Đại Sứ Quán Nauy Tại Hà Nội

  -  

Na Uy là tổ quốc được những người tới từ các quốc gia khác nhau chắt lọc là chỗ để học tập tập, thao tác và định cư trong đó có Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà yêu cầu xin cấp visa Nauy của công dân Việt Nam tăng thêm cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn đọc về thủ tục làm visa na Uy tại đại sứ quán Na Uy ở Việt Nam.

Bạn đang xem: đại sứ quán nauy tại hà nội

Thông tin về đại sứ quán Na Uy

Đại sứ quán Na Uy tại việt nam có trụ sở ở thành phố hà nội Hà Nội

*

Hồ sơ chứng minh công việc

Trường hợp chúng ta đang thao tác tại vn cần bổ sung:

Hợp đồng lao động.Đơn xin ngủ phép nhằm đi du lịch có xác thực của công ty đang thao tác (bản gốc).Xác thừa nhận lương so với trường hợp thừa nhận tiền phương diện trong 3 tháng sớm nhất hoặc sao kê tài khoản bank về tiền lương trong 3 tháng ngay sát nhất.

Trường đúng theo bạn marketing buôn bán:

Giấy phép đk kinh doanh.Biên lai nộp thuế của 3 tháng gần cạnh và gần đây nhất.

Xem thêm: Các Khách Sạn 3 Sao Ở Hội An Mê Lòng Du Khách, 10 Khách Sạn 3 Sao Tốt Nhất Tại Hội An

Hồ sơ chứng minh tài chính

Bản nơi bắt đầu của sổ tiết kiệm hoặc số dư trong tài khoản bank là 200 triệu đ VN/ người.Giấy ghi nhận quyền mua nhà ở, đất, xe cộ ô tô.(nếu có)

*

Có thể bạn quan tâm:

Hồ sơ thăm thân

Mục đích cho Nauy để thăm người thân thì các bạn cần bổ sung cập nhật một số sách vở và giấy tờ sau:

Thư mời và gồm nêu rõ mục đích từ phía bên Nauy.Hộ chiếu (bản sao) cùng thẻ hay trú của tín đồ mời tại Nauy.Chứng minh quan hệ nhân thân với những người mời tại Nauy bằng các sách vở và giấy tờ như: giấy khai sinh, sơ yếu hèn lý lịch,..Người bảo lãnh và người nộp đối kháng phải có bản tường trình về mối quan hệ.Giấy bảo lãnh có xác nhận cửa cơ quan gồm thẩm quyền Nauy (bản gốc + bản sao).

*

Đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Nauy uy tín

Chúc Vinh Quý từ hào là đơn vị chức năng chuyên cung ứng các thương mại dịch vụ xin visa Nauy uy tín nhất. Đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu và mang lại sự sử dụng rộng rãi cho khách hàng với:

Quy trình hoàn toàn các sách vở và giấy tờ có trong làm hồ sơ xin visa Nauy được triển khai trong thời hạn nhanh nhất.Đảm bảo các giấy tờ có trong hồ sơ luôn luôn đầy đủ, đúng đắn và đúng theo lệ.Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật thông tin chặt chẽ.Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Khách Sạn Sport 1 Huế - Khách Sạn Sport 1 Hotel Hue

Mọi tin tức về dịch vụ xin visa Nauy, xin vui lòng tương tác đến cùng với Chúc Vinh Quý để được tứ vấn cụ thể qua số đường dây nóng: 0916187189

Thông qua bài viết trên, hi vọng rằng sẽ câu trả lời phần làm sao những thắc mắc về những giấy tờ cần phải có trong hồ sơ xin visa Nauy trên đại sứ quán Nauy tất cả trụ thường trực Việt Nam.