Cung Điện Mùa Hè Trung Quốc

  -  

Hòa Viên giỏi hoàng cung mùa hè - là 1 trong những hoàng cung được xâydựng từ thời đơn vị Thanh khô, ở biện pháp Bắc Kinch 15 km về phía tâybắc. Công trình danh tiếng về nghệ thuật hoa, cây cảnh truyềnthống Trung Quốc. Năm 1998, UNESCO đang thừa nhận khu vực đây là Disản văn hóa vậy giới

*

Trong giờ Trung Hoa, Di Hòa Viên tức là vườn nuôi dưỡngsự hiền hòa, một địa điểm thưởng trọn ngoạn thắng chình ảnh thiên nhiên cùng hưởngthụ cuộc sống thường ngày xa hoa của những đời đế vương. Di Hòa viên khônghầu hết chỉ là một trong khu vui chơi công viên đẹp mắt, một kiệt tác về bản vẽ xây dựng, mà fan ta còn đồn rằng toàn thể khuôn viên của Di Hòa viên đã làm được thiết kế theo bố cục tổng quan rất chặt chẽ về phương diện tử vi phong thủy biểu hiện phát minh Phúc Lộc Tbọn họ, theo một mật chỉ của Từ Hy Thái Hậu.

Bạn đang xem: Cung điện mùa hè trung quốc

*
Di Hòa Viênrộng 24 mẫu mã, trong những số ấy riêng rẽ diện tích S hồ nước là 2trăng tròn mẫu mã. Được chia làm 3 Quanh Vùng bao gồm tất cả quần thể hành bao gồm, khu vực ở cùng khu vực cảnh quan. Nằm sinh hoạt phía Tâythị thành Bắc Kinc,diện tích S 290 hecta, là chỗ chơi nhởi giải trí khét tiếng trực thuộc hoàng tộc Nước Trung Hoa, thời còn sống thọ các triều đại. Hai phân cảnh rất nổi bật của hoa viên là Vạn Tbọn họ Sơn với hồ nước Côn Minch.

*

Nổi nhảy trên khu trung trọng điểm là ngôica dua Phật Hương Các, ngôi ca dua nhiều tầng này nằm trong Vạn Thọ Sơn, trước đây là chỗ Từ Hy Thái Hậu niệm Phật. Bến thuyền được đặt ngay lập tức trên hồ nước Côn Minch ở bên dưới chân Vạn Thọ Sơn, tất cả dòng thuyền làm bằng đá tạc nhô trên mặt hồ.

Xem thêm: 2020 Rồi, Đừng Lo Bà Bầu Đi Máy Bay Có Sao Không ? Trước Chuyến Bay

*

Giữa hồ nước Côn Minh là hòn đảo nhỏ được nối cùng với bờ bởi một dòng cầu vồng có tác dụng bằng đá tất cả 77 nhịp mang tên là Thập Thất Khổng kiều. Cho tới thời nay, Di Hòa viên vẫn được xem như là một giữa những khu dã ngoại công viên đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

*

Di Hòa viên ko đầy đủ chỉ là một trong khu vui chơi công viên đẹp, được xem như là một siêu phẩm về phong cách thiết kế, nhưng người ta còn đồn rằng toàn thể khuôn viên của Di Hòa viên đã có desgin theo bố cục tổng quan khôn xiết chặt chẽ về khía cạnh tử vi diễn tả ý tưởng Phúc Lộc Thọ, theo một mật chỉ của Từ Hy Thái Hậu.

Xem thêm: Du Lịch Cầu Hiền Lương Sông Bến Hải, Vĩ Tuyến 17, Tìm Hiểu Cụm Di Tích Lịch Sử Cầu Hiền Lương

*

Đã có rất nhiều bạn quăng quật công nghiên cứu và phân tích để tò mò kín đáo ẩn chứa trong Di Hòa viên, độc nhất là tìm hiểu xem có thiệt Di Hòa viên gồm bố cục tổng quan biểu thị ý tưởng Phúc Lộc Tbọn họ hay là không, và giả dụ bao gồm thì nó đã có biểu lộ ra làm sao.