ĐẠI SỨ QUÁN NEW ZEALAND TẠI TPHCM

  -  

Nếu muốn xin visa đi New Zealand hoặc có công việc cần giải quyết với đối tác, khách hàng nước này thì bạn có thể sẽ nghe đến cụm từ “Đại sứ quán New Zealand ở Việt Nam”. Vậy Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam nằm ở đâu? Cơ quan này có nhiệm vụ gì?

Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam nằm ở đâu?
Bạn đang xem: đại sứ quán new zealand tại tphcm

*

Đại sứ quán New Zealand ở Việt Nam nằm tại thủ đô Hà Nội

Đại sứ quán là cơ quan đại diện ngoại giao của một quốc gia được đặt ở một quốc gia khác. Thông thường văn phòng Đại sứ quán sẽ được thiết lập ngay khi hai nước có quan hệ ngoại giao và được đặt ở thủ đô của nước còn lại. Với Đại sứ quán New Zealand ở Việt Nam cũng vậy. Đây là cơ quan ngoại giao chính thức của New Zealand được đặt tại thủ đô Hà Nội. Ngược lại, Đại sứ quán VN tại New Zealand được đặt ở thủ đô Wellington.Bạn đang xem: đại sứ quán new zealand tại tphcm

Đại sứ quán New Zealand ở Hà Nội, Việt Nam có nhiệm vụ gì?


*Xem thêm: Thời Tiết Đài Trung - Thời Tiết Ở Đài Trung Hôm Nay

Đại sứ quán là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của New Zealand ở Việt Nam

Đại sứ quán là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của New Zealand ở Việt Nam. Người đứng đầu của Đại sứ quán là Ngài Đại sứ hay còn gọi là Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền. Đây là người có quyền hạn trên phạm vi cả nước với các vấn đề như: visa đi New Zealand; hợp tác kinh tế, văn hóa, chính trị với New Zealand…

Nhìn chung tất cả các công việc quan trọng giữa Việt Nam và New Zealand đều sẽ được thực hiện thông qua Đại sứ quán tại Hà Nội. Trong đó, có thể kể đến hai nhiệm vụ chính, được nhiều người quan tâm nhất:

Xử lý các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người New Zealand ở Việt NamXử lý hồ sơ xét cấp visa đi New Zealand cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang lưu trú trên lãnh thổ Việt Nam.


*

Đại sứ quán sẽ xử lý hồ sơ xin visa của bạn

Lưu ý liên quan đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam
Xem thêm: The Reverie Saigon: Khách Sạn The Reverie Saigon, Khách Sạn The Reverie Saigon

*

ANB đang cung cấp dịch vụ làm visa New Zealand hiệu quả cao

Nếu muốn xin visa New Zealand, bạn sẽ phải làm việc với Đại sứ quán New Zealand ở Việt Nam. Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm xin visa, muốn xin visa nhanh hơn thì nên dùng dịch vụ làm visa nhanh của ANB Việt Nam. Dịch vụ này đang giúp ích rất nhiều cho những người muốn đến New Zealand….