Cung Tơ Chiều Ở Đà Lạt

  -  

Nếu ai đó đã từng phượt Đà Lạt hẳn quan trọng nào quên hầu hết nét độc đáo trong vô vàn quán coffe ở tp sương mờ này. Nhất hầu như người yêu thích dòng nhạc trữ tình thì hẳn quan trọng nào quên được cửa hàng Cung Tơ Chiều ở ngay trên phố đến Dinh Bảo Đại III. Hãy cùng Halo Travel đọc thêm về quán cà phê nổi tiếng kì dị và tuyển chọn khách này nhé!
Bạn đang xem: Cung tơ chiều ở đà lạt

1. Địa chỉ quán cà phê Cung Tơ Chiều ngơi nghỉ đâu?

Người ta gọi quán Cung Tơ Chiều bằng vô vàn các chiếc tên khác nhau. Có tín đồ ví nơi đây là một trong những “Tứ điên Đà Lạt” do bà chủ quán Độc – dị với kén khách.

Xem thêm: Top 7 Khách Sạn 2 Sao Ở Huế, Khách Sạn 2 Sao Tại ThàNh Phố Huế


Xem thêm: Thủ Tục Bảo Lãnh Chồng Và Con Riêng Của Chồng Đi Mỹ Định Cư, Bảo Lãnh Con Riêng Của Vợ / Chồng


Có fan gọi đấy là nơi “người điên hát bên trên đồi”. Đâu này vẫn nghe thấy lời đồn thổi bà chủ quán là “người tình của Trịnh Công Sơn”. Chẳng ai biết những điều đó có thật giỏi không, chỉ hiểu được quán có phong cách chẳng thể lẫn đi đâu được, chẳng ở đâu độc tuyệt nhất như thế.

Quán coffe nho nhỏ dại nằm ngay trên tuyến đường Dinh Bảo Đại III. Tiệm chẳng bao hàm góc nhỏ tuổi sống ảo, chẳng được trang trí cảnh giác mà vẫn có khá nhiều khách gạnh qua. Tiệm chỉ mở tốt nhất vào đêm hôm từ 19h30 cho 22h30. Người đến đây hầu hết vì tò mò, rồi vì yêu thích, rồi vô tình trở thành khách quen của quán lúc nào ko hay.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt thì đừng bỏ qua Cung Tơ Chiều kẻo mà hụt hẫng đấy!

*
*
*
*
*
*

Ảnh sưu tầm

Bạn đang chuẩn bị đi du ngoạn Đà Lạt? chúng ta có đang tò mò và hiếu kỳ về quán coffe Cung Tơ Chiều khác biệt vô nhị? thử một lần quá qua con đường đồi hẻo lánh, test một lần mang lại với cửa nhà sắt, lắng nghe giọng hát của chủ nhân quán “điên” ấy để biết thêm về phần đa điều độc đáo trong cuộc sống thường ngày nhé!