Cung tơ chiều ở đà lạt

  -  

Nếu ai đã từng du lịch Đà Lạt hẳn không thể nào quên những nét độc đáo trong vô vàn quán cafe ở thành phố sương mờ này. Nhất những người yêu mến dòng nhạc trữ tình thì hẳn không thể nào quên được quán Cung Tơ Chiều nằm ngay trên đường đến Dinh Bảo Đại III. Hãy cùng Halo Travel tìm hiểu thêm về quán cafe nổi tiếng kì dị và kén khách này nhé!
Bạn đang xem: Cung tơ chiều ở đà lạt

1. Địa chỉ quán cafe Cung Tơ Chiều ở đâu?

Người ta gọi quán Cung Tơ Chiều bằng vô vàn những cái tên khác nhau. Có người ví nơi đây là một trong những “Tứ điên Đà Lạt” bởi bà chủ quán Độc – dị và kén khách.

Xem thêm: Top 7 Khách Sạn 2 Sao Ở Huế, Khách Sạn 2 Sao Tại ThàNh Phố Huế


Xem thêm: Thủ Tục Bảo Lãnh Chồng Và Con Riêng Của Chồng Đi Mỹ Định Cư, Bảo Lãnh Con Riêng Của Vợ / Chồng


Có người gọi đây là nơi “người điên hát trên đồi”. Đâu đó vẫn nghe thấy lời đồn bà chủ quán là “người tình của Trịnh Công Sơn”. Chẳng ai biết những điều ấy có thật hay không, chỉ biết rằng quán có phong cách chẳng thể lẫn đi đâu được, chẳng nơi nào độc nhất như thế.

Quán cafe nho nhỏ nằm ngay trên đường Dinh Bảo Đại III. Quán chẳng có những góc nhỏ sống ảo, chẳng được trang trí cẩn thận mà vẫn có rất nhiều khách ghé qua. Quán chỉ mở duy nhất vào buổi tối từ 19h30 đến 22h30. Người đến đây chủ yếu vì tò mò, rồi vì yêu thích, rồi vô tình trở thành khách quen của quán lúc nào không hay.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt thì đừng bỏ qua Cung Tơ Chiều kẻo mà hối tiếc đấy!

*
*
*
*
*
*

Ảnh sưu tầm

Bạn đang chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt? Bạn có đang tò mò về quán cafe Cung Tơ Chiều độc nhất vô nhị? Hãy thử một lần vượt qua đường đồi hẻo lánh, thử một lần đến với cánh cửa sắt, lắng nghe giọng hát của người chủ quán “điên” ấy để biết thêm về những điều thú vị trong cuộc sống nhé!