Đại Sứ Quán Áo Tại Hanoi

  -  
Đại sứ đọng tiệm Áo trên Hà Nộibmeia.gv.at

*

Đại sđọng tiệm Áo Thành Phố Hà Nội với Văn uống phòng Lãnh sự danh dự nước Cộng hoà Áo tại TP HCM rất có thể tiến hành công tác ghi nhận lãnh sự/ Hợp pháp hoá lãnh sự ví dụ như sau:

Chứng thực chữ kí của cá thể bên trên các văn phiên bản được xác minh là tương quan mang đến Cộng hoà Áo.

Bạn đang xem: đại sứ quán áo tại hanoi

Đại sứ đọng tiệm hoặc Vnạp năng lượng chống Lãnh sự danh dự xác thực rằng:

Con dấu cùng chữ kí của cán cỗ của Sở Ngoại giao toàn quốc trên giấy tờ tài liệu là chính xác, tuy nhiên không chứng nhận về câu chữ và bề ngoài của sách vở và giấy tờ, tài liệu.Chữ kí bên trên văn phiên bản vị đương sự kí trước việc chứng kiến của nhân viên chống lãnh sự.

Hợp pháp hoá lãnh sự

*

Các văn bạn dạng, sách vở và giấy tờ của Áo sử dụng tại nước ta hoặc các văn bạn dạng nước ta cần sử dụng tại Áo yêu cầu đi qua rất đầy đủ công việc hòa hợp thức hoá lãnh sự.

Các văn uống bản, giấy tờ do cả nước cấp cho dùng để trình tại một cơ sở của Áo cần tất cả tem thích hợp pháp hoá lãnh sự của Sở Ngoại giao VN (Cục Lãnh sự hoặc Sngơi nghỉ Ngoại vụ TPhường HCM) với tem chứng nhận lãnh sự của Đại sđọng cửa hàng Áo thủ đô hoặc VP. Lãnh sự Danh dự Áo tại TP.HCM.

Về căn bản, vớ cả các giấy tờ đề xuất chứng nhận lãnh sự đều phải là bản chính với đã có tem ghi nhận của Cục lãnh sự/Snghỉ ngơi Ngoại Vụ Thành Phố Hồ Chí Minh, Sở Ngoại giao Việt Nam. Nếu văn uống bạn dạng cần chứng nhận là phiên bản sao công chứng thì BẮT BUỘC buộc phải trình phiên bản chủ yếu tại Đại sứ đọng quán. Kèm theo mỗi bản gốc tiếng Việt kể trên phải có một bản dịch công bệnh bằng giờ Đức hoặc tiếng Anh. Bản dịch này cũng phải được Cục lãnh sự/Ssinh sống Ngoại Vụ TP HCM, Bộ Ngoại giao Việt Nam ghi nhận.

Xem thêm: Khách Sạn Thanh Thủy Vũng Tàu ), Thanh Thuy Hotel, Vung Tau

Để xin ghi nhận lãnh sự đương sự phải có mặt trên Đại sđọng quán cùng phải xuất trình minh chứng thỏng dân chúng hoặc hộ chiếu. Trường hợp ủy quyền cho một người khác đến làm cho rứa nên có thêm Giấy ủy quyền công bệnh bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Lệ phí chứng nhận lãnh sự là 80 Euro/ 1 văn bản, nộp bởi chi phí Đồng (theo tỉ giá chỉ sản phẩm tháng).

*

Chứng thực chữ kí của cá nhân

Việc chứng thực chữ kí của cá thể được tiến hành vào thời hạn Open trong phòng Lãnh sự. Đương sự buộc phải kí lên văn bạn dạng trước việc chứng kiến của nhân viên cấp dưới viên chống lãnh sự vì thế phải có mặt thẳng. Văn uống bạn dạng buộc phải bởi giờ Đức hoặc giờ Anh. Đương sự phải có theo sách vở và giấy tờ tuỳ thân có hình ảnh. Lệ phí xác thực chữ kí là 80 Euro/ một lượt xác thực, nộp bởi tiền Đồng (theo tỉ giá bán mặt hàng tháng).

Xem thêm: Hotel Khách Sạn Sài Gòn Vĩnh Long Hotel, Sai Gon Vinh Long Hotel

Quý quý khách hàng nếu như còn thắc mắchoặc đề xuất hỗ trợ tư vấn về hình thức dịch vụ, xin đừng rụt rè, hãy contact ngay lập tức với Cửa Hàng chúng tôi.

Liên hệ Văn uống chống dịch thuật công hội chứng CVQ tại Hà Nội