Đại sứ quán slovakia tại hà nội

  -  
1. Tênđầyđủ :Đại Sứ tiệm Slovak tại Việt Nam, Hà Nội.

Bạn đang xem: đại sứ quán slovakia tại hà nội

Điện thoại: +844-373-47601

mzv.sk

Giờ thao tác làm việc : 8h30 - 12h cùng 13h30 - 16h30 từ sản phẩm công nghệ 2đến sản phẩm 6. Nghỉ lễ vào các thời điểm dịp lễ của 2 quốc gia.

*

2. Schengen Thị thực

Visa Schengen có thể chấp nhận được người nước ngoài đến thăm giáo khu của các non sông thành viên Schengen trong thời hạn hiệu lực thực thi thị thực, buổi tối đa 90 ngày.

Quốc gia gồm thẩm quyền coi xét đối kháng xin cung cấp thị thực và ra quyết định thị thực là:

Tiểu bang thành viên Schengen là điểm đến duy nhất của khách hàng truy cập,

trong trường hợp cho thăm hơn 1 non sông - bang member Schengen là điểm đến của khách truy vấn chính cùng với tham chiếu mang đến chiều lâu năm hoặc mục đích ghé thăm,

nếu tất yêu xác định đất nước đến thăm thiết yếu - bang Schengen là nước nhập cảnh vào khu vực Schengen.

Đơn xin thị thực Schengen bắt buộc được nộp tại Đại sứ quán cùng hòa Slovak, Lãnh sự tiệm tại Hà Nội. Đơn đk phải được nộp về tối thiểu 15 ngày trước chuyến du ngoạn dự kiến. Quyết định được triển khai trong vòng 15 ngày làm cho việc. Vào trường vừa lòng được tư vấn thêm, đưa ra quyết định được gửi ra trong tầm 30 ngày.

Yêu cầu hồ sơvà tài liệu:

Mẫu đơn đăng ký đã kết thúc và đã ký tên.

Hộ chiếu vừa lòng lệ có tối thiểu hai trang trống, hiệu lực hiện hành phải vượt thừa ngày trả lại tối thiểu là hai tháng.

Bản sao thị thực Schengen được cung cấp trước đây, thị thực của quốc gia Anh, Hoa Kỳ và Canada.

Hai ảnh màu 3,5 x 4,5 cm.

*

3. Nhân viên người bự nộp thích hợp đồng lao đụng hoặc chứng thực việc làm cho và xác thực nghỉ việc.

Người thông thạo, công ty sở hữu công ty và fan tự làm chủ nộp làm hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và tài liệu xác thực nộp thuế.

Học sinh nộp chứng thực về các nghiên cứu. Người nộp đơn vị thành niên ko đi du lịch với cha mẹ nộp thỏa thuận với chuyến đi của cả hai thân phụ mẹ.

Người trả lương nộp những tài liệu về lương hưu và số tiền.

Bản nơi bắt đầu của lời mời được chứng thực bởi Cục biên giới và cảnh sát người quốc tế (Úrad hraničnej a cudzineckej polície).

Thư mời bằng phương pháp mời nội dung.

Xác nhấn số dư tài khoản bank của bạn mời.

Giấy tờ minh chứng nhân thân mời người được xác nhận phiên bản sao, trong trường hòa hợp người quốc tế (khi người mời là công dân Việt Nam) bản sao bản thảo cư trú trên SR teritory.

Xem thêm: Hướng Dẫn Check In Online Bamboo Airways Trên Điện Thoại, Làm Thủ Tục Trực Tuyến

Đăng cam kết tài liệu xác nhận mối quan hệ mái ấm gia đình với tín đồ mời ví như có.

Xác nhận khu vực ở cho toàn thể thời gian tồn tại (đặt phòng tiếp khách sạn, voucher, vv ..)

Xác nhận bảo hiểm y tế phượt cho toàn bộ thời gian lưu lại trú. Bảo đảm phải bao hàm toàn bộ khu vực Schengen với phạm vi bảo đảm tối thiểu là 30.000, - EUR.

Phí visa nên được thanh toán bằng cách nộp đơn, thanh toán bằng VND và tương đương 60 EUR cho tất cả những người lớn. Không tồn tại lệ phí cho những người mang hộ chiếu ưng thuận trên chuyến du ngoạn chính thức.

Các giấy tờ đã nộp ko được thừa 90 ngày trừ hộ chiếu và phải được dịch đồng ý sang giờ đồng hồ Slovak hoặc giờ đồng hồ Anh. Các tài liệu gốc mà fan nộp đối chọi muốn lưu giữ sẽ được nộp làm bạn dạng gốc cùng với các bạn dạng sao bao hàm hộ chiếu, bảo hiểm và giấy chứng thực của Cục biên giới và cảnh sát người nước ngoài. Thành phần lãnh sự có thể yêu ước thêm những tài liệu hỗ trợ.

*

4. Đơn xin thị thực Schengen cho những phái đoàn phê chuẩn tuân thủ:

Mẫu đơn đăng ký đã chấm dứt và đã ký tên.

Hộ chiếu vừa lòng lệ có tối thiểu hai trang trống, hiệu lực thực thi hiện hành phải vượt quá ngày trả lại tối thiểu là hai tháng.

Bản sao thị thực Schengen được cấp cho trước đây.

Hai hình ảnh màu 3,5 x 4,5 cm.

Trả lại vé đồ vật bay.

Thư mời phê chuẩn từ cơ quan cơ quan chính phủ Slovakia bao gồm danh sách phái đoàn Việt Nam.

Ghi chú Bằng khẩu ca dưới hiệ tượng tổ chức chủ yếu phủ nước ta nêu rõ mục tiêu thăm viếng, danh sách các thành viên ủy viên với số hộ chiếu.

Xác nhận bảo hiểm y tế du ngoạn cho tổng thể thời gian lưu trú. Bảo đảm phải bao hàm toàn bộ khu vực Schengen với phạm vi bảo đảm tối thiểu là 30.000, - EUR.

Phí visa đề xuất được thanh toán bằng phương pháp nộp đơn, giao dịch bằng VND và tương tự 60 EUR cho tất cả những người lớn. Không tồn tại lệ phí cho tất cả những người mang hộ chiếu ưng thuận trên chuyến hành trình chính thức.

Các giấy tờ đã nộp không được thừa 90 ngày trừ hộ chiếu và đề xuất được dịch ưng thuận sang giờ đồng hồ Slovak hoặc giờ Anh.

Người nộp hồ sơ gốc mong mỏi giữ yêu cầu được nộp làm phiên bản chính với bản sao bao hàm cả hộ chiếu.

Bộ phận lãnh sự hoàn toàn có thể yêu mong thêm những tài liệu hỗ trợ.

Xem thêm: My Hotel Hoàng Cầu 3 - Standard Room Of Hovi Hoang Cau

(Lưu ý: Đoàn đại biểu thỏa thuận là đoàn đại biểu chính phủ vn đi theo lời mời của cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ Slovakia. Nếu những quan chức cơ quan chỉ đạo của chính phủ đi theo lời mời của người sử dụng tư nhân Slovak, thì phái đoàn kia được xem như là đoàn doanh nghiệp.)

Quý khách hàng nếu còn thắc mắchoặc cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy contact ngay với bọn chúng tôi.