Cucre.vn tại hà nội

  -  

Vừa rồi thấy thằng em nó bảo cucre.vn của Vatgia.com đã chết, tôi vừa truy cập thì thấy redirect thẳng về Vật Giá, vậy chuyện gì đã xảy ra nhỉ ?

*
Giao diện cucre.vn lúc chưa khai tử

Điều thứ hai lạ lạ, đó là với một ông lớn trong Marketing Online thì việc khai tử một dịch vụ phải mang tí đình đám, đằng này lại không có bất kì một thông tin gì, có phải chăng …

Bi giờ ta thử đi ngược lại vấn đề, Cucre.vn là gì ?

Cucre.vn là một dự án của Vatgia.com nhằm cung cấp các sản phẩm rẻ nhất tới người dùng, trong quá khứ, cực rẻ đã có nhiều hơn 2 shop mà mình biết tại Hà Nội, còn các nơi khác thì không bít.

Bạn đang xem: Cucre.vn tại hà nội

Vậy nguyên nhân nào Vật Giá khai tử Cucre.vn ?

Các nguyên nhân sau có thể nghĩ tới ngay:

#1, Thua lỗ

Rất có thể các shop của Cucre.vn không mang lại lợi nhuận cao, hoặc làm ăn thua lỗ trước sự cạnh tranh tới từ hàng ngàn đối thủ trên thị trường.

#2, bị cấm

Vì cucre.vn bán toàn hàng tàu lởm, không tin thì thôi, chứ mình vào xem thấy toàn bán hàng chất lượng thấp, với Cucre.vn thì không có hàng chất lượng cao, cực rẻ mà lị, vậy thì cũng rất có thể cucre.vn bán hàng lậu không đóng thuế nên bị cấm.

Xem thêm: Lịch Bay Từ Thái Lan Về Việt Nam Giá Rẻ Tại Aivivu, Vé Máy Bay Từ Thái Lan Về Việt Nam

#3, Thay đổi chính sách

Cũng có thể Vật Giá đi vào cải tổ lần thứ X nào đó, cho nên dự án đó bị khai tử cho dù có kiếm ra lợi nhuận

Quan điểm của tôi

Trong thời gian thị trường bão hòa dần, hàng ngàn người bán, cá nhân có, doanh nghiệp có, và đặc biệt là các dịch vụ bán hàng của các tập đoàn nước ngoài đang lấn sân vào Việt Nam theo chính sách hội nhập … thì sản phẩm nội cần phải có một sức mạnh mới, cách nghĩ và cách làm mới thì mới có thể cạnh tranh được với các dịch vụ của nước ngoài, nó chuyên nghiệp từng centimet thế kia cơ mà.

Xem thêm: Top 12 Khách Sạn 3 Sao Quận Thanh Xuân Hà Nội Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội, ViệT Nam

Vật giá giống như con tắc kè hoa mà tôi từng ví von, có thể mai nó sẽ thay đổi giao diện cho mà xem, vì giao diện của Vật Giá đã lỗi thời, nhằng nhịt khó xem và cực kì Việt Nam, tại sao tôi lại gọi là giao diện “Việt Nam” ? Vì nó nhằng nhịt, thường con người ta đạt tới độ phức tạp nhất định sẽ yêu thích sự đơn giản, như tôi chẳng hạn ! Trong khi các giao diện của người nước ngoài làm họ chú ý tới từng chút màu, tỉ lệ và cả sự tiện giản tới mức vừa đủ để người dùng dễ tương tác, với Vatgia thì không !

=> Vật Giá nếu không thay đổi điều gì đó, thì còn rất nhiều dự án khác sẽ khai tử, vì ít khách, vì không thể mang thêm lợi nhuận, hoặc đã bão hòa …

Vật Giá có rất nhiều dự án, và nếu Cucre.vn ngốn tiền đầu tư và không mang lại lợi nhuận, thì chắc chắn sẽ bị Vatgia khai tử …

Có điều tại sao không báo nào viết về sự kiện này nhỉ ?


Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.