toàn một giải pháp chắc chắn là nhỏng vậy? T.L., đân oán rằng: “Có lẽ nhà khách sạn em đang “lo lót” mang lại cơ quan ban ngành rồi yêu cầu cđọng an tâm”.

Phải chăng lời nhưng cô bé này đoán là việc thật? Có và đúng là cơ sở tính năng ở quận 10 tất cả thông lưng cùng với phần đa khách sạn cất chấp với môi giới mại dâm này, cần chuyển động vi bất hợp pháp lao lý này trường tồn công khai minh bạch như vậy trong cả thời gian rất dài?

Chúng tôi sẽ liên hệ thao tác cùng với cơ quan ban ngành địa phương để làm rõ dư luận trong những bài viết sắp tới đây.